ข้ามไปยังเนื้อหา

เบน แอฟเฟล็ค เป็นมนุษย์ค้างคาว ในภาคต่อ Man of Steel

ben affleck gone girlดูเหมือนว่าผู้ที่จะมารับบทเป็นบรูซ เวย์น หรือมนุษย์ค้างคาว ในภาคต่อ Man of Steel ก็คือคนที่ครั้งหนึ่งเคยมีข่าวว่าจะมากำกับ Justice League และเคยสวมบทเป็น Daredevil มาก่อนนั่นเองครับ ตามที่ เดอะแรปรายงาน

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้ประกาศโครงการหนังภาคต่อ Man of Steel เมื่อกรกฎาคมที่ผ่านมา ในงานคอมมิคคอน และบอกว่าจะเป็นหนังที่เป็นเรื่องราวการปะทะกันของซูเปอร์แมน (เฮนรี่ คาวิลล์) และมนุษย์ค้างคาว และยืนยันด้วยว่าเอมี่ อดัมส์, ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น และไดแอน เลน จะกลับมาร่วมสมทบด้วย และก็เพิ่งประกาศออกมาว่าวันนี้ครับว่าผู้ที่จะมาสวมบทมนุษย์ค้างคาวก็คือเบน แอฟเฟล็ค นักแสดงหนุ่มและผู้กำกับจากหนังรางวัลออสการ์เรื่อง Argo พร้อมทั้งประกาศวันฉายทางการคือ 17 กรกฎาคม 2015 ครับ

แซ็ค สไนเดอร์ ผู้กำกับ Man of Steel และภาคต่อที่ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการนี้ บอกในแถลงว่า “เรารู้ว่าเราต้องการนักแสดงที่สุดพิเศษในการมาสวมบทหนึ่งในตัวละครของดีซีคอมมิคส์ที่มีความนิยมอย่างยาวนานที่สุด และเบน แอฟเฟล็คคือนักแสดงคนที่เหมาะสม และมีดีมากกว่านั้นด้วย

สไนเดอร์เสริมอีกว่า “เบนได้ให้ด้านตรงข้ามที่สมดุลกันแก่ตัวละครซูเปอร์แมนของเฮนรี่อย่างน่าสนใจ เขามีความสามารถด้านการแสดงในการรับบทชายผู้ที่ความซับซ้อนหลายชั้น ผู้ที่แก่กว่าและฉลาดกว่าคลาร์ก เคนท์ และดูกรำศึกในฐานะนักปราบอธรรมที่โชกโชน แต่ยังคงมีเสน่ห์ที่โลกจะมองเห็นในตัวของมหาเศรษฐีบรูซ เวย์น ผมทนรอที่จะร่วมงานกับเขาไม่ไหวแล้ว

หนังได้เดวิด เอส. โกเยอร์ มาร่วมเขียนบทกับสไนเดอร์ครับ

พร้อมๆ กับข่าวนี้ ผมแนบความเห็นส่วนหนึ่งของฮอลลีวู้ดจากทวิตเตอร์มาด้วยครับ

 

 

 

 

 

1 ความเห็น »

 1. พอได้อยู่นะครับ ถ้าไม่ยึดกับฉบับคริสเตียน เบลล์มาก อาจจะไม่ใช่ตัวเลือกที่เหมาะที่สุด (หรือดูแล้วอุทานว่า “ใช่เลย” ที่สุด) แต่น่าสนใจว่าเขาจะแสดงออกมาถึงบทบาทเศรษฐีเพลย์บอยในฉากหน้า และยอดนักสืบปราบอธรรมตอนกลางคืนได้แค่ไหน

  ผมว่าอารมณ์ประมาณเปลี่ยนจากโทบี้ แมคไกวร์เป็นแอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ในสไปเดอร์แมนแหละครับ ตอนแรกก็ยังไม่ชิน แต่พอออกมาแล้วก็โอเคเลย

 2. ต้องบอกว่า ค่อยโล่งอกหน่อย ครับ
  ถ้าประกาศ เป็น จอร์จ โบลิน ต้องบอกเซงเลย (ดูจะได้แบทแมนแบบสาบลับ เค ใน mib ดูแล้วคงอยากหลับ)
  แต่ เบน เอฟเฟค ถือว่าโอเคเลยนะ ดูจากการแสดงมีคุณภาพ และเคยทำได้ดีใน daredavil (สำหรับผมว่าสนุกนะเรื่องนี้)
  เชื่อครับว่าจะเป็น แบทแมน ที่น่าสนใจดีครับ

