ข้ามไปยังเนื้อหา

ฮันเกิง อดีตสมาชิก Super Junior สมทบ Transformers 4 ของไมเคิล เบย์

Han Gengไมเคิล เบย์ เสริมทัพนักแสดงชาวจีนในหนัง Transformers 4 เพิ่มอีกคน หลังจากก่อนหน้านี้ได้หลี่ปิงปิงจาก Resident Evil: Retribution ครับ โดยนักแสดงที่ถูกประกาศชื่อออกมาล่าสุดก็คือหันเกิง อดีตสมาชิกวง Super Junior

ไมเคิล เบย์ เขียนลงในเว็บไซต์ของเขาถึงเหตุผลที่เลือกหันเกิงว่า “เขาเป็นหนึ่งในดาราระดับสุดยอดของเอเชีย ที่มีผลงานทั้งในโลกของดนตรี ทีวี และภาพยนตร์ และกลายเป็นหนึ่งในผู้ให้ความบันเทิงที่ทรงอิทธิพลสูงสุดในจีน และตอนนี้เขาก็จะเป็นที่รู้จักจาก Transformers 4 ด้วย ขอต้อนรับฮันเกิงร่วมเป็นนักแสดงใน Transformers 4

ปัจจุบัน หันเกิงอายุ 29 เริ่มต้นอาชีพด้วยการเป็นสมาชิกวง Super Junior ของเกาหลีในปี 2001 และเพิ่งลาออกจากวงในปี 2011 เขาได้เขียนข้อความลงใน Weibo ขอบคุณเบย์ และทีมผู้สร้างหนังเรื่องนี้ และพูดถึงโอกาสนี้ว่า “เป็นฝันวัยเด็กที่กลายเป็นจริง

นอกจากคัดเลือกนักแสดงระดับแถวหน้าของจีนมาร่วมเล่นหนังเรื่องนี้แล้ว เบย์และผู้สร้าง Transformers 4 ยังจัดให้มีรายการเรียลลิตี้โชว์คัดเลือกผู้ที่อยากเป็นนักแสดง และเป็นส่วนหนึ่งในหนัง Transformers 4 ด้วย โดยมีผู้ยื่นสมัครร่วม 7 หมื่นคน หนึ่งในนั้นก็นักแสดงมีชื่ออย่างเหอหยุนตง และหวังตงเฉิน รวมอยู่ด้วย

จากนั้น ผู้สมัครทั้งหมดจะถูกคัดเหลือ 100 คน เพื่อเข้าค่ายฝึกซ้อมเข้มข้น แล้วคัดเหลือ 4 คน เพื่อแข่งขันในรอบสุดท้าย ที่จะประกวดการแสดงผ่านการบันทึกเทปโทรทัศน์ที่จะออกอากาศทางไชน่า มูวี่ แชนเนล

Transfoemers 4 เริ่มเปิดกล้องแล้วเมื่อเดือนที่แล้ว และจะยกกองไปถ่ายทำในจีนฤดูใบไม้ร่วง หนังมีมาร์ค วอห์ลเบิร์ก, แจ็ค เรย์นอร์ และไซเฟีย ไมเลส นำแสดง

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

  1. สงสัยจะสนใจแต่เงินแล้วมั้ง เริ่มออกทะเลขึ้นไปทุกที – – ทำไมไม่ถ่ายที่ญี่ปุ่นที่เป็นต้นกำเนิด Transformers บ้างล่ะ

  2. คงโดนฮอลลีวู้ดหลอกเหมือนคราว หวังซูฉีกับ ฟ่านปิงปิง ใน IRON MAN 3 แหงๆ ที่ได้รับบทน้อยนิด แทบจะไม่มีความสำคัญกับหนังโดยรวม

  3. เอาใจกันมากไปหรือเปล่า ผมว่าฮอลลีวู๊ดเอง ตอนนี้ก็หนาว ๆ นะ จะทำหนังแต่ละเรื่อง ถึงกับลงทุนยกกองไปถ่ายทำถึงจีนเอาเลย แต่ลืมไปหรือเปล่าว่า กลับกัน เหมือนกับเพิ่มให้จีนมีอำนาจแผ่ขยายมากขึ้นไปเรื่อย ๆ โดยที่จีนเอง ทุกวันนี้ แทบไม่ต้องลงทุนทำอะไรเลย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.