Awards

ดูแมทธิว แม็คคอนนาเฮย์ สู้เอดส์ และจาเรด เลโต เป็นกะเทย ในตัวอย่าง Dallas Buyers Club

dallas buyers club trailerถ้าพูดถึงหนังฮอลลีวู้ดปีนี้ที่นักแสดงนำแปลงโฉมจนผิดจากเค้าเดิมไปมากที่สุด ก็คงเป็นหนังตัวเก็งรางวัลออสการ์ในสาขานักแสดง Dallas Buyers Club ครับ และตัวอย่างหนังก็ออกมาแล้วที่ Apple

หนังได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริง มีแมทธิว แม็คคอนนาเฮย์ รับบทเป็นรอน วู้ดรูฟ หนุ่มคาวบอยเท็กซัสที่ติดเชื้อเอชไอวีในปี 1985 และแพทย์ลงความเห็นว่าเขามีชีวิตอยู่รอดได้อีก 30 กว่าวัน ยุคนั้นเป็นช่วงเริ่มต้นการระบาดหนักของเอดส์ และสหรัฐก็ยังไม่มีมาตรการต่อสู้ที่เหมาะสม และขาดแคลนยา วู้ดรูฟไม่ยอมแพ้ความตาย ตะเวนไปทั่วโลกเพื่อหายารักษาที่ทั้งผิดและถูกกฎหมาย เมื่อผู้ป่วยเอดส์คนอื่นรู้เข้า ก็มาขอให้เขาช่วย จนก่อให้เกิดสมาคมลับที่เป็นชื่อของหนังขึ้นมา

แม็คคอนนาเฮย์ลดน้ำหนักลงถึง 47 ปอนด์ (หรือ 21 กว่ากิโลกรัม) เพื่อให้ตัวเองมีรูปร่างสมจริงว่าเป็นคนติดเอดส์ ขณะที่เลโตที่รับบทเป็นกะเทยผู้ช่วยทางธุรกิจของวู้ดรูฟ ก็ต้องทั้งแต่งหน้า ใส่วิก แล้วเลียนแบบท่าทางจนดูน่าเชื่อครับ ทั้งคู่ถูกจับตามองว่าด้วยบทอันเข้มข้นที่ได้รับ บวกกับการแปลงโฉม อาจทำให้มีโอกาสเข้าชิงรางวัลออสการ์ในปีนี้

Dallas Buyers Club กำกับโดย ฌอง-มาร์ก วาลี และมีเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ร่วมแสดงด้วย หนังจะเข้าฉายในสหรัฐเดือนพฤศจิกายนนี้ครับ บ้านเรายังไม่มีกำหนดฉาย คลิกดูตัวอย่างและใบปิดแรกด้านใน

dallas buyers club poster

โฆษณา

5 replies »

    • Jared มีวงร๊อคของตัวเอง 30 Seconds To Mars ก็ปั้นจนวงดังไปทั่ว EU และ Latin American จึงกลับมารับงานแสดงที่ ท้าทายตัวเองอีกครั้ง เพื่อพัฒนาความสามารถด้านการแสดงอีกครั้ง

  1. แม็คคอนนาเฮย์แปลงได้เหมือนทีทอม แฮงค์เคยทำไว้ได้ดีเยี่ยมในPhiladelphia โดยตอนนั้นแอนโตนิโอ แบนเดอรัสที่แสดงเป็นpartnerก็แสดงได้ดีเช่นกัน หวังว่าคงกลับมาได้อีกครั้ง…เอาใจช่วย

  2. ดูแล้วยังไม่ต่างจากปรกตินัก บุคลิกบางอย่างยังเป็นตัวตนเดิมที่เห็นได้จากเรื่องอื่น ๆ อยู่

    ผมว่าตอนเรื่อง Reign of Fire เนียะบอกตรงว่า Look เปลี่ยนไปอย่างแรง แถมเพิ่งรู้ว่าเรื่องนั้นเจอราส บัสเลอร์เล่นด้วย LOL

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.