ข้ามไปยังเนื้อหา

คลิปแอบถ่ายตัวอย่างหนังฉบับไม่สมบูรณ์ของ The Amazing Spider-Man 2 หลุดออนไลน์

tasm2 comiconเมื่อกลางกรกฎาคมที่ผ่านมา ทีมผู้สร้างและนักแสดงของ The Amazing Spider-Man 2 ประกอบด้วยแอนดรูว์ กราฟิลด์, เจมี่ ฟ็อกซ์ และผู้กำกับมาร์ค เว็บบ์ ได้ไปร่วมงานคอมมิคคอนเพื่อนำเสนอหนัง The Amazing Spider-Man 2 ครับ มีการฉายตัวอย่างหนังฉบับที่ไม่สมบูรณ์ให้ผู้ชมในงานได้ดูด้วย และก็มีคนแอบถ่ายเอามาลงเว็บครับ

ตัวอย่างหนังเปิดฉากด้วยอเล็กไซ ซิทเซวิค หรือมนุษย์แรด ตัวละครของพอล จิอาแมตตี อาละวาดในนิวยอร์กด้วยรถบรรทุกที่ขับชนทุกอย่างบนถนนไม่ยั้ง แล้วมีเสียงของไอ้แมงมุมใส่เข้ามาบอกว่า “รู้ไหมผมชอบการเป็นไอ้แมงมุมตรงไหน..ทุกอย่างเลย” แล้วคลิปก็ให้ดูไอ้แมงมุมเอาชนะซิทเซวิค ผู้ชมโห่ร้องไชโย ตามด้วยฉากที่ไอ้แมงมุมช่วยเหลือแม็กซ์ ดิลลอน (ฟ็อกซ์) จากการถูกรถพุ่งเข้าใส่

ฉากต่อไปก็ให้เราเห็นการกลายเป็นอิเลคโตรของดิลลอน ที่ทำงานอยู่ในตึกออสคอร์ป แล้วถูกไฟดูดตกลงไปในบ่อปลาไหลไฟฟ้ากัมมันตรังสี ในฟุตเตจยังมีฉากที่ให้อารมณ์ขันเมื่อป้าเมย์ (แซลลี่ ฟิลด์) สงสัยว่าทำไมผ้าขาวที่ซักลงเครื่องถึงมีสีแดงกับน้ำเงินตกใส่

ฉากที่น่าสนใจและเต็มไปด้วยเงื่อนงำก็มีครับ เช่นแฮรี่ ออสบอร์น (เดน เดอฮาน) คุยกับนอร์แมน (คริส คูเปอร์) พ่อที่กำลังใกล้ตาย มีภาพโคลสอัพที่เท้าของใครบางคนที่คล้ายมีหนังสีเขียว และภาพป้ายของราเวนครอฟต์ โรงพยาบาลที่เป็นที่คุมขังนักโทษโรคจิต สุดท้ายที่ฉากอิเลคโตรทำลายไทม์สแควร์ และฉากที่ไอ้แมงมุมช่วยตำรวจจากรถที่ตกใส่

ตัวอย่างหนังนี้ยังไม่สมบูรณ์ดี มีการใส่สตอรี่บอร์ดแทนตรงฉากที่ยังทำเทคนิคพิเศษไม่เสร็จ งานเทคนิคพิเศษกับฉากในตัวอย่างหนังไม่ได้ดูโดดเด่นอะไร แต่เหมือนหนังจะเน้นไปที่เรื่องราวอันเข้มข้นมากกว่า ผู้กำกับเว็บบ์บอกในงานว่าเขารู้สึกมีอิสระในการเล่าเรื่องมากขึ้นในภาคนี้ หลังจากได้ปูเรื่องเรียบร้อยแล้วในภาคแรกครับ ซึ่งภาคนี้ เราน่าจะได้เห็นหนังในแบบที่เว็บบ์อยากให้เป็นมากขึ้น

The Amazing Spider-Man 2 จะออกฉายต้นพฤษภาคม 2014 ครับ คลิกชมคลิปด้านใน

1 ความเห็น »

 1. ฉากหยุดรถที่สได้ใช้เท้ายันพื้นนี่ นึกถึงฉากหยุดรถไฟในภาค2 ของไตรภาคเก่าจังครับ
  ส่วนฉากฉากไทม์สแคร์ ที่อิเล็คโตรเปล่งแสงนี่เหมือนฉากระเบิดนิวยอร์คใน Watchmen เลย

  ภาคนี้เข้าให้ CG เนียนกว่าภาคที่แล้วหน่อยนะครับ ภาคที่แล้ว บางฉากไม่เนียนเท่าไหร่
  โดยเฉพาะตัวลิซาร์ด

 2. ซาวน์ประกอบ มันให้ความรู้สึก ยิ่งใหญ่เหมือน the dark knight ยังไงไม่รู้ซินะ นี่แค่ตัวอย่างยังมันส์ขนาดนี้ ชอบตอนท้ายตัวอย่างที่ ยกรถไม่ให้ทับตำรวจอะ เท่มากกกกกกกก…

 3. OMG OMG OMG!!!!!!

  จากที่ไม่ปลื้มภาคแรก พอเห็นตัวอย่างภาค 2 ต้องบอกเลยว่า โอย มันดูดีกว่าที่คิดไว้มากๆ ทุกๆอย่างที่อยากให้ภาีคแรกเป็น มันอยู่ในภาคนี้หมดเลยอ่า ห๊วยยยยยยย Marc Webb เหมือนจะหาทางทำให้ภาคนี้สนุกกว่าภาคแรกมากขึ้นจริงๆ Andrew Garfield ดูจะเป็น Peter Parker อย่างที่เราควรจะรักในภาคนี้ทีเดียว แถมดูเหมือนจะสวมบทเป็น Spider-Man ได้มีสีสันกว่าภาคที่แล้วอีกด้วยอ่าาาา Score ของ Hans Zimmer ดูเร้าใจระเบิดไปเลย แถม Jamie Foxx ดูท่าจะเป็น Electro ได้อย่างน่าจดจำเลยทีเดียว โว้ววววว น่าดูสุดๆจริงๆ กลายเป็นหนึ่งในหนังทีอยากดูโคตรๆประจำปี 2014 ไปแล้ว

  โอย รอไม่ไหวแร้ววววววว

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.