ข้ามไปยังเนื้อหา

แซร่าห์ เกดอน สมทบ The Amazing Spider-Man ภาคต่อ ยืนยันว่าไม่ใช่บทเอ็มเจ

Sarah Gadonเพียงแค่ 1-2 วัน หลังจากมีข่าวว่าฉากแมรี่ เจน วัตสัน ของเชลีน วู้ดลี่ ถูกตัดออกไปจาก The Amazing Spider-Man 2 และเธออาจไม่มีคิวว่างมาถ่ายทำ The Amazing Spider-Man 3 จนอาจทำให้ต้องมีการเปลี่ยนตัวนักแสดง ก็มีข่าวออกมาแล้วครับว่าจะมีนักแสดงคนใหม่มาสวมบทเอ็มเจแทนเธอ

ข่าวนี้เริ่มต้นจาก Movieweb.com รายงานว่าแซร่าห์ เกดอน นักแสดงหญิงชาวแคนาดาที่มีหนังเข้าฉายในบ้านเราหลายเรื่องเมื่อปีที่แล้ว เช่น Cosmoplis, Dream House, A Dangerous Method และ The Moth Diaries ได้รับการว่าจ้างให้มาแทนวู้ดลี่ในบทเอ็มเจ แต่หลังจากข่าวนี้แพร่ออกไป เจฟฟ์ สไนเดอร์ จากเดอะ แรป ที่เป็นสื่อที่แม่นยำกว่าทวีตบอกว่า “ได้รับคำบอกเล่าว่าแซร่าห์ เกดอน ถูกคัดเลือกให้มารับบทแมรี่ เจน วัตสัน ใน The amazing Spider-Man 2 ไม่เป็นความจริง” และเสริมอีกว่า “เอ็มเจถูกตัดออกไป เราจะได้เจอเธอในภาค 3

จากนั้น ET Canada ก็ทวีตข้อความบอกว่า “เกดอนเพิ่งยืนยันกับเราว่า เธอจะได้ร่วมแสดงในหนังภาคต่อ The Amazing Spider-Man” และสไนเดอร์ก็ทวีตแย้งว่า “ได้ร่วมเล่นภาคต่อคนละความหมายกับได้เล่นบทเอ็มเจ

ดังนั้น ตอนนี้น่าจะแปลได้ว่าเกดอนคงจะมาร่วมแสดงในภาคต่อ The Amazing Spider-Man ครับ และถ้าตามที่รายงานกันออกมาก็ยังไม่แน่ชัดว่าเป็นภาคสอง หรือภาคหลัง เพราะไม่ได้มีการระบุแน่ชัด และก็ยังไม่ยืนยันว่าเป็นบทอะไรครับ หากเป็นบทเอ็มเจจริง มันก็ดูปุบปับเกินไปเหมือนกัน เว้นเสียแต่ว่ามีการแอบคัดเลือกบทนี้กันไว้ล่วงหน้าแล้วก่อนมีข่าวลือว่าจะเปลี่ยนตัวออกมาครับ เราคงต้องรอแถลงอย่างเป็นทางการจากโซนี่ต่อไป

UPDATE: แซร่าห์ เกดอน ออกมายืนยันด้วยตัวเองแล้วครับว่า เธอสมทบ The Amazing Spider-Man ภาคต่อ แต่ไม่ใช่บทเอ็มเจ เธอเขียนลงทวิตเตอร์ว่า “ถึงชาวทวิตเตอร์ทุกคน ฉันไม่ได้รับบทเอ็มเจใน Spider-Man ฉันได้บทในหนังเรื่องนี้ แต่ไม่ใช่บทนั้น

แฟนๆ ของเชลีน วู้ดดลี่ โล่งใจได้

1 ความเห็น »

  1. เคมี ของเอ็มม่า ในบท เกว็น มีเยอะซะจน ไม่สามารถมองหาสาวคนไหนมาแทนที่ได้เลย
    บางทีก็อยากจะโลกสวยบ้างอะไรบ้าง….แบบนางเอกพระเอกครองรักกันอย่างมีความสุข…

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.