Superheroes

ภาพแรกอย่างเป็นทางการของ X-Men: Days of the Future Past

หลังจากปล่อยภาพเบื้องหลังกองถ่ายออกมามากมาย หนัง X-Men: Days of the Future Past ก็เผยภาพนิ่งแรกอย่างเป็นทางการออกมาที่ Hitsville ครับ เผยโฉมตัวละครในเครื่องแต่งกายยุค 70 ของนิโคลัส โฮลท์ ในบทของบีสต์ก่อนแปลงร่าง, ฮิวจ์ แจ็คแมน ในบทของวุล์ฟเวอรีน และเจมส์ แม็คเอวอย ในบทของซาเวียร์วัยหนุ่ม

ภาพนิ่งแรกมาหลังจากผู้กำกับไบรอัน ซิงเกอร์ ทวีตข้อความบอกว่าการถ่ายทำหนังที่มอนทรีออล ประเทศแคนาดา ได้สิ้นสุดและปิดกล้องแล้ว “เพิ่งปิดกล้อง ขอบคุณนับไม่ถ้วนต่อสุดยอดทีมงานในมอนทรีออลของเรา เจอกันในงานเลี้ยง” และซิงเกอร์ก็แนบภาพที่ถ่ายกับฮิวจ์ แจ็คแมน, ผู้เขียนบทไซมอน คินเบิร์ก และผู้อำนวยการสร้างฮัทช์ ปาร์คเกอร์ มาด้วย

ก่อนหน้านี้ ซิงเกอร์ลงภาพน่าสนใจจากกองถ่ายหลายภาพครับ มีภาพของจอมอนิเตอร์สามตัวที่จับภาพของไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ในบทของแม็กนีโต ที่สวมหมวกและแว่น, ภาพของห้องเก็บของโบราณที่ล้วนเคยเป็นส่วนหนึ่งของมนุษย์กลายพันธุ์บางตัวมาก่อน และภาพขาของมิสติก (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) ที่กำลังจู่โจมตัวละครหนึ่งครับ

X-Men: Days of the Future Past ดัดแปลงจาก Uncanny X-Men เล่มที่ 141 และ 142 ที่ตีพิมพ์ในปี 1981 สร้างสรรคืโดยคริส แคลร์มองต์ และจอห์น บิร์น เล่าเรื่องราวของอนาคตคู่ขนานที่เหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ถูกตามล่าและฆ่าโดยหุ่นยักษ์เซ็นทินัลของโบลิวาร์ ทราสก์ (ปีเตอร์ ดิงค์ลาจ) ทำให้ต้องส่งวูล์ฟเวอรีนย้อนเวลามาแก้ไขเหตุการณ์ในอดีตที่นำไปสู่เรื่องราวนั้น

หนังฉายปลายพฤษภาคม 2014 ครับ

13 replies »

 1. ผมเคยดูตั้งแต่ภาค 1-5 และภาคล่าสุด วูฟเวอรีน ซามูไร มันไม่ประติดปะต่อสมเหตุสมผลเลยสำหรับภาค เฟริตคลาสส ลองไปดูน่ะ ตอนจบเซเวียนั่งรถเข็น ตอนจบภาคกำเนิดวูฟเวอร์ เซเวียเดินลงมาจากหอมารับเด็กๆ ต้นเรื่องภาค ลาสสแตน ลงจากรถเดินไปในบ้านกับอิริคเพื่อไปรับ จีน เกร์ มีเฟริสคลาสนี้แหละทำเรื่องไม่เข้ากับภาคอื่นๆ ภาค วูฟเวอรีน ซามูไร ยังต่อจากภาค 3 เลย

  • ยังมีอีกครับ ตอนภาคกำเนิดวุล์ฟเวอรีนมี เอ็มม่า ฟรอส ตอนเป็นเด็กมารับเชิอญด้วยเป็นน้องสาวของแฟนวุล์ฟเวอรีน แต่พอภาคเฟิร์สคลาสที่เป็นเรื่องในอดีตกาลนานมาแล้ว กลับมีเอ็มม่า ฟรอสที่เป็นตอนโตเฉยเลย

   • .
    ภาค วูลฟ์ ออริจิ้น มันเกิดก่อนภาค เฟิร์สคลาส แล้วภาค เดอะ วูฟล์เวอร์รีน มันหลังจากเดอะลาสแสตน นะ
    .

