ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างนิยายภาพ The Star Wars ดัดแปลงจากบทร่างแรกก่อนเป็นหนังของจอร์จ ลูคัส

star wars dark horseก่อนที่จะเป็นหนัง Star Wars ฉบับสมบูรณ์ออกฉายในปี 1977 ขั้นตอนหนึ่งที่จอร์จ ลูคัส ต้องทำก่อนก็คือการเขียนบทหนัง และคอหนังก็คงรู้ดีว่ามันต้องผ่านการแก้ไข ขัดเกลา และเปลี่ยนแปลงหลายรอบจนกว่าจะใช้เป็นฉบับสำหรับการถ่ายทำ ตอนนี้บทหนังร่างแรกของ Star Wars ได้ถูกนำมาดัดแปลงเป็นนิยายภาพโดยค่ายหนังสือการ์ตูน Dark Horse Comics ครับ และได้ปล่อยตัวอย่างนิยายภาพออกมาเป็นคลิปให้ชมกันที่เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์

ตัวอย่างขึ้นต้นด้วยตัวหนังสือว่า “นานกว่านานมาแล้ว ในกาแลคซีอันไกลกว่าไกลโพ้น…” จากนั้นก็แนะนำตัวละครกับงานภาพให้เราได้ชมกัน นิยายภาพชุดนี้จะออกมาทั้งหมด 8 เล่มจบ ดัดแปลงจากบทหนังโดยเจ. ดับเบิลยู. รินซเลอร์ และวาดโดยไมค์ เมย์ฮิว

นิยายภาพดัดแปลงจากบทร่างแรกของจอร์จ ลูคัส 3 ปีก่อนหนังฉาย บอกเล่าเรื่องราวของนายพลลุค สกายวอล์คเกอร์ กับเด็กหนุ่มชื่ออนาคิน สตาร์คิลเลอร์ ที่จับมือกันต่อสู้เพื่อโค่นล้มจักรวรรดิ์กาแลคซี มีตัวละครเดิม แต่รูปโฉมเปลี่ยนไปอย่างมากจากฉบับหนังครับ โดยเฉพาะฮันโซโลที่เป็นเอเลี่ยนผิวสีเขียว

นิยายภาพเล่มแรกจะออกวางจำหน่าย 4 กันยายนครับ และสามารถซื้อทางเน็ตจากร้านค้าดิจิตอลของ Dark Horse ได้ในวันเดียวกัน ชมตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.