Skip to content

ดูลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ซ่าแสบกวนในตัวอย่างหนัง The Wolf of Wall Street ของมาร์ติน สกอร์เซซี

wolf of wallstreet trailerต้นปีหน้า การประกาศรางวัลออสการ์อาจคึกคักเพราะอาจมีหนัง The Wolf of Wall Street ของผู้กำกับมาร์ติน สกอร์เซซี เข้าไปร่วมชิงชัยด้วย และตัวอย่างแรกของหนังก็ปล่อยออกมาแล้วครับ

ตัวอย่างหนังตัดต่อออกมาได้เปรี้ยวมาก ใส่ภาพประกอบเข้ากับจังหวะเพลง Black Skinhead ของคานเย เวสต์ ได้ราวกับเป็นมิวสิควิดีโอ และวางช่วงที่จะโชว์บทสนทนาได้อย่างเหมาะเจาะ มีลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ในบทจอร์แดน เบลฟอร์ท หนุ่มตลาดหุ้นผู้ยโส โอหัง และใช้ชีวิตอย่างซ่าบ้าระห่ำ จนอาจทำให้เราลืมภาพอมทุกข์ของเจย์ แก็ทสบี้ ไปเลย แต่ที่โดดเด่นไม่แพ้กันแม้ออกไม่มากก็คือแมทธิว แม็คคอนนาเฮย์ ในบทของมาร์ค ฮันนาห์ ที่ดูพิลักพิลั่นและเป็นสีสันอย่างมาก อาจทำให้มีโอกาสได้เข้าชิงออสการ์สาขาสมทบชายปีหน้า

หนังดัดแปลงจากหนังสือบันทึกส่วนตัวของอดีตเทรดเดอร์แห่งวอลสตรีท ผู้ใช้ชีวิตอย่างร่ำรวย หรูหรา ฟู่ฟ่า และปาร์ตี้อย่างบ้าคลั่ง ก่อนที่เอฟบีไอจะพบความไม่ชอบมาพากลเบื้องหลังของเงินที่เขาได้รับมา ซึ่งภายหลัง เขาต้องติดคุก 22 เดือน ในข้อหาข้อหาฉ้อโกงและฟอกเงินให้แก่อาชญากร เทอร์เรนซ์ วินเทอร์ จาก Boardwalk Empire และ The Sopranos เป็นผู้รับหน้าที่ดัดแปลงบทหนังให้

หนังยังมีโจนาห์ ฮิลล์, ฌอง ดูจาร์แด็ง, จอน เฟฟโร, ไคลย์ แชนด์เลอร์ และมาร์ก็อต ร็อบบี้ ร่วมแสดง เอ็มพิคเจอร์สซึ่งจัดจำหน่ายหนังเรื่องนี้ในบ้านเราจะเอาเข้าฉายพฤศจิกายนนี้ครับ ชมตัวอย่างด้านใน

13 Comments »

 1. จะมีเรื่องไหนบ้างที่ลีโอนาโดจะไม่ตะโดนด้วยสีหน้าจริงจัง ไม่มีอดีตที่เลวร้าย และไม่ตายตอนจบ -.-

 2. ไม่ว่าจะเล่นบทไหน แกก็เป็นยอดฝีมือคนหนึ่ง
  แต่ว่า
  ทำไมมันรู้สึกว่าคล้ายๆ กันไปทุกเรื่องก็ไม่รู้
  (เว้นแต่ จังโก้ ที่รู้สึกว่าฉีกออกมากว่าปกติ)
  หรือเพราะ แกขยัน มีหนังออกมาตลอด
  .
  อยากให้แกฉีกไปสุดๆ สักพักเลย
  ไปเล่นหนังไซไฟก็ได้เอ้า

 3. พักหลังๆ พี่แมทธิว แกมีชื่อเอี่ยวกับหนังหวังรางวัลเพิ่มมากขึ้นตลอดเลยแฮะ ปีนี้ก็มี MUD แล้วเรื่องนึง

  • ลองไปดูรายชื่อหนังของ แมทธิว ใน imdb นะครับ หลังจาก Ghost of the Girlfriends Past หนังที่เฮียแกเล่นไม่ธรรมดาสักเรื่อง

Leave a Reply

%d