 3. ขอบอกว่า เบน คือคนที่อยู่ในความคิดผมเลย สวดยอด ชอบบท ปีศาจแดงตาบอด ที่เฮียแกเล่นอ่ะ คนอื่นว่าไงไม่รู้ แต่ดีใจที่เป็นเบนครับ

  • +1 ดูมาเล่นมาตั้งแต่ Good Will Hunting เล่นยังไงก็ยังงั้น สู้เพื่อนloveแกไม่ได้ และเล่นDaredevil ก็ทำเอาหลับคาโรงเลย แต่ชมจริงๆว่าแกมีทักษะในการกำกับและเขียนบท ยังไงๆก็ขอให้แสดงเรื่องนี้ได้ดีขึ้นและหวังว่าผกกคงตาถึง อย่าเป็นอย่างพี่จอร์จ คูลนีย์ที่จำกับบทนี้ไปจนตาย

 4. การที่จะเอามนุษย์ค้างคาว มาดวล กับ ซูเปอร์แมน ผมว่ามันกำปั้นทุบดินชัด ๆ หากินกันง่ายไปหรือเปล่า เพราะพล็อตแบบนี้ หนังการ์ตูนก็หยิบมาสร้างให้ดูหลายรอบแล้ว>>>กร่อย !

  • ทัศนคติแย่มากๆ เกินกว่าจะมาเม้นท์ในเว็บสาธารณะนะครับ ผมว่าอย่าทำแบบนี้เลย แบบนี้น่ะพวกเด็กเกรียนเขาทำกัน คุณคงไม่ใช่เด็กเกรียนใช่มั๊ยครับ?

   (การรักษาบรรยากาศการสนทนาเป็นกลุ่ม เป็นสิ่งที่ผู้ใช้โซเชียลเน็ตเวิร์คที่ดีควรทำ)

   • ผมเห็นคนนี้ตั้งแต่pacific rim ความเห็นท่านนี้แบบ….
    กำปั้นทุบดินชัดๆ555

 5. ผมจำได้ว่า ตอนเลือก Anne Hathaway เป็น Selena ใน TDKR และ Heath Ledgers เป็น Joker ใน TDK …. แหม คนพากันมา Anti อย่างนู้นอย่างนั้นก่อน เหมือนกับว่าหนังจะออกมาแย่ สุดท้ายเป็นไงล่ะ ? 5555+

  คิดว่า Ben Affleck จะต้องเล่น Batman ได้ออกมาดีแน่นอน เพราะอย่างที่ผู้สร้างได้ Describe ตัวละคร Batman ครั้งนี้ว่าอยู่ในช่วงวัย 30 ปลายๆ 40 ต้นๆ ซึ่ง Ben Affleck ก็อยู่ในวัย 40 พอดี และมีร่างกายที่สูงใหญ่ล่ำด้วย ก็ค่อนข้างเหมาะสมเพื่อต่อกรกับ Superman ใน Man of Steel ภาคต่อไปด้วย

  ถือว่าฟินนาเลย์ทีเดียวสำหรับข้าน้อย 555+

  • มีคนแอนตี้ แอน ด้วยเหรอ ไม่ค่อยได้ยิน

   ส่วนตัว ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับเบน นอกเสียจากคิดว่า ในเรื่องการแสดง เขากลางๆ เกินไป ไม่ดี หรือไม่แย่

   • .
    มีทุกครั้งแหละครับ เมื่อมีคนมาสวมบทบาทคนที่เคยเล่นมาก่อน อย่าง ฮีธ ก็เอาไปเปรียบกับ แจ็ค
    .

   • คุณ T ครับ สมัยต้นปี 2011 คนพากันมา Let Down กับการเลือก Hathaway มาเป็น Selena เพียบ เพราะหลายคนมองว่าเธอเซ็กซี่ยังไม่พอกับบทบาท (ซึ่งสมัยนั้นผมก็คนนึง แต่หลังจากนั้น มีหนังเรื่อง Love and Other Drug ผมก็เริ่มมีศรัทธากับ Hathaway ทันที เพราะเรื่องนั้นเธอเซ็กซี่มาก) แต่พอหนังออกฉายทุกๆคนก็ …. นั่นแหละ เซอร์ไพรซ์ และ กลับความคิดกันหมดเลย

    ครั้งสุดท้ายที่ผมผิดหวังกับการแคซติ้ง แต่สุดท้ายแล้วกลับเซอร์ไพรซ์ผมและเปลี่ยนความคิดผมทันที คือ Any Adams บท Lois Lane ใน Man of Steel ซึ่งพอ Man of Steel ออกฉาย ผมก็สนับสนุกทุกๆเรื่องที่ WB/DC ได้ตัดสินใจแคซติ้งนักแสดง

    ผมว่ารอดูหนังดีกว่าครับ Ben Affleck ระยะหลังๆพิสูจน์อะไรหลายๆอย่างให้คนที่ Anti เห็นแล้วว่า เขาเป็นคนที่ดีกว่าหลายคนคิดไว้ และใน The Town กับ Argo ตัว Ben Affleck ก็แสดงความสามารถการแสดงได้ดีกว่าสมัยก่อนเยอะ

    แต่ถ้าพูดถึงแคซติ้ง ที่น่าผิดหวังมากสุด สำหรับผมยกให้นี่เลยครับ Megan Fox กับบท April O’Neal ในเต่านินจาเวอร์ชั่นใหม่ แบบว่า …. เฮ้อ! คิดอะไรของ Michael Bay อ่ะ !!!!

 6. ลดน้ำหนัก ขนานใหญ่ เพิ่มหุ่นให้แน่น

  ทำผมมันๆ เพลบอยแบบ บรุซ เวนย์

  หุ่นใช้ได้ ผมติดใจอยู่นิดนึง ปากพี่แกไม่ให้เลยนะ เวลาใส่หน้ากาก

  วันนี้นั่งดู สตาร์เทรค ผมนึกอยากได้ เบเนดิก ซะมากกว่า

  น้ำเสียงท่าทาง หุ่น แม่มตรงเป๊ะ เสียดายยยยย

 7. ยังแอบอยากได้ จอร์ช โบรลิน มากกว่านะ ผมว่าถ้าปิดหน้าแกครึ่งนึง ครึ่งล่างแกเหมือนฉบับคอมมิคเด่ะเลยนะ

 8. ลองดูครับ จะติจะชมอะไรรอหนังออกดีสุด เค้าจะเลือกใครเราไม่สามารถไปเปลี่ยนเค้าได้อยู่แล้ว

  ดูตอนหนังมาดีกว่า ^^

 9. จริงๆ เบน กับ แบท ก็มีความเหมือนกันอยู่นะโดยเฉพาะเวลาอยู่ในแวดวงคนดัง คือ หล่อ เท่ แต่ออกจะจืดจาง เนิบๆ เอื่อยๆ แต่ที่แตกต่างคือ เวลาเด่นต้องแย่งซีนต้องทำให้ได้ ซึ่งเรื่องนี้ พี่แบทเขาทำได้ตลอด
  แต่พี่เบนจากหนังที่ผ่านๆมาผมว่ายังไม่โดดเด่นขนาดนั้น แต่ไงก็ตามเมื่อเลือกมาแล้วก็….ต้องไปลุ้นเอาในหนังแล้วแหละ (ซึ่งยังไงผมก็แฟนบอย DC พลาดไม่ได้อยู่แล้ว)
  ข้อดีจริงๆ ของข่าวนี้คือ เป็นเบน ก็ดี กว่าเป็น โบริน แหละนะ…

 10. พวกที่ยี้ รอดู First Look ของพี่เบนในบทบรูซ เวย์น ก่อนเถอะ ตอนนี้พี่แกบวมอยู่ รอฟิตหุ่นเสร็จเมื่อไหร่ เด๋วตอบขึ้น โหดแน่ๆ

 11. ก็โอเค ผมว่ามันสำคัญที่บทมากกว่าถ้าบทไม่ดี นักแสดงระดับดาวนีย์จูเนียร์ก็ดับได้เหมือนกัน แดเดวิลก็ใช่ว่าจะห่วย เพียงแค่บทมันพาคนดูอินไม่ได้ บทหนังมันไปไม่ได้คนแสดงก็แป๊ก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.