ข้ามไปยังเนื้อหา

คลิปแรกจาก McCanick ผลงานก่อนเสียชีวิตของคอรี มอนทีธ ในบทไอ้ตัวขี้ยา

Cory Monteith Macanickก่อนเสียชีวิตด้วยวัย 31 เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคมที่ผ่านมา จากการเสพเฮโรอีนและเหล้าเกินขนาด คอรี มอนทีธ หนุ่มฟินน์ ฮัดสัน จากซีรี่ส์ชุด Glee ได้ถ่ายทำหนังเสร็จ 2 เรื่อง เรื่องแรกคือหนังอาชญากรรมเรื่อง McCanick ของผู้กำกับจอช ซี. วอลเลอร์ และคลิปแรกที่เผยการแสดงของมอนทีธจากหนังเรื่องนี้ก็ออนไลน์ให้ชมที่ Yahoo Movies ครับ

มอนทีธรับบทเป็นคุณตัวขี้ยาที่งัดข้อกับตำรวจนักสืบ (เดวิด มอร์ส) ที่หาทางที่จะจับกุมเขาให้ได้ ผู้กำกับวอลเลอร์บอกว่าเดิมทีเขาลังเลที่จะให้มอนทีธมารับบท แต่ความมุ่งมั่นของมอนทีธและการที่มีภูมิหลังคล้ายกันกับตัวละครทำให้วอลเลอร์เปลี่ยนใจ “ในหัวของผม ผมมองภาพขี้ยาวัยรุ่นตัวเล็กๆ แต่คอรี มอนทีธตัวสูง กำยำ แต่ตอนที่ผมพบเขา เขาอยากเล่นบทนี้อย่างมาก เขาเปิดเผยมากเรื่องอดีตของเขา และบอกว่าเขาอยากใช้ประสบการณ์จากวัยเยาว์ที่เขายังไม่ได้เอามาใช้ในฐานะนักแสดง

วอลเลอร์ให้สัมภาษณ์หนึ่งวันหลังจากการเสียชีวิตของมอนทีธว่าเขาได้เสนอหนังเรื่องนี้เพื่อเข้าฉายในเทศกาลหนังโตรอนโตที่จะจัดในเดือนกันยายนนี้ “ผมอยากให้ผู้คนได้ดูหนังเรื่องนี้ เพราะคอรีควรได้ให้ผู้คนได้เห็นบทบาทของเขา ผู้คนจะได้เห็นว่าเขามีศักยภาพมากมายที่จะมอบให้ในด้านศิลปะ และมันน่าเสียดายที่เรื่องนี้เกิดขึ้น เพราะตอนนี้ผู้คนจะไม่ได้เห็นอีกแล้ว

ผลงานอีกเรื่องของมอนทีธก็คือ All the Wrong Reasons ซึ่งยังไม่มีกำหนดฉายครับ คลิกชมคลิปด้านใน

Cory Monteith Macanick

1 ความเห็น »

  1. ผมรู้สึกว่าเป็นการไม่เหมาะสมเท่าไหร่​ในการโปรโมทหนังเรื่องนี้ตอนนี้​ เค้าอาจจะวางแผนไว้ตั้งนานแล้ว​ แต่มันผิดเวลาจริงๆ​

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.