ข้ามไปยังเนื้อหา

Doc Savage จะเป็นผลงานถัดไปของเชน แบล็ค หลังจาก Iron Man 3

shane black doc savageหลังจากประสบความสำเร็จจาก Iron Man 3 แล้ว ผลงานถัดไปของผู้กำกับเชน แบล็ค ยังคงวนเวียนอยู่กับหนังแนวซูเปอร์ฮีโร่ครับ และเรื่องนั้นก็คือ Doc Savage ที่แบล็คจะกำกับให้โซนี่ พิคเจอร์ส

เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ รายงานว่าเชน แบล็ค กับโซนี่ พิคเจอร์ส ได้ตกลงเซ็นสัญญากันเป็นที่เรียบร้อยแล้วในการดัดแปลงฮีโร่จากนิยายภาพหรือหนังสือการ์ตูนแบบราคาถูกชุด Doc Savage เป็นภาพยนตร์ โดยแบล็คจะควบตำแหน่งทั้งเขียนบทและกำกับอีกเช่นเคย

ในรายงานบอกว่าแบล็คเริ่มเขียนบทหนังตั้งแต่ปี 2009 ร่วมกับแอนโธนี บาการอซซี และตั้งใจจะกำกับเป็นหนังในปี 2010 แต่ต้องเลื่อนไปก่อนเมื่อได้โอกาสจากมาร์เวลให้มากำกับ Iron Man 3 และเมื่อหนังฉาย ทำเงินทั่วโลกเฉียดพันล้านเหรียญแล้วในตอนนี้ แบล็คก็กลับมาทำงานกับซูเปอร์ฮีโร่ตัวโปรดของเขาอีกครั้ง

โซนี่ตั้งใจจะทุ่มทุนเต็มที่เพื่อสร้าง Doc Savage ให้เป็นหนังภาคต่อแบบเดียวกับซูเปอร์ฮีโร่เรื่องอื่นๆ ครับ เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มหล่อล่ำชื่อซาเวจ ที่มีฉายาประจำตัวว่ามนุษย์ทองแดง เป็นผู้ที่มีพลกำลังเหนือมนุษย์ทั่วไป หรือสุดขีดที่มนุษย์จะมีได้ ทั้งยังมีความสามารถทั้งการเป็นนักประดิษฐ์ เป็นศัลยแพทย์ เป็นนักวิทยาศาสตร์ และเป็นยอดนักปลอมตัวด้วย รอบกายยังมีคนที่มีความเก่งกาจหลายอย่างคอยช่วยเหลือ มีสำนักงานอยู่บนยอดตึกเอ็มไพร์สเตท และออกต่อสู้กับเหล่าร้ายที่หมายยึดครองโลก

แบล็คเป็นแฟนพันธุ์แท้ของนิยายภาพชุดนี้ แถมยังมีหนังสือต้นฉบับของ Doc Savage เก็บสะสมไว้ด้วย

Doc Savage เคยถูกสร้างเป็นหนังมาก่อนในปี 1975 ครับ โดยวอร์เนอร์ บราเธอร์ส มีรอน อีลาย รับบทนำ ชมตัวอย่างหนังดั้งเดิมได้ที่ด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.