ข้ามไปยังเนื้อหา

พาราเมาท์เจรจาขอจัดจำหน่าย Terminator 5

terminator 5โครงการหนังที่แฟนหนังส่วนหนึ่งรอคอย Terminator 5 ได้เดินหน้าไปอีกก้าวแล้วครับ เพราะเดอะแรปรายงานว่าพาราเมาท์ พิคเจอร์ส กำลังเจรจาเพื่อขอจัดจำหน่ายหนังภาคต่อชุดนี้

ข่าวคราวของ Terminator 5 เงียบหายไปนานเลยตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมาที่มีข่าวว่าสกายแดนซ์ได้ตกลงเซ็นสัญญาร่วมสร้างหนังเรื่องนี้ร่วมกันกับบริษัทแอนนาเพอร์นา แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าพาราเมาท์ได้เข้ามาช่วยให้โครงการหนังเดินหน้าไปอีกหน่อยแล้ว

ผู้สร้างได้วางตัวให้เลอีตา กาโลกริดีส และแพทริค ลุสซิเออร์ มารับหน้าที่เขียนบทหนังให้ และกำลังปั่นบทหนังอย่างหนักอยู่ คาดว่าเราจะได้รู้ว่าจะวางตัวใครมาเป็นผู้กำกับก็หลังจากข้อตกลงกับพาราเมาท์ลุล่วงครับ

จัสติน ลิน เคยถูกวางตัวให้มากำกับเมื่อนานแล้ว แต่ถอนตัวไปเพราะติดกำกับ Fast and Furious แต่ไม่แน่ว่าอาจถูกทาบทามให้กลับมาก็เป็นได้ เพราะไม่ต้องกำกับ Fast and Furious 7 แล้ว

แต่คำถามสำคัญที่สุดก็คืออาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ จะกลับมาไหม รายงานล่าสุดบอกว่าอาร์โนลด์ยังอยากเล่นหนังเรื่องนี้อยู่ แฟนๆ คงต้องลุ้นให้หนังได้เปิดกล้องโดยไวก่อนที่อาร์โนลด์จะเปลี่ยนใจครับ

1 ความเห็น »

  1. ถ้าสมมุติว่าได้ลินมากำกับจริงๆก็อยากให้ทำเหมือนfastเลยคือ สานต่อไตรภาคใหม่ยกระดับเนื้อเรื่องขึ้นให้ออกโทนจาก3ภาคที่ผ่านมา แม้ว่าภาคสี่ภาคที่แล้วจะอยู่ในช่วงอนาคตแต่ผมดูๆแล้วหนังก็เหมือนยังเน้นในแนวทางเดิมๆอยู่ดีอะ น่าจะมีอะไรซับซ็อนๆหน่อยเล่นเรื่องเส้นเวลาความคาบเกี่ยวกับเวลาอะไรพวกเนี้ย มันหมดยุคไปแล้ว

  2. ผมเห็นว่าหนังเรื่องนี้คนที่การันตีความสำเร็จมีอยู่คนเดียวเท่านั้นคือเจมส์ คาเมรอน จากหนังเกรดบี กลายเป็นหนังฮิตถล่มทลายใน T2 และเป็นหนังที่ผมดูซ้ำมากที่สุดเท่าๆกับStar Wars EP V: The Empire Strikes Back เมื่อไม่มีคนเขียนบทและผู้กำกับคนเดิมหนังก็เลยออกทะเล..นี่ถ้า T2 ไม่ฮิตถล่มทลายในทุกๆด้าน คิดว่าผู้สร้างคงไม่ดิ้นรนที่จะเอามาหากินอีก..ประเด็นคือจะทำให้มันกลับมาฮิตอีกได้ยังไง เมื่อมันไม่สามารถย้อนเวลากลับไปหาความสำเร็จได้อีกเหมือนอย่างที่หนังย้อนเวลากลับไปได้ โจทย์มันค่อนข้างยากมากหรือเป็นเพราะมองว่าหนังเรื่องนี้สร้างออกมายังไงก็มีคนดู คุ้มทุนสร้างเท่านั้นก็พอ..ในส่วนตัวอยากให้ในส่วนของซีรีย์มีโอกาสได้สร้างต่ออีก เพราะทำได้ดีพอสมควรในการปะติดปะต่อกับเรื่องราวของหนัง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.