ข้ามไปยังเนื้อหา

The Girl Who Played With Fire ได้มือเขียนบทจาก Se7en

dragon tattoo soundtrack headerข่าวคราวของ The Girl Who Played with Fire ภาคต่อของ The Girl with the Dragon Tattoo ดูเหมือนจะเงียบหายไปสักพักใหญ่ และยังไม่แน่ใจว่าผู้กำกับเดวิด ฟินเชอร์ กับแดเนียล เครก นักแสดงนำของเรื่อง จะพร้อมสำหรับภาคต่อเรื่องนี้เมื่อไหร่ หรือยังคงเกี่ยวข้องกับโครงการหนังอยู่ไหม แต่จากรายงานล่าสุดของ The Playlist บอกเป็นนัยครับว่าฟินเชอร์น่าจะยังไม่ทิ้งโครงการหนังเรื่องนี้

รายงานที่ว่าก็คือ  The Girl Who Played with Fire ได้ว่าจ้าง แอนดรูว์ เควิน วอล์คเกอร์ จาก Se7en ให้มาแก้ไขบทร่างแรกที่สตีฟ เซลเลียน เขียนไว้ครับ เป็นการแย้มว่าฟินเชอร์น่าจะยังเกี่ยวข้องโครงการหนังเรื่องนี้ในระดับหนึ่ง แต่ฟินเชอร์จะกลับมาทำภาคต่อเรื่องนี้เมื่อไหร่ นั่นก็อาจเป็นอีกประเด็น เพราะตอนนี้ก็ยังมีคิวต้องกำกับ Gone Girl ก่อน ส่วนเครกก็ยังติดคิวถ่ายทำ James Bond 24 ที่มีแผนจะออกฉายปี 2015 แต่มองในอีกแง่ก็อาจเป็นเรื่องดีก็ได้ เพราะจะทำให้มีเวลาในการทำบทหนังนานขึ้น

ขณะเดียวกัน ฟินเชอร์กับรูนี่ มาร่า นักแสดงนำหญิงของเรื่อง ก็เพิ่งกลับมาร่วมงานกันใหม่เมื่อเร็วๆ นี้ ในหนังโฆษณาน้ำหอม Downtown ของ Calvin Kline ครับ ชมได้ที่ด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.