ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์เวลเล็งแอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน รับบทควิกซิลเวอร์ ใน The Avengers 2

Aaron Taylor Johnsonเรารู้กันแล้วว่าผู้กำกับจอส วีดอน ยืนยันว่าจะให้มีตัวละครพี่น้องควิกซิลเวอร์ และสตาร์เก็ต วิทช์ ในหนัง The Avengers 2 ล่าสุดก็มีรายงานจากเดอะแรปรายงานครับว่ามาร์เวล สตูดิโอ ได้เล็งนักแสดงหนุ่มแอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน มารับบทควิกซิลเวอร์

ในรายงานบอกว่ายังไม่ได้ผู้บริหารของมาร์เวลยังไม่ได้ตัดสินใจแน่นอนในตอนนี้ แต่แค่เล็งเทย์เลอร์-จอห์นสัน เอาไว้ ซึ่งถ้าดูจากผลงานในหนัง Kick-Ass แล้วก็ถือว่าเหมาะสมดีครับ

ในโลกของมาร์เวล ควิกซิลเวอร์มีพลังคล้ายกับ The Flash ของดีซีคอมมิคส์ นั่นก็คือสามารถคิดและเคลื่อนไหวได้เร็วเหนือมนุษย์ และเขายังเป็นลูกชายของแม็กนีโตด้วย เพียงแต่มาร์เวลไม่อาจเอาภูมิหลังเรื่องการเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ หรือที่เกี่ยวกับ X-Men มาใช้ใน The Avengers  ได้ เพราะลิขสิทธิ์เนื้อหาส่วนนี้เป็นของทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ผู้กำกับไบรอัน ซิงเกอร์ ก็เพิ่งเลือกเอแวน ปีเตอร์ส รับบทเป็นควิกซิลเวอร์ ใน X-Men: Days of Future Past เมื่อไม่นานมานี้เหมือนกันครับ

ส่วนบทของสการ์เลต วิทช์ น้องสาวของควิกซิลเวอร์ที่มีพลังคล้ายแม่มดนั่น มีรายงานว่ามาร์เวลมองเซเชอร์ โรแนน เป็น “ต้นแบบ” ให้มารับบท ซึ่งโรแนนให้สัมภาษณ์แก่ The Mary Sue ว่าเธอเองก็ได้ข่าว และเมื่อถูกถามว่าเธอสนใจรับบทไหม โรแนนตอบว่า”สนใจสิ ฉันรักจอส วีดอน และรักหนังพวกนั้นมาก และฉันชอบวิธีนำเสนอตัวละครซูเปอร์ฮีโร่เหล่านี้ของเขา ฉันคิดว่ามันแตกต่างจากที่คนอื่นทำ แน่นอน ฉันอยากได้เล่นหนังเรื่องนี้

หวังว่ามาร์เวลจะทาบทามเธอนะครับ เพราะไหนๆ ก็เล็งเธอไว้แล้ว

The Avengers 2 จะออกฉายปี 2015

1 ความเห็น »

  1. Marvelนี่ก็แปลกนะครับ เอานักแสดงที่แสดงในหนังของมาเวลมารับบทซ้ำซ้อนกัน ดูอย่างคริสเป็นตัวอย่าง ทั้งมนุษย์ไฟ ทั้งกัปตัน แอรอนคงรับทั้งkickassทั้งควิก ซิลเวอร์ -*-

  2. ขอให้เป็นโรแนนเถอะครับ ไหนๆ ก็เล็งเธอไว้ และเธอก็อยากเล่น.. เธททำคะแนนบู้มาได้ทั้ง Hanna และ The Host ก็โอเค.. เหมาะคับ.. เพราะผมชอบเธอ ทำให้อยากดูขึ้นอีกมากๆ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.