ข้ามไปยังเนื้อหา

โคลอี้ มอเรทซ์ เป็นโสเภณีเด็ก ประกอบเดนเซล วอชิงตัน ในบู๊สืบสวน The Equalizer

chloe moretzโคลอี้ มอเรทซ์ น่าจะเป็นนักแสดงวัยรุ่นที่รับบทโหดเกินตัวที่สุดเท่าที่เคยเห็นแล้วครับ เธอเป็นทั้งแวมไพร์ที่มีอายุหลายร้อยปี ใน Let Me In, เป็นนักฆ่าใน Kick-Ass และสาวพลังจิตใน Carrie ล่าสุดก็จะมาสวมเป็นโสเภณีเด็กในหนังบู๊สืบสวนรีเมก The Equalizer อีกเรื่อง ทั้งที่อยู่ในวัย 16 เท่านั้น

The Equalizer เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของเดนเซล วอชิงตัน และอองทวน ฟูควา หลังจาก The Training Day ครับ ฟูควาเข้ามากำกับหนังเรื่องนี้หลังจากนิโคลัส วินดิ้ง เรฟิน ถอนตัวออกไปจากการกำกับ หนังจะเป็นการเอาซีรี่ส์เก่ายุค 80 กลับมาสร้างใหม่ ว่าด้วยเรื่องราวของอดีตเจ้าหน้าที่ของซีไอเอที่พยายามจะล้างบาปในอดีตด้วยการเสนอตัวช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อนผ่านโฆษณากรอบเล็กๆในหนังสือพิมพ์ และใช้กำลังรุนแรงในการจัดการกับอาชญากร

มอเรทซ์จะมารับบทนำหญิงของหนัง เป็นโสเภณีที่ชื่อว่าเทอรี ซึ่งเดิมทีบทนี้เขียนให้นักแสดงอายุมากกว่า 20 ปี แต่มอเรทซ์ได้ขอเข้ามาอ่านบทกับวอชิงตัน เพื่อให้พิจารณาเธอ ปรากฏว่าทั้งคู่เข้าขากันมากและทำให้วอชิงตันกับทุกคนที่ดูการอ่านบทอยู่ประทับใจในตัวเธอมากจนตกลงที่จะเสนอบทนี้ให้เธอเล่น และจะให้ผู้เขียนบทแก้ไขบทใหม่ให้เหมาะสมกับอายุของเธอแทน มีการเปรียบเทียบด้วยว่าบทนี้จะคล้ายกับที่โจดี้ ฟอสเตอร์ เคยแสดงไว้ ใน Taxi Driver ของมาร์ติน สกอร์เซซี ครับ

หนังจะเปิดกล้องกลางปีนี้ เพื่อออกฉายเมษายน 2014 จัดจำหน่ายโดยโซนี่ พิคเจอร์ส

ที่มา: Deadline

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.