ข้ามไปยังเนื้อหา

Assassin’s Creed ได้มือเขียนบทจาก The Wolverine เสริมทีม

assassins creedประเมินจากทีมผู้สร้างแล้ว Assassin’s Creed น่าจะเป็นหนังจากวิดีโอเกมที่ฟอร์มดีพอสมควรครับ อาจมีงานสร้างที่ใหญ่พอๆ กับ Prince of Persia และจากการได้นักเขียนบทใหม่มาเสริมทัพ อาจช่วยแก้ไขในส่วนที่ Prince of Persia พลาดก็เป็นได้ เพราะตามรายงานของ Creative Writing บอกว่าตอนนี้หนังได้สก็อต แฟรงก์ จาก Minority Report และ The Wolverine มาช่วยแก้ไขบทให้หนังจากวิดีโอเกมดังของยูบิซอฟต์เรื่องนี้ครับ

แฟรงก์เล่าให้เว็บไซต์ดังกล่าวฟังว่า “ตอนนี้ ผมกำลังแก้ไขบท Assassin’s Creed อยู่ และสิ่งที่ผมชอบของหนังเรื่องนี้ก็คือผมไม่เคยดัดแปลงหนังจากวิดีโอเกมมาก่อน และมันก็มีความท้าทายในแบบของมัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โลกของการแก้ไขบท ผมชอบที่จะได้ทำอะไรที่แตกต่างถ้าทำได้

บทร่างแรกของหนังเป็นของไมเคิล แลสลี่ ครับ ซึ่งวางตัวไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ให้รับบทนำเอาไว้ หลังจากบทหนังเสร็จ ก็คงต้องมารอดูกันว่าจะมีใครมาร่วมสมทบอีกบ้าง

หนังมีแผนเปิดกล้องต้นปีหน้าเพื่อออกฉายฤดูร้อนปี 2015 และจัดจำหน่ายโดยทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์

1 ความเห็น »

  1. Prince of Persia เป็นเกมส์ที่ชอบมาก ภาคสองชอบสุดๆ แต่พอได้ดูหนังคนแสดงทำให้รู้สึกว่าเลยว่า ทำได้แค่นี้ก็ไม่น่าเอามาสร้างเป็นหนังเลย ส่วน Assassin’s Creed ก็เป็นเกมส์ที่มีบทดีเยี่ยม จนไม่อยากให้มันเป็นหนังคนแสดง ทำได้ไม่ดีแล้วเวลาเราดูเสียความรู้สึก เกมส์นี้ชอบมากภาคสาม

  2. บทก็สำคัญคาแรคเตอร์ดีไซส์ก็สำคัญ เจอ arrow ทำตัวละครมาคล้าย ac เลย ตัวเอก ac จะออกมาหน้าตาอย่างไรหว่า

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.