ข้ามไปยังเนื้อหา

The Expendables 3 ได้แฮริสัน ฟอร์ด มาสมทบ แต่เสียบรูซ วิลลิส ไป

harrison ford smซิลเวสเตอร์ สตอลโลน เปิดเผยข่าวน่าตื่นเต้นสำหรับแฟนหนังบู๊ภาคต่อ The Expendables 3 ครับ ว่าได้นักแสดงดาวบู๊รุ่นเดอะ แฮริสัน ฟอร์ด มาสมทบในบทที่ยังปกปิดเป็นความลับอยู่ แต่น่าจะเพิ่มความแข็งแกร่งให้ทีมนักแสดงชุดนี้มากขึ้น อย่างไรก็ดี หนังได้เสียดาราใหญ่อย่างบรูซ วิลลิส ที่รับบทเชิร์ช มาสองภาค ไปจากภาคนี้

สตอลโลนเขียนข้อความลงในทวิตเตอร์ว่า “วิลลิสไม่กลับมา..ฟอร์ดเข้าร่วม ข่าวดีสุดยอด รอคอยเวลานี้มาหลายปี” ไม่มีการเปิดเผยสาเหตุว่าทำไมวิลลิสไม่กลับมาร่วมงานในภาค 3 ครับ แต่จากข้อความในทวิตเตอร์ถัดไปที่สตอลโลนเขียนขึ้นลอยๆ ทำให้ถูกเข้าใจว่าน่าจะด้วยเหตุผลที่ดีนัก “โลภและขี้เกียจ…เป็นสูตรอันแน่นอนของความล้มเหลวทางอาชีพ

นอกจากฟอร์ดแล้ว นักแสดงที่สมทบก่อนหน้านี้ก็คือเคลแลน ลุทซ์ จากหนังชุด The Twilight Saga, รอนดา เราซี่ย์ นักชกศิลปะป้องกันตัวแบบผสม และวิคเตอร์ ออร์ทีซ นักมวยรุ่นวอเตอร์เวท

มีรายงานว่า The Expendables 3 จะเป็นเรื่องราวของกลุ่มนักบู๊รุ่นลูกกับรุ่นเดอะที่มาปะทะกันในภารกิจหนึ่ง ก่อนที่จะร่วมทีมกันบู๊ในภายหลังครับ กำกับโดยแพทริค ฮิวจ์ มีแผนจะออกฉายสิงหาคม 2014

1 ความเห็น »

  1. เสียดาย ป๋าบรูซ คนอึดนะครับ

    ส่วน แฮริสัน ฟอร์ด นี่ นึกไม่ถึงจริงๆครับ ว่าจะมา
    ขอบู๊เน้นๆ แบบอินเดียน่าโจนส์4 เลยนะครับ

    ปล. ภาคนี้ อาโนลด์ ยังเล่นอยู่มั้ยครับ

  2. ถ้าจะว่าเฮียคนอึดจริงๆ ไอ้ตรงโลภนี่พอจะเข้าใจได้นะครับ แต่ขี้เกียจนี่ไม่ค่อยเห็นด้วย เพราะดูเฮียแกไม่ค่อยเลือกหนังที่เล่นเลย 55555+

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.