ข้ามไปยังเนื้อหา

3 ภาพแรกอย่างเป็นทางการ จากหนังบู๊สามมิติ “ต้มยำกุ้ง 2”

tom yum kung 202สหมงคลฟิล์มส์ได้ปล่อยภาพนิ่งแรกอย่างเป็นทางการของหนังบู๊สามมิติ ต้มยำกุ้ง 2” ออกมาประชาสัมพันธ์แล้วครับ มีจา พนม ยีรัมย์ เป็นตัวโชว์แรงสำคัญในทั้งสามภาพเหมือนที่เขาเป็นตัวเอกในหนังเรื่องนี้ มีภาพตั้งท่าเตรียมบู๊, ภาพบู๊กับนักสู้ต่างชาติ และภาพขี่มอเตอร์ไซค์ไล่ล่าบนถนนที่ดูเป็นฉากการไล่ล่าที่เอพิกมาก ด้วยจำนวนรถมอเตอร์ไซค์ที่มองคร่าวๆ แล้วน่าจะเกือบร้อยคัน

มร.กิลเบิร์ต ลิม รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส ฝ่ายต่างประเทศ บ.สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ยังบอกมาในจดหมายข่าวที่มาพร้อมกับสามภาพนิ่งด้วยครับว่าหนังได้รับการตอบรับอย่างดีมากที่ตลาดหนังเมืองคานส์ เมื่อได้เอาฟุตเตจหนังยาว 30 นาที ไปฉายแสดง “เป็นที่น่ายินดีที่ว่าทุกคนที่ได้ดูแล้วล้วนแต่ชอบหนังของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งทุกคนต่างทึ่ง และตื่นเต้นไปกับการได้เห็นฉากแอ๊คชั่นของ โทนี่ จา ในระบบ3มิติ ได้เห็นการต่อสู้ในรูปแบบเรียลแอ็คชั่นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในสไตล์ของโทนี่ จา และที่ถูกพูดถึงอย่างมากที่สุดคือฉากแอ็คชั่นยาวต่อเนื่องแบบนันสต็อปซึ่งน่าจะพูดได้ว่ายาวที่สุดถึง 16.18 นาที

แปลว่าหนังเรื่องนี้จะมีฉากต่อสู้ต่อเนื่องยาวถึง 16.18 นาที ไม่รู้ว่าจะเป็นฉาก long take แบบในภาคแรกที่ผมทำให้ผมซึ่งบ้า long take ฟินมากๆ ไหม

ในจดหมายข่าวบอกด้วยว่าหนังจะเข้าฉายปลายปีครับ แปลว่าน่าจะเลื่อนจากสิงหาคมที่เป็นกำหนดเดิม คลิกชมรูปทั้งสามด้านใน

tom yum kung 201

tom yum kung 202

tom yum kung 203

1 ความเห็น »

  1. ถ้ามีฉากต่อสู้ยาว16นาทีจริง ก็เป็นหนังบู๊ที่แย่อีกแล้ว

    ปัญหาของคนทำหนังค่ายนี้ คือ ทำหนังบู๊ก็บู๊กันสะบั้นหั่นแหลก…….ทำหนังสยองขวัญ(ผี)ก็สยองขวัญตลอดเวลา……..ละเลยความสำคัญของพล็อตเรื่องและบทหนังอยู่เสมอ

    ดูหนังจาพนมทีไร…….หนังจบแทบจะอ้วกออกมาเป็นเท้าจาพนมทุกที

    หนังบู๊ผมไม่เห็นจำเป็นต้องบู๊กันตลอดเวลาเลย…..หนังฮอลลีวู้ด หนังฮ่องกง….ต้นเรื่อง ถึงกลางเรื่อง มีฉากบู๊แค่่นิดๆหน่อย…..จะบู้กันหนักๆก็แค่ช่วง ไคลแม็กซ์ ของเรื่อง เท่านั้นเอง

  2. เนื้อเรื่องสำคัญที่สุด ถึงฉากบู๊จะดีแต่เนื้อเรื่องห่วยเหมือนภาค1ละก็ก็ เจ๊งแน่ เขาน่าจะยอมจ้างคนเขียนบทเก่งๆนะ ไม่ใช่เขียนกันเอง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.