Skip to content

ตัวอย่างสุดท้าย และ 4 คลิปจากหนัง Pacific Rim

pacific rim final trailerตามรายงานของวาไรตี้บอกว่าจากการติดตามความสนใจของนักดูหนังในอเมริกา หนังทุนสร้าง 200 ล้าน Pacific Rim ของเกียลเลอโม เดล ทอโร ดูเหมือนจะได้รับความสนใจน้อยกว่า Grown Ups 2 ของโซนี่ ผู้ชมบางส่วนเปรียบเทียบว่าหนังคล้ายกับ Power Rangers ด้วย ทำให้ลีเจนดารี พิคเจอร์ส และวอร์เนอร์ บราเธอร์ส เร่งประชาสัมพันธ์หนักขึ้นในช่วงที่หนังใกล้ออกฉายครับ หนทางหนึ่งก็คือการปล่อยตัวอย่างออกมาใหม่อีกฉบับ รวมกับคลิปจากหนังอีกมากมายก่อนหน้านี้ครับ

ตัวอย่างใหม่ดูจะเน้นปมของตัวละครมนุษย์มากขึ้น แต่ก็ยังใส่ให้เห็นฉากแอ็คชั่นหุ่นยนต์กับสัตว์ประหลาดด้วย แฟนหนังคงต้องหวังให้ตัวอย่างหนังเหล่านี้เปลี่ยนใจผู้ชมในอเมริกันได้ เพื่อจะได้ดูภาคต่อกัน เพราะคำวิจารณ์เบื้องต้นของหนังก็ออกมาค่อนข้างดีด้วยครับ 32 บทวิจารณ์ที่ Rotten Tomatoes รวบรวมมา มีบวกถึง 26 และคะแนนเฉลี่ยก็สูงถึง 7.8/10 ครับ

นักดูหนังของบ้านเราคงจะได้ดูกันสุดสัปดาห์นี้ และได้ดูว่าหนังสนุกสมคำวิจารณ์ไหม

Pacific Rim นำแสดงโดยชาร์ลี ฮันแนม, ริงโกะ คิคูชิ, ไอดริส เอลบา, ชาร์ลี เดย์ และรอน เพิร์ลแมน

คลิกดูตัวอย่างหนังและคลิปทั้งหมดด้านในครับ

10 Comments »

  1. เอาใจช่วยGuillermoครับ ส่วนที่บอกว่าผู้ชมเปรียบเทียบว่าคล้ายเรื่อง Power Rangers นั่นหมายถึงเรื่อง Power Rangers :The Movie ที่ฝรั่งเอาไปสร้างจนเสียของในปี 1995 หรือว่าเป็นแค่แนวเรื่องที่คล้ายกันครับ? แต่จะมีใครจำเรื่องนั้นได้หรือเปล่า? ยังไงคิดว่าคงแตกต่างกว่าเยอะทั้งในแง่คุณภาพและการทำเงิน อยากให้แกกลับไปทำหนังแนวอย่าง Mimic หรือ Pan’s Labyrinth อีก ซึ่งไม่ต้องใช้ทุนสร้างมาก แต่หนังดูสนุกและประทับใจมากกว่า

  2. เท่าที่ดูมามีหนัง 3D ดีๆหน่อยก็เเค่ 5 เรื่อง avatar titanic hugo tranformer3 oz นอกนั้นเป็นการ์ตูนที่ดีๆที่เหลือหนังสามมิติคนเเสดงกากหมดเลย อย่างเรื่องนี้จะเหมือนภาพตัดเเปะหรือเปล่าก็ไม่รู้

  3. รสนิยมคนอเมริกัน ก็ใช่ว่าจะดีเลิศเลออะไร

    เห็นใจคนทำหนังเก่งๆ หลายคนที่สร้างงานไม่ถูกจริต

  4. สนุกมากมายเหลือเกิน.. ลุ้นไปกับฉากหนูน้อง เนื้อเรื่องไม่ยื้ดเยื้อย ฉากสู้กันสนุกมากๆ เนียนสุดๆ.. มีภาคสองก็ดียิ่ง.. ^^ คุ้มต่าเสียเหลือเกินครับ.. ไปดูเถิด ..

Leave a Reply

%d bloggers like this: