ข้ามไปยังเนื้อหา

ดูแอนทอน เยลชิน เป็นคนเห็นปีศาจในตัวอย่าง Odd Thomas ของสตีเฟ่น ซอมเมอร์ส

odd thomas trailerแอนทอน เยลชิน เป็นนักแสดงดาวรุ่งที่ผมปลื้มเป็นพิเศษคนหนึ่งตั้งแต่สมัยเล่นซีรี่ส์ Huffs และดีใจที่นายคนนี้ได้มีโอกาสเล่นหนังน่าสนใจหลายเรื่อง เช่น The Beaver, Fright Night และหนังชุด Star Trek ล่าสุดก็ Odd Thomas ที่กำลังจะเข้าฉายในบ้านเรา 27 มิถุนายนนี้ครับ และตัวอย่างฉบับซับไตเติ้ลไทยโดยมงคลเมเจอร์ได้ปล่อยออกมาประชาสัมพันธ์แล้ว

หนังเป็นเรื่องราวของหนุ่มที่แปลกสมชื่อ นั่นก็คือสามารถมองเห็นภูติผีป่ศาจต่างๆ ได้ และทำให้เขาต้องเข้าไปผจญเรื่องราวสุดสยองเหนือธรรมชาติต่างๆ จนกระทั่งล่าสุดได้พบว่ามีฝูงปีศาจกำลังออกมาอาละวาด ที่อาจทำให้เมืองที่เขาอยู่ต้องเผชิญหายนะครั้งใหญ่ และเขาก็ต้องใช้ตาทิพย์ของเขาในการหาทางช่วยทุกคนให้รอดพ้นอันตราย

เรื่องราวของหนังทำให้นึกถึงอนิเมชั่น ParaNorman เพียงแต่นี่เป็นงานคนแสดง ตัวละครเป็นผู้ใหญ่กว่า ที่ดูจะทำใจได้กับพลังพิเศษของตัวเองแล้ว หนังเป็นผลงานกำกับล่าสุดของสตีเฟ่น ซอมเมอร์ส จาก The Mummy และ G.I. Joe ดัดแปลงจากนิยายดังของดีน คูนท์ซ ซึ่งดูน่าจะสนุกดีแม้ว่าเทคนิคพิเศษที่เห็นในตัวอย่างหนังจะดูธรรมดาก็ตาม

หนังมีวิลเลม เดโฟ รับบทเป็นหัวหน้าตำรวจที่รู้ถึงความสามารถพิเศษของอ๊อด โธัส และมีอดิสัน ทิมลิน กับแพตตัน ออสวอลท์ ร่วมแสดงด้วยครับ คลิกชมตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.