ข้ามไปยังเนื้อหา

แบทแมน, แกนดาล์ฟ, นินจาเต่า และอีกมาก รวมพลกันกู้โลกใน 2 ตัวอย่าง The LEGO Movie

lego movie teaserหลังจากเป็นของเล่นให้คนคลั่งไคล้ทั่วโลก ถูกนำมาต่อแปลงร่างประกอบเป็นทั้งใบปิด และตัวอย่างหนัง ล้อหนังหลายเรื่อง ตอนนี้ พวกมันก็ได้มีหนังของตัวเองแล้วครับ ใน The LEGO movie ภายใต้การกำกับของสองคู่หู ฟิล ลอร์ด และคริสโตเฟอร์ มิลเลอร์ จาก 21 Jump Street กับ Cloudy with a Chance of Meatballs และตัวอย่างแรกของหนังก็ออนไลน์แล้ว

ตัวอย่างดึงเอาเสน่ห์ของเกมตัวต่อเลโก้ออกมาใช้ได้อย่างสุดลิ่มในแบบอนิเมชั่นสต็อปโมชั่น ด้วยมุขตลกล้อเหล่าตัวละครทุกชนิดที่มันเป็นได้ตั้งแต่แกนดาล์ฟ, ไมเคิลแอนเจโล, นางเงือก, ซูเปอร์แมน, แบทแมน, ดารานักบาสเอ็นบีเอ และอีกสารพัด ภายใต้การให้เสียงตัวละครโดยยอดนักแสดงอย่างคริส แพรทท์, อลิซาเบธ แบงส์, วิล อาร์เน็ต, เลียม นีสัน, มอร์แกน ฟรีแมน, วิล เฟอเรล, นิค ออฟเฟอร์แมน และอลิสัน บรี

หนังเป็นเรื่องราวของเอ็มเม็ต เลโก้แบบธรรมดาทั่วไปที่ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนสุดพิเศษและเป็นหัวใจสำคัญในการกู้โลก เขาถูกพาเข้าร่วมผจญภัยและปราบเหล่าร้ายพร้อมกับฮีโร่คนต่างๆ อย่างที่เขาไม่ทันตั้งตัว และชุลมุนจนเกิดเสียงหัวเราะ หนังจะออกฉายปี 2014 ครับ หนังน่าจะถูกใจแฟนๆ ของของเล่นต้นฉบับ แต่จะโดนใจคนดูหนังทั่วไปหรือไม่ ก็ต้องมารอดูกันอีกที

UPDATE: มีตัวอย่างที่ 2 ออกมาอีกฉบับ คลิกชมทั้งหมดด้านใน

lego movie poster 01

1 ความเห็น »

  1. ก็มีมาหลายเรื่องแล้วแต่ใช้เป็น CG แล้วก็ไม่ได้ลงโรง แต่อันนี้ลงโรงใหญ่และเจ๋งตรงที่เป็นสเต็ปโมชั่นนี่แหละ ชอบเลโก้แต่ตอนเด็กไม่มีปัญญาซื้อเล่นแพง 555+

    รอชมครับ

    • เรื่องนั้นเป็นการเอา cutscene จาก เกมLEGO Batman 2 DC Super Heroes มาตัดเป็นหนังครับ เลยไม่ค่อยสนุก แต่เรื่องนี้ตัังใจทำจริงๆจังๆ อาจจะออกมาดูดีก็ได้ : )

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.