ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างหนัง “สารวัตรหมาบ้า” เผยโฉมแล้ว

mad dog inspector trailerตัวอย่างหนัง “สารวัตรหมาบ้า” ของคุณอดัมมาช้ากว่าแผนเดิมนิดหน่อย แต่มาช้าก็ดีกว่าไม่มาครับ และตัวอย่างหนังก็ทำออกมาได้น่าสนใจมาก

อย่างที่เคยนำเสนอครับว่าคุณอดัมอยากให้หนังมีกลิ่นอายแบบหนังยุค 80-90 ตัวอย่างหนังก็ตัดต่อและนำเสนอออกมาแบบผสมลูกเล่นของตัวอย่างหนังยุคนั้นด้วย ให้อารมณ์คล้าย “มือปืน” ผสม “เฉือน” ตัวละครหลักของเรื่องได้มีฉากขายความสามารถของตัวเองกันทุกคน สลับกับเพลงประกอบหนังที่ช่วยสร้างความขลัง

หนังเป็นเรื่องราวการทำคดีของพ.ต.ท. วสันต์ (สมชาย เข็มกลัด) ที่ถูกเร่งให้สางคดีฆาตกรรมฆ่าต่อเนื่องเด็ก ตัวอย่างหนังเผยให้ดูว่าพันโทวสันต์อาจใช้วิธีการรุนแรงในการทำคดีนี้ แล้วนำไปสู่ปัญหาบางอย่างตามมาและให้เราคาดเดาเอาเอง เป็นการทำตัวอย่างหนังให้ออกมารู้สึกน่าค้นหามากๆ ครับ

นอกจากการพยายามทำใบปิดหนัง และตัวอย่างหนังให้ออกมาดูย้อนยุคแล้ว คุณอดัมยังมีแผลจะทำล็อบบี้การ์ดออกมาเพื่อประชาสัมพันธ์หนังด้วยครับ ซึ่งเป็นสิ่งที่หายไปจากโรงหนังเกือบ 20 ปีแล้ว และดีใจที่ “สารวัตรหมาบ้า” จะเอาล็อบบี้การ์ดกลับมาใช้ประชาสัมพันธ์หนังอีกครับ

ถ้าคุณคิดถึงหนังดราม่าตำรวจยุคเก่า “สารวัตรหมาบ้า“น่าจะเป็นหนังที่อาจช่วยให้คุณได้กลับไประลึกถึงได้

หนังยังมีคริสตัล วี, โน้ต เชิญยิ้ม, ชลัฏ ณ สงขลา และปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ร่วมแสดง จะเข้าฉาย 4 กรกฎาคมนี้ครับ คลิกชมตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

  • เมื่อก่อน ตามหน้าโรงหนังจะมีบอร์ดกระจกครับ แล้วก็จะมีล็อบบี้การ์ดของหนังเอาไว้ติดแสดง เพื่อประชาสัมพันธ์หนังครับ เป็นภาพนิ่งจากบางฉากในหนังตามที่อยู่ในลิงก์ครับ มีหลายแบบ ผมชอบไปเดินดูตามหน้าโรงหนัง

   • อ้อๆ เคยเห็นครับ สมัยดูโรงชั้นสอง เเหมว่าไปก็ไม่เห็นนานเเล้ว น่าจะเก็บสะสมไว้มั่ง

   • อืม อธิบายแล้วนึกออกเห็นภาพเลยครับ

    ตั้งแต่สมัยผมเด็กๆ ชอบไปดูดูเหมือนกัน เพลินๆก็เข้าโรง

 1. ตัวอย่างเหมือนหนังไทยเมื่อ 20 ปีที่แล้วจริงๆแฮะ ลายเซ็นต์นี่ถอดแบบท่านมุ้ยมาเดี๊ยะ ทั้งมุมกล้อง ทั้งเพลงประักอบที่สวนทางกับอารมณ์ของตัวหนังในตัวอย่าง น่าสนใีจมากๆครับ เพราะไม่เห็นหนังไทยสไตล์นี้นานมากแล้ว

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.