ข้ามไปยังเนื้อหา

4 ใบปิดตัวละครจากหนังผจญภัยแฟนตาซี 47 Ronin ของเคียนู รีฟส์

47 ronin poster headerขณะที่ Man of Tai Chi ผลงานกำกับเรื่องแรกของเคียนู รีฟส์ ที่เขารับบทตัวร้ายด้วย ออกฉายแล้วในบ้านเรา 47 Ronin หนังอีกเรื่องของรีฟส์ที่จะออกฉายช่วงธันวาคมก็เริ่มเดินเครื่องประชาสัมพันธ์ครับ โดยได้ปล่อย 4 ใบปิดตัวละครออกมาที่ IGN

หนึ่งใน 4 แบบของใบปิด มีรีฟส์ในโฉมของซามูไรนอกคอกที่กำลังวาดลีลาของดาบซามูไร ส่วนอีก 3 แบบ เป็นนักรบญี่ปุ่นในชุดเกราะ, นักฆ่าที่สักลายน่ากลัวทั้งตัวพร้อมปืนคู่ใจ และหญิงสาวที่ห้อยหัวลงคล้ายกับผี บอกไม่ได้ว่าใครคือนักแสดงเหล่านี้ครับ

นอกจากรีฟส์แล้ว หนังเรื่องนี้ยังมีซานาดะ ฮิโรยูกิ จาก The Wolverine, โก ชิบาซากิ จาก One Missed Call, อาซาโน่ ทาดาโนบุ จาก Thor และริงโกะ คิคูชิ จาก Pacific Rim ร่วมแสดงครับ กำกับโดยคาร์ล เอริก รินช์

47 Ronin เป็นหนังอีกเรื่องที่มีการเลื่อนฉายข้ามปีมาปีนี้คล้ายกับ World War Z เพราะต้องมีการถ่ายทำใหม่ ตามรายงานของเดอะแรปบอกว่า เดิมทีหนังใช้งบ 175 ล้านเหรียญ แต่การถ่ายทำใหม่ทำให้งบบานไปถึง 225 ล้านเหรียญ เพราะค่ายหนังไม่พอใจกับผลงานสุดท้ายที่ฉากต่อสู้ไคลแม็กซ์ไม่มีตัวละครของรีฟส์ และต้องให้มีการถ่ายฉากต่อสู้นี้ใหม่ให้รีฟส์มีบทบาทในฉากนั้นด้วย ความขัดแย้งทางความคิดสร้างสรรค์ถึงขั้นไล่ผู้กำกับรินช์ออกจากห้องตัดต่อกันเลย

หนังเป็นเรื่องราวแนวแฟนตาซีผจญภัย 3D ครับ รีฟส์รับบทเป็นซามูไรชื่อไคที่เข้าร่วมกับพรรคพวกอีก 46 คน ในการออกแก้แค้นเจ้าเมืองทรราชที่ฆ่าอาจารย์ของพวกเขา และเนรเทศให้พวกเขาเป็นนักรบพเนจร ทำให้ต้องเผชิญกับด่านการต่อสู้ต่างๆ ที่เหนือธรรมชาติ และสามารถทำลายมนุษย์ธรรมดาได้ คลิกชมใบปิดทั้งหมดได้ที่ด้านใน

47 ronin poster 01

47 ronin poster 02

47 ronin poster 03

47 ronin poster 04

1 ความเห็น »

  1. Reeves Come back!!! I was exciting….. เพราะ รีฟคือ ดาราแม่เหล็กของเรื่อง เป็นธรรมดาแหละที่ต้องให้รีฟมีบทบาทมากเป็นพิเศษ เหตุผลหนึ่งที่ผมจะไปดูก็เพราะรีฟนี่แหละครับ ;)))))) Reaves FC

  2. หนังที่ดำเนินเรื่องในเอเซียและใช้คนเอเซียเป็นหลักในการเดินเรื่องนี้ เสียวรายได้ในอเมริกาจะแป๊กจริงๆ รอดูพี่วูล์ฟ ว่าจะทำได้ดีขนาดไหน

  3. 225 ล้าน!!!! บร๊ะ หวังพึ่งรายได้นอกบ้านอย่างเดียวครับงานนี้
    อย่าล่มเลยนะ ปีนี้ฮอลีวู้ดมีหนังล่มเยอะมากพอแล้ว

  4. ดูมาแล้ว คนที่ชอบซามูไร และเรื่องราว ดูสนุก ดูสบาย ถูกกฏหมายดูในโรงภาพยนตร์เท่านํั้น! ฉายที่เมืองไทยหนังอะไรก็เจ๋ง เพราะชอบดูแผ่นผีซีดีเถื่อนกัน ไม่พัฒนาเลย ขอรณรงค์ดูหนังให้ถูกกฏหมาย คนทำหนังเขาจะได้มีกำลังใจ กำลังเงินทำหนังดี ๆ ให้ดูกันเยอะ ๆ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.