ข้ามไปยังเนื้อหา

ลลิตา ปัญโญภาส และ เศรษฐพงศ์ เพียงพอ หวานชื่นบนใบปิดแรกของ “ประโยคสัญญารัก”

present perfect continuous tense headerประโยคสัญญารัก” หนังรักต่างวัยของหญิงสาววัย 40 กับหนุ่มวัย 20 จะเข้าฉายบ้านเราในปลายเดือนมิถุนายนนี้แล้ว และตอนนี้หนังเรื่องนี้ก็พร้อมเดินหน้าประชาสัมพันธ์อย่างเต็มที่ ประเดิมด้วยการปล่อยภาพใบปิดแรกออกมาที่เฟซบุคของ เลิฟตูจูด โปรดักชั่น บริษัทผู้ผลิตหนังเรื่องนี้ครับ (via @BigGame )

จุดขายสำคัญของหนังอยู่ที่สองนักแสดงนำ ลลิตา ปัญโญภาส และเศรษฐพงศ์ เพียงพอ ที่มารับบทคู่รักในหนังเรื่องนี้ และใบปิดแรกก็ใช้รูปของทั้งคู่มาเป็นภาพใบปิดเพื่อสร้างความสนใจครับ เน้นให้ซาบซึ้งยิ่งขึ้นด้วยคำโปรยที่มาจากคำพูดในหนัง “ถ้าใช้เหตุผล ผมคงไม่สามารถรักพี่ได้ แต่ถ้าใช้ความรู้สึก ผมคงอยู่ไม่ได้โดยไม่มีพี่

บูม พลัฏฐ์พล มิ่งพรพิชิต ผู้กำกับหน้าใหม่ที่กำกับหนังเรื่องนี้จากบทหนังของเขาเอง และได้แรงบันดาลใจมาจากคนใกล้ตัวครับ “ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคนใกล้ตัว พร้อมกับหลายชีวิต ที่มาหลอมรวมเป็นเรื่องราว จริงๆมันเป็นเรื่องความรักที่เจอได้ทั่วไปนั่นแหละครับ แค่บางคนอาจจะลืมนึกไป โดยเรื่องนี้จะพูดถึงคำสัญญาเป็นหลัก เป็นคำสัญญาของคนๆนึงที่อยากจะทำให้อีกคน มันก็เลยกลายเป็น ประโยคสัญญารักตามชื่อเรื่อง แล้วมันก็เกิดขึ้นในอดีต ดำเนินมาถึงปัจจุบัน และสืบเนื่องไปถึงอนาคตตามชื่อเรื่องเช่นกันครับ” บลูมบอกผ่านการสัมภาษณ์ทางอีเมลของเราครับ

และบอกถึงสาเหตุในการเลือกคุณหมิวและเต๋ามารับบทนำของเรื่องด้วยว่า “ผมชื่นชมพี่หมิวมาตั้งแต่เด็กๆแล้วครับ ชื่นชมในความสามารถและความน่ารักของพี่เขา ผมยังพูดกับทีมงานอยู่เลย ว่าอยากได้พี่หมิวมารับบทนี้ ซึ่งไม่คิดว่าจะได้จริงๆ (หัวเราะ) พี่หมิวตรงกับคารแรคเตอร์ในเรื่องมาก ใช่แบบที่ผมมองหาเลย ส่วนเต๋า น้องเขาเป็นคนมีเสน่ห์ น่ารัก มีแต่คนแนะนำมาให้ผม ซึ่งผมยืนยันครับว่าเลือกไม่ผิดคนจริงๆ ต้องขอขอบคุณทั้งสองคนมากๆที่มารับบทบาทในภาพยนตร์เรื่องนี้ แล้วผมก็เชื่อว่าทั้งพี่หมิวและเต๋าจะทำให้คนดูรักตัวละครตัวนี้ และถ่ายทอดความหมายของ’สัญญารัก’ได้อย่างลึกซึ้งกินใจแน่นอน

นักแสดงคนอื่นที่มาร่วมรับบท “ประโยคสัญญารัก” ก็ได้แก่ นนทิยา จิวบางป่า, ชญานุช บุญธนาพิบูลย์ หรือวีเจอิ๊งค์, และอาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ ครับ คลิกชมใบปิดเต็มๆ ด้านใน

present perfect continuous tense poster 01

บทความเกี่ยวข้อง

– ลลิตา ศศิประภา พบ เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ในหนังรักต่างวัย “ประโยคสัญญารัก”

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.