ข้ามไปยังเนื้อหา

Star Trek 3 ได้ผู้เขียนบท เอบรามส์อาจอำนวยการสร้าง และข่าวลือเรื่องผู้กำกับคนใหม่

star trek into darkness superbowl adหลังจากหาตัวนักเขียนใหม่ให้มาทำบทหนัง Star Trek ภาคต่อไป พาราเมาท์ก็เปลี่ยนใจไปใช้นักเขียนชุดเก่าจาก Star Trek Into Darkness ครับ ฮีทวิชั่นรายงานว่า อเล็กซ์ เคิร์ทซ์แมน และ โรเบิร์ต ออร์ซี จะกลับมาเขียนบทต่อ และทั้งคู่อยู่ระหว่างขั้นตอนการเจรจาอยู่ในตอนนี้

เคิร์ทซ์แมนกับออร์ซีร่วมกันเขียนบทกับเดมอน ลินเดลลอฟ (Prometheus) ให้ Star Trek Into Darkness ของพาราเมาท์และสกายแดนซ์ โปรดักชั่นส์ แหล่งข่าวบอกในรายงานว่าภาคสามของ Star Trek ฉบับยกเครื่องใหม่นี้ จะไม่มีลินเดลลอฟ

ก่อนหน้านี้ มีรายงานว่าพาราเมาท์ทาบทามแอชลี่ เอ็ดเวิร์ด มิลเลอร์ และแซ็ค สเตนท์ซ จาก Thor และ X-Men: First Class ให้มาเขียนบทให้ แต่ก็เปลี่ยนใจใช้นักเขียนบทชุดเดิมในที่สุด แต่ก็อาจมีปัญหาอยู่ที่ว่าทั้งเคิร์ทซ์แมนกับออร์ซีจะจัดคิวได้ไหม เพราะนอกจากงานเขียนบทซีรี่ส์ทีวีมากมายแล้ว ก็ยังมี The Mummy กับ Van Helsing ที่จะเขียนให้ยูนิเวอร์แซลด้วย

สำหรับเจ.เจ. เอบรามส์ ซึ่งกำกับสองภาคแรก พาราเมาท์กำลังเจรจาให้มาอำนวยการสร้างให้ภาคสามครับ มีโอกาสสูงว่าเอบรามส์คงมากำกับให้ไม่ได้เพราะติดงานสร้าง Star Wars: Episode VII ที่จะออกฉายในปี 2015 ซึ่งคงมีเวลาในการเตรียมงานสร้าง Star Trek ภาค 3 ไม่พอ ที่พาราเมาท์อยากให้ออกฉายในปี 2016 ที่จะเป็นปีฉลองครบรอบ 50 ปี ของ Star Trek (ฉบับซีรี่ส์ออกฉายครั้งแรกในปี 1966)

แล้วใครจะมากำกับต่อจากเอบรามส์ มีข่าวลือว่าเป็นจอน เอ็ม. ชู จาก G.I. Joe: Retaliation แต่ฮัฟฟิงตันโพสต์ได้ติดต่อตัวแทนของชูเกี่ยวกับข่าวลือนี้ และก็ได้ปฏิเสธข่าวลือดังกล่าว ส่วนอีกข่าวมาจาก Cinematallica บอกว่าตัวเก็งผู้กำกับคือรูเพิร์ต ไวแอ็ตต์ จาก Rise of the Planet of the Apes ครับ

1 ความเห็น »

 1. ส่วนตัวอยากได้ แบรด เบิร์ด ไม่ก็ ดันแคน โจนส์ ผู้กำกับที่มีวิสัยทัศน์ด้านไซไฟเจ๋งอ่ะครับ

  จอร์น ชู นี่อย่านะ เทร็คกี้ทั่วโลกประท้วงแท้ๆ 55555+

 2. ไม่แน่ ถ้าเป็น จอน เอ็ม. ชู อาจจะเซอไพรส์คนดู ทำออกมาเจ๋งก็ได้ เพราะแกยังไม่เคยกำกับหนังทุนสูงเฉียด200ล้าน

 3. .
  ใครมาทำต่อพวกผู้กำกับสายสปีดนี่ ถ้าไม่เจ๋งจริงนี่ดับแน่

  อย่าง พอล กรีนกราส ที่ทำบอร์น ก็สายหนังเร็วดู ภาคล่าสุดหนังจืดไปเลย

  jj แกก็สายหนังเร็ว

 4. ผมล่ะอยากให้ Sam Raimi มากำกับ เอาแบบให้ถึงกึ๋นเหมือนSpiderman2ไปเลย
  ไม่งั้นก็ Paul Greengrass เอาให้จี๊ดแบบBourne

  ส่วนอีกคนที่ผมอยากให้มากำกับต่อ อาจจะแหวกแนวหน่อย คือ Dean DeBlois และ Chris Sanders จาก How to Train Your Dragon ครับ เพราะรู้สึกคู่นี้คุมอารมย์คนดูได้ค่อนข้างดี ฉากดราม่าก็กินใจ ฉากแอคชั่นก็จัดเต็มจริงๆ

  หรือถ้าหาไม่ได้จริงๆก็ไปลากสองพี่น้องThe Matrixมาก็ได้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.