   • ไม่ใช่ครับภาคกำเนิดวุล์ฟเวอรีนเป็นเรื่องราว 15 ปี ก่อนเกิด เอ็กซ์เมนภาคแรก ที่ศาสตราจารย์พูดไว้ว่า”โลแกน นี่มันก็เกือบ 15 ปี แล้วใช่มั้ย ที่คุณอยู่ไปวันๆ ย้ายจากที่นี่ไปโน่น ไร้ความทรงจำ ว่าคุณคือใครหรืออะไร”

 2. เนื้อหาแต่ละภาค ไม่สมเหตุผล มาตั้งแต่ภาคสองแล้วครับ นอกจากเน้นฉากแอ็ดชั่นสะใจคนดู ที่เหลือฉงน ครับ !!???

 3. ผมก็ว่า วูฟเวอรีน ซามูไร มันแปลกๆอยู่ จำได้ว่า วูฟเวอรีน ในการทดลองเปลี่ยนร่างกายภาคก่อน โดนฉีดสารโลหะเหลว อะคามิเที่ยม(ใช่ชื่อนี้หรือเปล่าไม่แน่ใจ) เข้าหลอมรวมกับกระดูกทั่วร่างกายทำให้กระดูกเปลี่ยนเป็นโลหะดังกล่าวที่แข็งแกร่ง ภาคล่าสุด วูฟเวอรีน โดนตัดกรงเล็บ ดังนั้นกรงเล็บที่งอกใหม่ก็ต้องเป็นโลหะอะคามิเที่ยมเหมือนเดิมใช่มั้ยครับ จะเป็นกระดูกไม่ได้ เพราะกระดูกเปลี่ยนแปลงไปแล้ว ใครมีความเห็นเพิ่มเติมช่วยบอกด้วยครับ งงๆอยู่

  • เหล็กมันมาทีหลังไง มันไม่ได้เกิดมาพร้อมกับวูร์ฟ มันไม่สามารถงอกออกมาใหม่ได้ มันแค่เคลือบไว้
   พลังของวูร์ฟ คือ รักษา
   วูร์ฟเกิดมากับกรงเล็บ ที่เป็นกระดูก กระดูกเป็นส่วนที่รักษาได้ แต่เหล็กมันไม่ได้มาจากตัวของวูร์ฟครับ มันแค่เคลือบไว้เฉยๆ

   ดังนั้น ใน Days Of Future Past จะไม่ได้เห็นกรงเล็บเหล็กของวูร์ฟเวอรีน เพราะในยุค 70 ยังเป็นกระดูกอยู่ ส่วน 10 ปีหลังจากปัจจุบัน ก็โดนตัดเหล็กไปแล้ว

 4. แล้วพอจะรู้มั้ยครับว่าวูฟเวอรีนจะกลับมามีเหล็กอีกมั้ย แล้วกลับมาได้ยังไง ไม่เคยอ่านการ์ตูนคับ

 5. ส่วนตัวนะครับ. ภาค first class. เป็นภาคที่สนุกสุด. สดใหม่เน้นความสัมพันธ์ระหว่างแม็กนีโต กับศาสตาร์จารย์ เซเวีย ในวัยหนุ่ม. เป็นไรที่สดใหม่กว่านำวูฟเวอรีนมาเล่น. ภาคต่อสิ่งที่ต้องการเห็นคืออะไรใหม่ๆ. ไม่ใช่ใส่ตัวละครมาเยอะแล้วยังไงก็ต้องเน้นไปที่วูฟเวอรีน. ซึ่งน่าจะเป็นไรที่น่าเบื่อมากเลย. กลัวผิดหวัง. เพราะภาคต่อน่าจะเป็นการเปิดไตรภาคใหม่ ไม่ใช่เอามาปนๆมั่วๆตัวละครเดิม. ยิ่งดูวูฟเวอรรีนบุกโตเกียว ยังจะหลับเลย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.