ข้ามไปยังเนื้อหา

The Wolverine มีฉากท้ายเครดิตยั่วน้ำลาย X-Man: Days of Future Past

the wolverine swordแม้ว่าผู้กำกับเจมส์ แมนโกลด์ บอกว่าหนัง The Wolverine ของเขา มีลักษณะเป็น “standalone” หรือเป็นหนังเดี่ยวๆ ไม่ได้ทำหน้าที่เป็นภาคต่อ หรืออิงกับหนัง X-Men ภาคอื่น แต่เขาก็ยอมรับครับว่าหนังของเขาจะรับรู้การมีอยู่ของ X-Men ภาคอื่น และอยู่ในจักรวาลเดียวกันกับภาคอื่น ฮิวจ์ แจ็คแมนได้ยืนยันเรื่องนี้ด้วยการบอกว่าหนัง The Wolverine จะมีฉากท้ายเครดิตที่เชื่อมโยงกับหนัง X-Men: Days of Future Past ด้วยครับ

แจ็คแมนเปิดเผยแก่ The Buzz Today ( via Digital Spy )ถึงฉากท้ายเครดิตดังนี้ครับ “หนังมีสุดยอดนักแสดงอยู่มากมาย และถ้าคุณอยู่ต่อถึงท้ายเครดิตหนัง The Wolverine คุณจะได้เจอฉากเล็กๆ น่ารักๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Days of Future Past ด้วย ซึ่งเราเปิดเผยไม่ได้

ดูเหมือนว่าทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ จะใช้ลูกเล่นเดียวกับค่ายหนังคู่แข่งอย่างมาร์เวล ในการจัดฉากท้ายเครดิตหนัง เพื่อโยงถึงตัวละครในหนังเรื่องอื่นที่อยู่ในโลกเดียวกันครับ ตัวละครวูล์ฟเวอรีนของแจ็คแมนอยู่ใน Days of Future Past ด้วย และนี่น่าจะเป็นการกระตุ้นต่อมความอยากดูของหนัง X-Men ภาคใหม่ได้อย่างดี

แล้วฉากท้ายเครดิตเป็นฉากอะไร (ข้อความต่อไปเป็นการเผยฉากสำคัญของหนังครับ อย่าอ่านต่อถ้าคุณอยากรู้เองในโรงภาพยนตร์) ตามรายงานของ Joblo บอกว่า เป็นฉากที่ถ่ายเพิ่มเข้ามาใหม่เมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา วูล์ฟเวอรีนเดินทางกลับสหรัฐหลังจากเสร็จภารกิจในญี่ปุ่น เมื่อลงเครื่องบินถึงสนามบิน เวลาของฉากนั้นก็จะหยุด ตัวละครชาร์ลส์ ซาเวียร์ ของแพทริค สต๊วร์ต ก็เดินเข้ามาในฉาก และเป็นซาเวียร์ในโฉมโลกอนาคตหลังเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ถูกตามล่าตัวครับ

The Wolverine จะเข้าฉายบ้านเรา 25 กรกฎาคมนี้

1 ความเห็น »

  1. งงว่าถ้าภาคนี้เป็นเรื่องราวในอนาคตที่ Wolverine สูยเสียคนรัก คนรู้จักจนหมด ถึงกับไม่อยากรับรู้ซึ่งตัวตนเดิมของตน (น่าจะผ่านมานานมาก ๆ) แต่แล้วสุดท้าย ชาร์ลส์(จากโลกอนาคต?) กลับมาพบเจอกัน

    ตกลง Timeline มันเป็นยังไงกันแน่ครับ – -“

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.