ข้ามไปยังเนื้อหา

Jurassic Park IV เลื่อนกำหนดฉายจากมิถุนายน 2014 เพื่อให้มีเวลาเตรียมงานสร้างมากขึ้น

Jurassic-Parkข่าวการเลื่อนกำหนดฉายของหนังบางเรื่องดูจะไม่ค่อยส่งผลดีต่อตัวโครงการหนังนัก แต่สำหรับ Jurassic Park IV คงไม่ใช่ เพราะโครงการหนังเพิ่งอยู่ระหว่างเตรียมงานสร้างเท่านั้น และพูดตามตรงว่าหนังเพิ่งได้ตัวคอลิน เทรเวอโรว มารับหน้าที่กำกับเมื่อมีนาคมที่ผ่านมานี้เอง และต้องรีบดำเนินงานสร้างให้ทันออกฉายมิถุนายน 2014 ทำให้ต้องทำงานอย่างรีบเร่ง และมีเวลาน้อยแน่ๆ ดังนั้นข่าวการเลื่อนกำหนดฉายไปก่อนจึงเป็นข่าวดีสำหรับแฟนหนังเรื่องนี้ครับ

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์สได้ออกแถลงการถึงการเลื่อนฉายหนังกำเนิดใหม่ไดโนเสาร์ภาค 4 และให้เหตุผลดังนี้ครับ

“เพื่อเป็นการร่วมมือกับผู้สร้างหนัง ยูนิเวอร์แซลได้ตัดสินใจเลื่อนกำหนดฉายของ Jurassic Park IV ออกไปก่อน เพื่อให้สตูดิโอและผู้สร้างหนังมีเวลาที่เหมาะสมในการสร้างหนังภาคต่อของยูนิเวอร์แซลอันเป็นที่รักให้ออกมาดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ เราตื่นเต้นอย่างที่สุดต่อวิสัยทัศน์ที่คอลิน เทรเวอโรว ได้สร้างให้หนังเรื่องนี้ และเราตั้งตารอคอยชมเขากับทีมผู้อำนวยการสร้างได้สร้างสรรค์อีกบทอันยอดเยี่ยมในประวัติศาสตร์เรื่องราวของหนังภาคต่อชุดนี้”

มีข่าวจากวงในบอกว่าก่อนหน้านี้ที่ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส จะตัดสินใจเลื่อนกำหนดฉายหนังออกไป พวกเขาได้บทร่างแรกของหนังมา 2 วันก่อนหน้านั้นครับ และพบว่าเนื้อเรื่องของมันนั้นเอพิกหรือยิ่งใหญ่และทะเยอทะยานกว่าที่พวกเขาคาดคิดมาก และอาจทำให้รู้สึกว่าถ้าจะสร้างออกมาให้ได้ตามบท จะต้องใช้เวลามากยิ่งขึ้นไปอีก

ยังไม่มีการกำหนดวันฉายใหม่ในตอนนี้ครับ แต่ถ้าใครคิดถึงหนังภาคต่อชุดนี้ กลับไปย้อนความหลังกับภาคแรกได้ในโรง IMAX ช่วงนี้เลยครับ

1 ความเห็น »

  1. ขนาดเทคโนโลยีสมัยเก่า ยังทำภาคแรกออกมาอย่างสวยอ่ะ
    ผมล่ะตื่นเต้นกับภาคใหม่นี่จริงๆ คงจะสมจริง หรือไม่ก็เหนือจินตนาการสุดๆ ไปเลย

  2. อยากให้เนื้อเรื่องประมาณ ว่า ถ้าหากจูราสสิค พาร์คได้เปิดทำการจะเป็นอย่างไร

    เล็กซ์ กับ ทิม ได้คุมอินเจ็นแล้วและพยายาม พลักดันให้เริ่มโครงการ จูราสสิคพาร์ค ใหม่อีกครั้ง สานฝันที่ปุ่เคยวางไว้ (ฟีลกู๊ดเกินไปป่าว)

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.