ข้ามไปยังเนื้อหา

The Amazing Spider-Man 2 เผยภาพชุดใหม่, แอนดรูว์ กราฟิลด์ อยากให้ปีเตอร์เป็นเกย์

ew comiccon tasm2 headerนิตยสารเอ็นเตอร์เทนเมนท์วีคลี่ฉบับแนะนำหนังที่จะไปร่วมงานคอมมิคคอนจัดหนักด้วยเบื้องหลังหนัง The Amazing Spider-Man 2 พร้อมเผยภาพใหม่มากมายของหนังในเล่ม ซึ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดก็คงเป็นโฉมแรกอย่างเป็นทางการของเจมี่ ฟ็อกซ์ ในบทอิเลคโตรตัวร้ายครับ ซึ่งดูเหมือนว่างานเทคนิคพิเศษหลังถ่ายทำได้ตบแต่งให้ตัวละครนี้ออกมามีรายละเอียดเพิ่มขึ้นจากงานเมคอัพระหว่างถ่ายทำที่เคยมีภาพหลุดออกมาก่อนหน้านี้ครับ ตรงที่ดูเหมือนเขามีไฟฟ้าวิ่งอยู่ทั่วตัว ขณะที่งานเมคอัพเหมือนการทาสีฟ้าอมเทาลงบนตัวอย่างเดียว

นอกจากภาพนี้แล้วก็ยังมีภาพใหม่ของไอ้แมงมุม (แอนดรูว์ กราฟิลด์), เกวน (เอ็มมา สโตนส์), แฮรี่ ออสบอร์น (แดน เดอฮาน) และไรโน (พอล จีอาแมตตี) ด้วย

ส่วนหนึ่งของบทความ ยังมีการพูดคุยกับแอนดรูว์ กราฟิลด์ ที่ดูเหมือนจะมีแนวคิดแหวกแนวไม่น้อยเกี่ยวกับตัวละครปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ของเขา กับความสัมพันธ์ระกว่างแมรี่ เจน วัตสัน “ผมพูดเล่นๆ แต่ไม่เชิงพูดเล่นเรื่องเอ็มเจ แบบว่า ถ้าเอ็มเจเป็นผู้ชายล่ะ ทำไมเราค้นพบไม่ได้ว่าปีเตอร์กำลังตรวจค้นเกี่ยวกับเพศสภาพของเขา

ชายหนุ่มผู้เป็นทั้งรักในและนอกจอของเอ็มมา สโตน พูดต่ออีกว่า “มันแทบจะสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่หนังไม่ได้อยู่แล้ว ทำไมไม่ให้ปีเตอร์เป็นเกย์ไปซะเลย ทำไมไม่ให้เขาชอบผู้ชายไปเลย

เมื่อถูกถามว่าแล้วใครล่ะเหมาะที่จะเป็นเอ็มเจภาคผู้ชาย การ์ฟิลด์บอกว่าไมเคิล บี. จอร์แดน นักแสดงหนุ่มจาก Fruitvale Station และ Chronicle น่าจะเป็นนักแสดงคนนั้นครับ “ผมหมกมุ่นกับเขาตั้งแต่ซีรี่ส์ชุด The Wire เขามีเสน่ห์และมีพรสวรรค์มากๆ มันคงจะยิ่งดีไปใหญ่ถ้าเรามีคู่รักไบเซ็คชวลต่างเชื้อชาติกัน

The Amazing Spider-Man 2 จะออกฉาย 2014 ครับ โซนี่ยังได้วางกำหนดฉายภาค 3 ไว้ปี 2016 และภาค 4 ไว้ปี 2018 ด้วยครับ คลิกชมภาพทั้งหมดด้านใน

ew comiccon tasm2 pic01

ew comiccon tasm2 pic02

tasm 2 electro firstlook

tasm 2 ew 01

tasm 2 ew 02

tasm 2 giamatti rhino

tasm 2 peter and gwen

tasm 2 spidey foxx

ew comiccon tasm2

1 ความเห็น »

 1. เวอร์ชั่นของ ไรมี่ ตอนปีเตอร์อยู่ในลิฟท์ ก็บอกทนโท่อยู่แล้วว่าเป็นเก้งกวาง มาเวอร์ชั่นนี้ ยังย้ำเป็นเกย์อีกงี้ก็จับดวลกับ กรีน เลนเทิร์น ให้รู้กันไปเลยว่า ใครกันแน่ที่เป็นเก้งตัวจริง ฮา+++

 2. ม่าาาาาายนะ
  เลือกจอแดน คุณพระ ถ้าเลือกเดนเดอฮาน ไอแมงมุมยังพอดูเมะหน่อย
  เลือกจอแดนปุ๊บ เป็นเคะไปเลย
  สาววายเงิบ!

 3. อาจจะเป็นแผนโฆษณาหนังก็เป็นได้ครับ
  แต่ยังไงซะ ปีเตอร์ ปาร์กเกอร์ ไม่ว่าเวอร์ชั่นไหน ก็อย่าให้เป็นเกย์เลยครับ
  ถ้าจะให้ Spider-Man เป็นเกย์จริงๆ เอาเป็นเวอร์ชั่น โมลาเลส จะเหมาะกว่าครับ
  เพราะสไปดี้คนนี้เกย์ทั้งดุ้น

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.