Skip to content

ภาพแรกและใบปิดของหนังฮาสยอง “ผีเข้า ผีออก” นำแสดงโดย เดวิด อัศวนนท์

pee kao pee ook 02หลังจากสวมบทโรคจิตจอมโหดในหนัง Countdown และกวาดรางวัลนำชายมาจากหลายเวที ผลงานต่อไปของเดวิด อัศวนนท์ ก็คือหนังตลกชวนขนหัวลุกเรื่อง “ผีเข้า ผีออก” ของแองเจิล แอนด์ แบร์ โปรดักท์ชั่น จำกัด ครับ ซึ่งร่วมจัดจำหน่ายกับสตูดิโอ อารมณ์ดี จำกัด และหนังก็เผยภาพนิ่งชุดแรกกับแบนเนอร์สำหรับฉายในตลาดต่างประเทศออกมาแล้วที่เฟซบุคทางการ

หนังเป็นเรื่องราวของกลุ่มนักศึกษาปี 4 เอกภาพยนตร์ ที่ยกกองไปถ่ายหนังสั้นในสุสานจีน ด้วยเรื่องราวแนวโศกเศร้าเคล้าน้ำตา แต่ก็กลายเป็นต้องขวัญผวาเมื่อหนึ่งในทีมนักศึกษาถูกวิญญาณผีไร้ญาติเข้าสิง และบังคับให้ทุกคนทำอะไรต่างๆ นาๆ ซึ่งถ้าไม่ทำก็จะติดอยู่ในสุสานแห่งนั้นตลอดกาล ดูจากโครงเรื่องแล้ว ชื่อหนังดูจะเข้ากันดีครับ

เดวิด อัศวนนท์ รับบทเป็นพี่เด รุ่นพี่ของเหล่านักศึกษากลุ่มนี้ที่เป็นนักแสดงประกอบในวงการบันเทิงที่ถูกเชิญให้มารับบทพระเอกในหนังสั้น แล้วความเยอะของเขาก็ทำให้กองถ่ายป่วนไม่แพ้ไปกว่าผี หนังแสดงคนอื่นๆ ก็ได้แก่ อภิษฐา คล้ายอุดม (Yes or No 2) , ภาคิน บวรศิริลักษณ์ (Love สุดจิ้น ฟินสุโค่ย), กัญญาพัชญ์ ธนันต์ชัยกานต์, พสธร ทรงถาวรทวี (รักสุดท้ายป้ายหน้า) ปราโมทย์ เทียนชัยเกิดศิลป์ (รักสุดท้ายป้ายหน้า) ,ภานุพันธ์ จตุนาวงศ์ และชยรพ ประทีป

หนังกำกับโดยภาคภูมิ วงษ์จินดา จาก “รับน้องสยองขวัญ” และ “ใครในห้อง” จากบทของวรเทพ ธรรมโอรส, ชนรรทน์ สงเคราะห์ และภวายุตม์ สุทธยาคม หนังมีกำหนดฉาย 14 พฤศจิกายนนี้

pee kao pee ook 01

pee kao pee ook 02

pee kao pee ook 03

pee kao pee ook 04

pee kao pee ook 05

pee kao pee ook intl banner

2 Comments »

  1. พล็อตพิเรนทร์ แต่น่าสนใจ
    ถ้าหนังไทยจะพยายามสร้างสรรค์แต่เรียบง่าย
    จริงๆ จะมีเสน่ห์มาก (หวังว่าจะมีหนังไทยแบบที่ว่ามากขึ้นๆ)

  2. ผู้กำกับคนนี้ เขามีบทหนังที่ดีหลายเรื่องเลยนะ ตั้งแต่ คลิปวีดีโอ ใครในห้อง แต่ทำไม เขาทำหนังออกมาไม่โดนซะที

Leave a Reply

%d bloggers like this: