Skip to content

จา พนม จะสมทบวิน ดีเซล, ดเวย์น จอห์นสัน และเจสัน สแตแธม ใน Fast and Furious 7

tony jaaจา พนม จะได้เล่นหนังฮอลลีวู้ดเสียทีครับ และก็เป็นหนังภาคต่อฟอร์มใหญ่ด้วย

เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ รายงานว่าพนม ยีรัมย์ อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อสมทบวิน ดีเซล, พอล วอล์คเกอร์, ดเวย์น จอห์นสัน และเจสัน สแตแธม ในหนังภาคต่อ Fast and Furious 7 ที่จะกำกับโดยเจมส์ วาน จาก Saw และ The Conjuring ครับ

หนังยังอยู่ในขั้นตอนเขียนบทโดยคริส มอร์แกน ที่เขียนบทให้หนังชุดนี้มาหลายภาค เป็นผู้รับหน้าที่นี้ รายละเอียดเกี่ยวกับบทของจาไม่ปรากฏออกมาในรายงานครับ และถ้าการเจรจาลุล่วง หนังเรื่องนี้ก็จะเป้นหนังสตูดิโอฮอลลีวู้ดเรื่องแรกของจา พนม หลังจากเคยแจ้งเกิดจากหนังไทย “องค์บาก” กับ “ต้มยำกุ้ง” ที่ส่งไปตีตลาดโลก

จา พนมตอบผ่านอีเมลไปยังนักข่าวของ THR ถึงการที่จะได้ร่วมงานในครั้งนี้ว่า “ผมเป็นแฟนตัวยงของหนังชุด Fast and Furious มาตลอด หนังชุดนี้เป็นหนังที่เล่าเรื่องเร็ว สนุก และทำให้คนดูมีอารมณ์ร่วมได้ตลอด มีส่วนผสมชั้นยอดของอารมณ์ขันและฉากบู๊ ซึ่งผมชอบมากๆ ไม่มีหนังเรื่องไหนที่จะได้มีส่วนร่วมกับงานสร้างของค่ายหนังสหรัฐเป็นครั้งแรกได้ดีเท่าหนังชุดนี้แล้ว

เมื่อถามว่าอยากได้บทปะทะกับดีเซล, จอห์นสัน หรือว่าใครเป็นพิเศษไหม จา พนมตอบว่า “การได้มีโอกาสร่วมงานกับวิน ดีเซล หรือเดอะ ร็อค ก็ถือว่าเป็นรางวัลชัยชนะแล้ว

ก่อนหน้าที่จะได้ดูจา พนม เล่นหนังฮอลลีวู้ด เราจะได้ชทบทบาทใน “ต้มยำกุ้ง 2” กันก่อน ที่จะออกฉายตุลาคมนี้ และก็ยังมีหนังบู๊แนวคาวบอยย้อนยุคปะทะดอล์ฟ ลันด์เกรน ที่ยังไม่มีชื่อเป็นทางการ รวมถึงหนังบู๊เขย่าขวัญ Skin Trade ของเอกชัย เอื้อครองธรรม ที่จาจะประกบลันด์เกรนอีกครั้งครับ

Fast and Furious 7 จะเปิดกล้องกันยายนนี้ เพื่อออกฉายกรกฎาคมปีหน้าครับ

ในข่าวที่เกี่ยวข้องกัน จา พนม เพิ่งปล่อยเดโม รีล ออกมาใหม่ล่าสุดเมื่อ 1-2 อาทิตย์ที่ผ่านมาครับ เป็นคลิปแสดงฉากต่อสู้และมีสุนัขตำรวจร่วมแสดงด้วย คลิปชมคลิปได้ที่ด้านใน

32 Comments »

 1. คราวนี้ ไม่ใช่ทั้งเรื่อง พูดแต่ “รถกู อยู่ไหน” นะครับ
  ขอให้โชว์บู๊แบบมันส์ๆ เน้นเลยนะครับ

  ว่าแต่ จาพนม นี่จะอยู่ฝั่งพระไหนในเรื่องนะครับ

 2. เป็นการเพิ่มความน่าสนใจให้กับเฟรนไชส์นี้อย่างมาก
  น่าจะได้แฟนกลุ่มมาเชียลอาร์ทเพิ่มเข้าไปอีก
  .
  แต่โชว์รีลจา ทำไมดูอ่อนจัง

 3. ถ้าเป็นตัวละครฝ่ายร้ายที่จะต้องตายด้วยมือของฝ่ายพระเอกขอให้เขาเขียนบทพี่จาให้ตายอย่างไม่น่าเกลียดหน่อยนะครับ แบบตายให้มีฟอร์มสมกับความร้ายของตัวละคร

 4. บันไดก้าวแรกสู่ฮอลลีวู้ด ไม่ว่าจะได้บทอะไรก็ขอเอาใจช่วยครับ ไปโชว์ฝีมือให้เขาเห็น อาจจะได้เล่นหนังมากๆอย่างเฉิน หลงหรือดอนนี่ เยนก็ได้ใครจะรู้ ฝึกการแอคติ้งและภาษาเพิ่มซักหน่อยถ้าจะดี

  • เห็นด้วยครับ บทแรกจะเป็นอะไรก็ช่าง ขอให้ได้ก้าวเข้าไปเถอะครับ ก้าวต่อไปอาจจะเป็น Expandible 4 ก็ได้ หะหะ

 5. จะเป็นตัวดีหรือตัวร้ายก็ได้ครับ ขอแค่ไม่เป็นตัวประกอบ
  ผมว่าตัวดีคงยากนะ เพราะรู้สึกตัวดีๆจะแน่นไปหมดละ โอกาสเป็นตัวร้ายมีสูง

 6. เคยได้ยินว่าถ้าจะไปเล่นหนังฮอลลีวู้ดจะไม่เล่นเป็นตัวร้ายนะครับ แต่มันนานมาแล้วไม่รู้ยังยืนยันคำนั้นอยู่ไหมนะครับ

Leave a Reply

%d bloggers like this: