ข้ามไปยังเนื้อหา

ดูไอดริส เอลบา เป็นเนลสัน แมนเดลา ในตัวอย่างเต็ม Mandela: Long Walk to Freedom

mandela trailerค่ายหนังไวน์สตีนใช้วันที่ 18 กรกฎาคมที่ผ่านมา ที่เป็นวันอายุครบ 95 ปีของเนลสัน แมนเดลา ปล่อยตัวอย่างเต็มของหนังชีวประวัติ Mandela: Long Walk to Freedom ออกมาร่วมฉลองและประชาสัมพันธ์หนังเรื่องนี้ไปพร้อมๆ กันครับ

ตัวอย่างหนังได้เผยให้เราเห็นโฉมแรกแบบเคลื่อนไหวของไอดริส เอลบา ซึ่งเราหลายคนอาจประทับใจจากบทผู้พันใน Pacific Rim ให้เราเห็นแบบเต็มๆ และให้เห็นโฉมแรกของหนังที่บ็อบ ไวน์สตีน บอกว่านี่ไม่ใช่หนังชีวประวัติทั่วๆ ไปแบบที่เห็นได้จากเอชบีโอ ว่าเป็นยังไง

ตัวอย่างหนังใช้เพลง Waving Flag ของเคนานประกอบ และบอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้ทางสิทธิมนุษยชนของแมนเดลาด้วยสันติวิธี แม้ว่าจะต้องถูกส่งตัวให้ไปใช้แรงงานในคุกก็ตาม ตัวอย่างหนังยังเผยให้เห็นด้านการทำหน้าที่สามีและพ่อของแมนเดลาด้วย การที่มีความฝันให้ลูกและภรรยาของเขาได้เดินอย่างเสรีบนดินแดนของพวกเขาเอง และให้เราเห็นโฉมแรกของนาโอมิ แฮริส จาก Skyfall รับบทเป็นวินนี่ ภรรยาของเขาด้วย

หนังจะออกฉายในสหรัฐ 29 พฤศจิกายนนี้ ดัดแปลงจากหนังสืออัตชีวประวัติของแมนเดลาเอง กำกับโดยจัสติน แชดวิค จาก The Other Boleyngirl  ครับ คลิกดูตัวอย่างหนังด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.