ข้ามไปยังเนื้อหา

สองภาคใหม่ของ Paranormal Activity จะออกฉายในปี 2014

Paranormal Activity 4 Trailerถ้า Paranormal Activity ภาคเดียวยังไม่หลอนหนำใจ ปี 2014 เราจะได้หลอนพร้อมกันถึงสองภาคเลยครับ เพราะตามรายงานของเดอะแรปบอกว่า พาราเมาท์ พิคเจอร์ส จะนำหนัง 2 ภาคใหม่ของหนังเรียลลิตี้ขนหัวลุกชุดนี้ออกฉายในปีหน้า โดยให้ Paranormal Activity: The Marked Ones ภาคแยกฉบับลาติโน ออกฉายในสหรัฐ 3 มกราคม 2014 และภาคต่อของภาคหลัก Paranormal Activity 5 จะออกฉายช่วงฮาโลวีน 24 ตุลาคม 2014 ครับ

ภาคแยกได้ถ่ายทำเสร็จแล้ว จากการกำกับและเขียนบทของคริสโตเฟอร์ แลนดอน ผู้กำกับใหม่ แต่ผ่านงานเขียนบทให้ภาค 2-4 มาก่อน รวมถึงเขียนบทให้หนังเขย่าขวัญ Disturbia ด้วย ซึ่งมีรายงานว่าได้รับกระแสตอบรับค่อนข้างดีจากรอบทดลองฉาย และถูกนิยามว่าเป็นภาค “ลูกพี่ลูกน้อง” ของภาคหลัก ส่วนภาคต่อของภาคหลักจริงๆ ยังไม่มีการวางตัวผู้กำกับ แต่เป็นไปได้สูงว่าเกร็ก พลอทกิน ที่รับหน้าที่ตัดต่อสามภาคหลังจาก Paranormal Activity อาจเป็นผู้รับหน้าที่ไป

ภาค 4 ของหนัง ออกฉายตุลาคม 2012 มีเฮนรี่ จูสต์ และแอเรียล ชูลแมน จากภาคสามกลับมากำกับอีกครั้ง หนังทำเงินทั่วโลก 140 ล้านเหรียญสหรัฐ และแม้จะกำไรมหาศาล เพราะใช้ทุนเพียง 5 ล้านเหรียญ แต่ก็ถือเป็นภาคที่ทำเงินน้อยที่สุดกว่าทุกภาค

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.