Skip to content

อสุรกายมากมายในตัวอย่างที่ 2 ของ Percy Jackson: Sea of Monsters

percy jackson sea monsters 2nd trailerทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ได้ปล่อยตัวอย่างที่ 2 ของ Percy Jackson: Sea of Monsters ออกมายั่วน้ำลายแฟนๆ ของหนังชุดนี้ครับ หลังจากไม่ค่อยมีข่าวอะไรมากนับจากปล่อยตัวอย่างแรกออกมา

ตัวอย่างฉบับใหม่นี้ให้รายละเอียดมากขึ้นเกี่ยวกับเนื้อเรื่อง ว่าทำไมเพอร์ซีต้องเดินทางไปยังทะเลแห่งอสุรกายเพื่อไปเอาขนแกะทองคำ ใครเป็นต้นเหตุ และต้องขอความช่วยเหลือจากใครบ้าง และยังเผยโฉมหน้าตาของอสุรกายตัวสำคัญในหนังเพิ่มเติม ทั้งโครโนส, ชาริบดีส และแมนนิคอร์ ด้วย

หนังดัดแปลงจากนิยายของริค ริออร์แดน ที่เอาตำนานขนแกะทองคำมาบอกเล่าใหม่ โดยให้เพอร์ซี (โลแกน เลอร์แมน) ต้องเดินทางไปชิงขนแกะทองคำมาจากโครโนส เพื่อช่วยต้นไม้วิเศษที่ปกป้องค่ายของเหล่าครึ่งคนครึ่งเทพที่เป็นเสมือนบ้านของพวกเขา ทำให้ต้องเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดมากมาย

การผจญภัยครั้งนี้ยังคงมีแอนนาเบธ (อเล็กซานดรา แดดดาริโอ) ลูกสาวมนุษย์ของเทพีอาร์เธนา และโกรเวอร์ (แบรนดอน ที. แจ็คสัน) มนุษย์ครึ่งแพะ สหายจากภาคแรกร่วมเดิมทางไปด้วย พร้อมตัวละครใหม่อย่างไทสัน (ดักลาส สมิธ) ไซคลอป พี่ต่างมารดาของเพอร์ซี และแคลริส ลา รู (เลเวน แรมบิน) ลูกสาวมนุษย์ของเทพอาเรสครับ

หนังยังมีสแตนลี ทุชชี, เนธาน ฟิลลอน และเจค เอเบล ร่วมแสดงด้วย คลิกชมตัวอย่างด้านในครับ

16 Comments »

 1. หนังเรื่องนี้ ไม่มีจุดขายเลย เอฟเฟ็คก็ธรรมดามาก รวมไปถึงบทเมดูซ่า สมัยที่อูม่า เธอแมน เล่นตั้งแต่ภาคแรก ก็ไม่ได้น่าจดจำเท่ากับ เมดูซ่า ฉบับ clash of the titans ของเข้าพ่อสต็อปโมชั่น เรย์ แฮร์รี่เฮาเซน (ที่เพิ่งลาโลกไปเมื่อเดือนพฤษภาฯที่ผ่านมา) ได้แม้แต่นิดเดียว ซึ่งการที่ฟ็อกซ์หันมาสานต่อภาคสอง ผลลัพท์อาจยิ่งแย่กว่าที่คิดนะ โดยเฉพาะทรงผมลีบติดหัว จนเกือบจะกลายเป็นสกินเฮดของ โลแกน เลอร์แมน ที่อาจส่งผลกระทบต่อความรู้สึกของคนดูโดยตรง ซึ่งทำให้กลิ่นอายของหนังแนวเทพลดลงไปอย่างน่าเสียดาย !

 2. ขอให้พระเอกได้โชว์ความเก่งซะทีเถอะคร้าบ ภาคแรกเห็นแว่วจะเก่งแล้ว อุตส่าห์รอ กลัวจะใช้แต่ของแล้วก็ชนะผ่านแบบง่ายๆน่ะสิ

 3. หนังจากแฮร์รี่ พอตเตอร์ ก็มีเรื่องนี้แหละที่ติดตามดู
  เพราะทุกวันหนังสไตล์แฟนตาซี แอดเวนเจอร์หายากมาก สร้างออกมาน้อย
  หลังจากที่บูมอยู่พักนึงและก็แป้กกลับไปหลายเรื่อง เข็มทิศทองคำก็หลงทางพลัดตกเหวขั้วโลกไป นาร์เนียก็จมลงก้นบึ่งทะเลไปเรียบร้อย
  (สงสัยคงต้องรออีกซัก 10 ปี ให้ป๋าเจเจ อับรามส์มารีบู๊ททั้ง 2 เรื่องใหม่ให้เปรี้ยงปรางเกิดไปเลย)

  ปัจจุบันมีแต่แนวแฟนตาซีไซไฟ ชิงรักสามเศร้าเคล้าน้ำตา คลอดตามรุ่นพี่ทไวไลท์มาเกลื่อน ที่แจ้งเกิดไปได้ก็มีแค่ ฮังเกอร์ เกมส์ เท่านั้น

  • เรื่องนาร์เนียนี่ผมกลับชอบนะดูเพลินๆดี เนื้อหาอาจจะเชยๆและดูเด็กๆไปสักหน่อย แต่ผมก็ว่าเป็นแนวแฟนตาซีที่ใช้ได้เรื่องนึงเลยครับ ส่วนเข็มทิศก็ตามที่บอกครับ 555+

Leave a Reply

%d bloggers like this: