Skip to content

2 ใบปิดแรกของ X-Men: Days of Future Past เผยโฉม

x-men days of future past poster headerแม้ว่า X-Men: First Class จะเป็นหนังที่ยอดเยี่ยมเรื่องหนึ่ง แต่ใบปิดหนังที่ใช้ประชาสัมพันธ์ถูกวิจารณ์รุนแรงเลยว่าเป็นใบปิดยอดแย่แห่งปี อย่างไรก็ตาม ใบปิดแรกของ X-Men: Days of Future Past ดูเหมือนจะมาช่วยให้ลืมเรื่องนั้นไปได้ครับ มันเรียบง่ายและดูดีมากๆ

เว็บไซต์นิตยสาร EW ได้เผยโฉมสองใบปิดแรกของ X-Men: Days of Future Past ออกมาครับ และใช้สองตัวละครหลักสำคัญมาเป็นภาพยั่วน้ำลาย นั่นก็คือโปรเฟสเซอร์ เอ็กซ์ และ แม็กนีโต ผู้นำของมนุษย์กลายพันธุ์สองฝั่งที่อยู่กันคนละขั้ว โดยให้แพทริค สจ๊วร์ต กับ เอียน แม็คเคลเลน ที่รับบทเป็นตัวละครในวัยชราอยู่ในพื้นสีเทา มีกากบาททับบนใบหน้าที่ใส่ภาพของเจมส์ แม็คเอวอย กับไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ที่รับบทเป็นตัวละครวัยหนุ่มเข้ามา เป็นการใช้สัญลักษณ์ทางภาพที่ถือว่าดีเลยในการเป็นตัวแทนของเนื้อเรื่องที่ว่าด้วยการเดินทางข้ามเวลา และเนื้อเรื่องที่ดำเนินคู่กันไประหว่างอดีตที่เป็นยุค 70 กับอนาคตหลังปี 2000

หนังดัดแปลงจากนิยายภาพในชื่อเดียวกันที่ตีพิมพ์ในปี 1981 ว่าด้วยเรื่องราวอนาคตที่มนุษย์กลายพันธุ์ถูกตามล่าและจับมาคุมขังโดยหุ่นรบเซ็นทิเนลของรัฐบาล ทำให้คิตตี้ ไพรด์ ต้องส่งตัวเองข้ามเวลามายังร่างของตัวเองในอดีต เพื่อขอให้เหล่า X-Men ขัดขวางเหตุการณ์ที่จะนำไปสู่เรื่องราวนั้น เรื่องย่อทางการของหนังยังไม่ถูกเปิดเผยออกมาครับ แต่ดูเหมือนว่าฉบับภาพยนตร์ วูล์ฟเวอรีนจะเป็นฝ่ายถูกส่งมาร่างในอดีตแทนตามข้อมูลล่าสุดจากงานคอมมิคคอน (รายละเอียดจะมาทีหลัง) ที่จะเป็นการโยงนักแสดงชุด X-Men: First Class เข้ากับชุดไตรภาคดั้งเดิม

X-Men: Days of Future Past กำกับโดยไบรอัน ซิงเกอร์ นอกจากสี่นักแสดงที่กล่าวมาแล้ว หนังยังมีเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, ฮิวจ์ แจ็คแมน, เอลเลน เพจ, นิโคลาส โฮลท์, เฮลลี เบอรี, แอนนา พาควิน, ชอว์น แอสมอร์, โอมาร์ ไซ, เอแวน ปีเตอร์ส, ปีเตอร์ ดิงค์ลาจ, ฟ่านปิงปิง และลูคัส ทิลล์ ร่วมแสดงครับ ออกฉายกลางปี 2014 คลิกชมใบปิดด้านใน

x-men days of future past poster big 01

x-men days of future past poster big 02

10 Comments »

  1. เท่ห์ค่ดๆ เป็นหนังฮีโร่เรื่องนึงในไม่กี่เรื่องที่รอชมครับ ตอนนี้ชักเริ่มอิ่มกะฮีโร่แล้วครับ

  2. ยังคงรู้สึกตะขิดตะขวงที่ซิงเกอร์กลับมากำกับ เอาเข้าจริง X-men 2 ภาคแรกที่เค้าว่าดีที่สุด สำหรับคนที่อ่านคอมมิคมาก่อนแบบผมกลับรู้สึกว่ามันไม่ใช่ จนมาถูกจริตกับ First Class เข้าอย่างจัง แต่พอซิงเกอร์กลับมาพร้อมพี่เตี้ยที่ดูแววแล้วน่าจะมาเป็นบทเด่น แววหล่นเริ่มมาตะหงิดๆ =_=’

  3. ว้าวววว ปีหน้าได้ดูแล้ว พล็อตเรื่องน่าดูที่สุด นักแสดงคงเต็มจอ

    ว่าแต่ภาคเดียวจะจบมั้ยครับ น่าจะทำเป็น Part 1 และ Part 2 นะผมว่า

  4. เอาจริงๆ พลังดาราของ X-Men: Days of Future Past มาเหนือกว่า The Avengers มากมายนัก เพียงแต่พลังดาราของตัวละครมันสู้ไม่ได้

Leave a Reply

%d bloggers like this: