Skip to content

ตัวอย่างแรกของ “ต้มยำกุ้ง 2” ออกมาบู๊

tom yum kung 2 logoหลังจากเคยมีฟุตเตจหลุดออกมาเมื่อหลายเดือนก่อนแบบไม่คมชัด ตอนนี้ตัวอย่างแรกฉบับทางการของ “ต้มยำกุ้ง 2” ออกมาให้ชมแบบชัดๆ แล้วครับ ที่เฟซบุคทางการของสหมงคลฟิล์มครับ

ตัวอย่างแรกไม่ค่อยโชว์อะไรมากเกี่ยวกับเนื้อเรื่อง เกือบครึ่งหนึ่งของตัวอย่างหนังเน้นไปที่การกลับมาของจา พนม และย้ำปรากฏการณ์ที่เคยสร้างไว้ตั้งแต่ “องค์บาก” ภาคแรก จากนั้นก็ตัดให้ดูฉากบู๊ของภาคนี้ที่นอกจากถ่ายทำด้วยระบบ 3D แล้ว ก็ยังมีการเติม CG เข้าไปด้วย และก็มีการเผยตัวละครสมทบสำคัญในหนังที่มีทั้งหม่ำ จ๊กม๊ก, จีจ้า ญาณิน, รฐา โพธิ์งาม และ รีซ่า

โดยรวมแล้ว คิดว่าตัวอย่างที่เคยหลุดมามีอะไรน่าสนใจมากกว่า มีฉากบู๊ที่ชวนว้าวกว่านี้ และอาจจะเฉพาะแฟนพันธุ์แท้ที่รู้สึกตื่นเต้นในตัวอย่างหนังนี้ครับ

หนังมีปรัชญา ปิ่นแก้ว กำกับ และมีพันนา ฤทธิ์ไกร กำกับคิวบู๊ครับ จะออกฉายตุลาคมนี้

คลิกดูตัวอย่างด้านใน

18 Comments »

 1. ผมเชื่อว่า จา มีความเป็น Action Star ที่ไม่มีใครเหมือน และชื่นชมในความสามารถของเค้าสุดๆ แต่จุดอ่อนที่เคยมีบทเรียนมาแล้ว หวังว่าจะแก้ไขน่ะครับ เพราะมันเป็นจุดด้อยของภาคแรก ที่ผมมองว่ามันจะดังเป็นประวัติการณ์แน่นอน ถ้าแก้เรื่องบทและความเข้มข้นของเนื้อหาครับ ยังไงก็จะคอยดูและสนับสนุนครับ ขอให้มีมากกว่าตัวอย่างนี้น่ะจ๊ะ

 2. เป็นตัวอย่างที่ไม่ชวนดูเลยสักนิด โดยเฉพาะการจบด้วย CG ทั้งๆ ที่ปูมาตลอดด้วยเจ็บ ด้วยความสามารถ
  เหมือนคนที่กำลังไต่บันไดขึ้นไปจะถึงยอดแล้วก็ผลัดตกลงมาตาย…

  • เอ่อ…ทำใมคิดหมือนผมเลยครับ แต่ต้องให้กำลังใจกันต่อไปครับ อาจมีไรดีซ่อนอยู่ หวังว่าน่ะ

 3. โชคดีที่ผมไม่ได้รอคอย
  หลังจากที่ดูแล้ว
  ไม่เกิดความรู้สึกอยากดูเลย ดูไม่มีเรื่องราว ไม่มีปม
  อย่างภาคแรกยังพอมีปม “ช้าง สูอยู่ไหน” แหมว่ามันจะไม่ค่อยสมเหตุสมผลก็ตาม

  ไม่ได้ต่อว่าน่ะครับ แค่แสดงออกทางความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น ต้องออกตัวก่อนไม่งั้นอาจจะมีคนมาบอกให้ไปกำกับเองแน่เลย

 4. เอาองค์บากภาคเเรกมาทำเป็น 3D imax ดีๆหน่อยผมจะไปดูอีกรอบนึงส่วนเรื่องนี้ผมว่ามันหมดยุคสมัยของหนังเเนวนี้ไปเเล้วหละครับ

 5. จาทิ้งช่วงนานเกินไป มันไม่สดแล้ว ตอนพีค ๆก็เก็บตัวซะ ความต่อเนื่องมันไม่มี สิบปีมีหนังเล่นไม่ถึงสิบเรื่อง คิดอะไรอยู่ครับ

Leave a Reply

%d