ตัวอย่างหนัง “สารวัตรหมาบ้า” เผยโฉมแล้ว
ตัวอย่างหนัง “สารวัตรหมาบ้า” ของคุณอดัมมาช้ากว่าแผนเดิมนิดหน่อย แต่มาช้าก็ดีกว่าไม่มาครับ และตัวอย่างหนังก็ทำออกมาได้น่าสนใจมาก
อย่างที่เคยนำเสนอครับว่าคุณอดัมอยากให้หนังมีกลิ่นอายแบบหนังยุค 80-90 ตัวอย่างหนังก็ตัดต่อและนำเสนอออกมาแบบผสมลูกเล่นของตัวอย่างหนังยุคนั้นด้วย ให้อารมณ์คล้าย “มือปืน” ผสม “เฉือน” ตัวละครหลักของเรื่องได้มีฉากขายความสามารถของตัวเองกันทุกคน สลับกับเพลงประกอบหนังที่ช่วยสร้างความขลัง
หนังเป็นเรื่องราวการทำคดีของพ.ต.ท. วสันต์ (สมชาย เข็มกลัด) ที่ถูกเร่งให้สางคดีฆาตกรรมฆ่าต่อเนื่องเด็ก ตัวอย่างหนังเผยให้ดูว่าพันโทวสันต์อาจใช้วิธีการรุนแรงในการทำคดีนี้ แล้วนำไปสู่ปัญหาบางอย่างตามมาและให้เราคาดเดาเอาเอง เป็นการทำตัวอย่างหนังให้ออกมารู้สึกน่าค้นหามากๆ ครับ
นอกจากการพยายามทำใบปิดหนัง และตัวอย่างหนังให้ออกมาดูย้อนยุคแล้ว คุณอดัมยังมีแผลจะทำล็อบบี้การ์ดออกมาเพื่อประชาสัมพันธ์หนังด้วยครับ ซึ่งเป็นสิ่งที่หายไปจากโรงหนังเกือบ 20 ปีแล้ว และดีใจที่ “สารวัตรหมาบ้า” จะเอาล็อบบี้การ์ดกลับมาใช้ประชาสัมพันธ์หนังอีกครับ
ถ้าคุณคิดถึงหนังดราม่าตำรวจยุคเก่า “สารวัตรหมาบ้า“น่าจะเป็นหนังที่อาจช่วยให้คุณได้กลับไประลึกถึงได้
หนังยังมีคริสตัล วี, โน้ต เชิญยิ้ม, ชลัฏ ณ สงขลา และปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ร่วมแสดง จะเข้าฉาย 4 กรกฎาคมนี้ครับ คลิกชมตัวอย่างด้านใน
ขออนุญาติ ถาม ล็อบบี้ การ์ด คืออะไรครับ
เมื่อก่อน ตามหน้าโรงหนังจะมีบอร์ดกระจกครับ แล้วก็จะมีล็อบบี้การ์ดของหนังเอาไว้ติดแสดง เพื่อประชาสัมพันธ์หนังครับ เป็นภาพนิ่งจากบางฉากในหนังตามที่อยู่ในลิงก์ครับ มีหลายแบบ ผมชอบไปเดินดูตามหน้าโรงหนัง
อ้อๆ เคยเห็นครับ สมัยดูโรงชั้นสอง เเหมว่าไปก็ไม่เห็นนานเเล้ว น่าจะเก็บสะสมไว้มั่ง
อืม อธิบายแล้วนึกออกเห็นภาพเลยครับ
ตั้งแต่สมัยผมเด็กๆ ชอบไปดูดูเหมือนกัน เพลินๆก็เข้าโรง
ลึกลับ ซับซ้อน น่าค้นหา
ตัวอย่างเหมือนหนังไทยเมื่อ 20 ปีที่แล้วจริงๆแฮะ ลายเซ็นต์นี่ถอดแบบท่านมุ้ยมาเดี๊ยะ ทั้งมุมกล้อง ทั้งเพลงประักอบที่สวนทางกับอารมณ์ของตัวหนังในตัวอย่าง น่าสนใีจมากๆครับ เพราะไม่เห็นหนังไทยสไตล์นี้นานมากแล้ว
ปัญหาของหนังไทยคือการตั้งชื่อเรื่องได้แย่มาก……….ชื่อหนังทำให้ผมไม่อยากดูล่ะ