ข้ามไปยังเนื้อหา

กองทัพไอ้มดแดงปะทะซูเปอร์เซนไตในตัวอย่างหนัง Kamen Rider X Super Sentai

kamen rider x super sentaiเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 40 ปีของคาเมนไรเดอร์ หรือที่บ้านเราเรียกกันว่า “ไอ้มดแดง” ทางโตเอะ ซึ่งเป็นบริษัทผู้สร้างในญี่ปุ่นได้จัดฉลองด้วยการสร้างภาพยนตร์รวมพลซูเปอร์ฮีโร่ เอาไอ้มดแดงทุกวีจนถึงปัจจุบันมาปะทะกับเหล่าขบวนการห้าสีหรือซูเปอร์เซนไตครับ รวมกันแล้วหลายร้อยชีวิตเลยทีเดียว ซึ่งหนัง Kamen Rider X Super Sentai ได้ออกฉายไปแล้วในญี่ปุ่นเมื่อปีที่แล้ว ทำรายได้ขึ้นอันดับ 1 ในวันเปิดตัวฉายเอาชนะหนังฮอลลีวู้ดอย่าง Wrath of the Titans และทางโรส มีเดียฯ ก็จะนำหนังเรื่องนี้มาให้แฟนซูเปอร์ฮีโร่ทั้งสองเหล่าของบ้านเราได้ชมกัน 18 กรกฎาคมนี้ครับ ตัวอย่างหนังฉบับเสียงบรรยายไทยก็ปล่อยออกมาให้เราดูกันแล้ว

เนื้อเรื่องของหนังพูดถึงองค์กรตัวร้ายอย่างช็อคเกอร์กับจักรวรรดิซันการ์คได้ยุยงให้ซูเปอร์ทั้งสองเหล่าเข้าใจผิดกันจนยกพวกตีกัน แต่ท้ายที่สุดฝ่ายธรรมะก็รู้ความจริง หันมาผนึกกำลังกันเอาชนะฝ่ายผู้ร้ายได้ไปตามระเบียบ

ส่วนตัวแล้วไม่ได้ติดตามไอ้มดแดงอีกเลยนับตั้งแต่ฮิบิคิ และไม่ได้ติดตามขบวนการห้าสีอีกเลยนับตั้งแต่คาคุเรนเจอร์แล้ว เลยไม่รู้เหมือนกันว่าผู้สร้างจะสามารถนำโลกของซูเปอรืฮีโร่ทั้งหมดนี้มารวมกันได้ยังไง และตัวละครก็ดูเยอะจนรู้สึกว่าตัวละครโปรดของเราที่เคยชอบตอนเด็กๆ คงไม่ได้มีบทบาทในหนังเรื่องนี้เท่าไหร่ หนังน่าจะเน้นไปที่กลุ่มผู้ชมรุ่นใหม่หรือแฟนที่ติดตามอย่างเหนียวแน่นมากกว่าครับ คลิกชมตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

  • 555 เห็นด้วยครับ ไอ้ตัวชมพูหัวไพ่ไปอยู่ที่ไหน ที่นั้นย่อมมีปัญหาตลอด

   2 ซี่รีย์นี้มารวมกัน ตัวละครคงรวมร้อยแน่ แล้วอย่างนี้ซีรีย์ไอ้มดแดงจะได้ออกมาครบทุกตัวไหมเนีย แต่แอบหวังลึกๆจะเห็นดีเคดใช้การดแปลงร่างเป็น W – OOO และ Fourze

   ว่าแล้วก็

   Final Attack Ride

   De-De-De Decade

   ^0^

   • เสียดายครับ อยากได้ซีรีย์ที่บทเยี่ยมๆ เนื้อหาซีเรียสแบบน่าติดตามแบบอากิโตะ เบลด ไฟส์ อีกจังเลย หลังจากไรเดอร์ยุคนีโอเฮย์เซย์ มาแล้ว ไรเดอร์มีแต่ไรเดอร์ขายเด็ก เอาฮาอย่างเดียวเลย นี่ก็ครอสโอเวอร์ก็ไม่รู้กี่รอบแล้ว ดูเอามันส์เลยครับ ดูแล้วคิดต่อแบบสมัยก่อนไม่ได้แล้ว

 1. ภาคนี้เอาเปรียบตัวร้ายเต็ม ๆ เลย พวกยอดมนุษย์ชอบเล่นหมาหมู่กับ ศัตรูเลย…..รับไม่ได้เลยจริง

  • ธรรมมะ รุมอธรรม ครับ ไอ้พวกตัวร้ายที่เข้าไปหมาหมู่ด้วยมันกำลังจะยึดครองโลกนี่ครับ ถ้าเป็นคุณคุณยังเชียร์ตัวร้ายให้มันยึดโลกได้อีกเหรอ? คิดในแง่ศีลธรรมกับคุณธรรมน่ะครับ

 2. หนังเขาเพื่อเป็นการฉลองครบ 40 ปี เหมือนเรื่องมาสค์ไรเดอร์รวมพลังผ่ามิติกู้โลก จึงมีตัวออกมาให้ครบคนละนิดคนละหน่อยเท่านั้น เอาเป็นแค่ที่ระลึก (รูปหมู่ถ่ายแทบไม่เห็น) ไม่เน้นเนื้อเรื่องเท่าไหร่ไม่งั้นดูยังไงก็ไม่จบ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.