ข้ามไปยังเนื้อหา

คลิปตัวอย่างโครงการลับ Stranger ของเจ.เจ. เอบรามส์

stranger abrams projectเมื่อวานนี้ แบด โรบ็อท บริษัทของเจ.เจ. เอบรามส์ ได้ปล่อยตัวอย่างโครงการอะไรสักอย่างออกมา ชื่อว่า Stranger และทำออกมาได้น่าสนใจมาก ผู้คนคาดกันไปต่างๆ นาๆ ว่าจะเป็นโครงการหนังใหม่รึเปล่า หรือเป็นซีรี่ส์ชุดใหม่ และอาจเกี่ยวข้องกับ Star Wars รึเปล่า เว็บไซต์บลัดดิ้งคูลได้พบเบาะแสที่ดูเหมือนจะไขปริศนาได้แล้วครับ

เบาะแสที่ว่าก็คือชิ้นส่วนโปสการ์ดที่ปรากฏในเว็บไซต์ของฮัฟฟิงตันโพสต์ในข่าวว่าด้วยนิยายเล่มใหม่ของเจ.เจ. เอบรามส์ ซึ่งมีรูปแบบตัวหนังสือเดียวกับที่ปรากฏท้ายคลิปตัวอย่าง สรุปได้ว่าตัวอย่างโครงการ Stranger ก็คือหนังสือนิยาย S ที่เขียนโดยดั๊ก ดอร์สต์ และเอบรามส์พัฒนาขึ้นนั่นเอง โดยมีแผนจะออกวางแผง 29 ตุลาคมนี้นี้

สำหรับตัวอย่างนั้น เป็นคลิปขาวดำของชายที่กระเซอะกระเซิงอยู่ริมทะเล ท่ามกลางความมืด ก่อนที่ปรากฎเป็นชายอีกคนที่ปากถูกด้ายเย็บไว้ มีเสียงบรรยายที่พอจะแปลได้ว่า “เขามาถึงโดยไม่รู้อะไรเกี่ยวกับตัวเองเลย เขาเป็นใคร ไม่ช้าเขาจะรู้ เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นในทะเลนั้นก็จะจบลงที่นั่น แล้วสิ่งที่จบลงก็จะเกิดขึ้นมาอีก นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อเราหลง มนุษย์อันตรธาน มนุษย์ถูกลบ และเกิดขึ้นใหม่

คลิกชมคลิปด้านในครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.