ข้ามไปยังเนื้อหา

อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ เจรจารับบทสมทบในหนังบู๊สยองขวัญรีเมก The Toxic Avenger

toxic avengerอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ อาจไม่ได้รับบทพระเอกแล้ว แต่ก็พร้อมที่จะสมทบพระเอกในหนังบู๊สยองขวัญรีเมกเรื่อง The Toxic Avenger ครับ ตามรายงานของเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์

The Toxic Avenger จะเป็นผลงานกำกับเรื่องใหม่ของสตีฟ พิงก์ จาก Hot Tub Time Machine ซึ่งจะเป็นการเอาหนังบู๊ปนสยองขวัญคลาสสิคของยุค 80 มาจินตนาการใหม่ จากบทหนังที่พิงก์เขียนร่วมกับแดเนียล ซี. มิทเชล บริษัทผู้สร้างหนังชื่ออินเตอร์เนชั่นแนล ฟิล์ม ทรัสต์ กำลังเอาโครงการหนังเรื่องนี้ไปขายที่คานส์อยู่ครับ และการประกาศว่าอาจได้ชวาร์เซเน็กเกอร์มารับบท อาจช่วยในการขายได้ง่ายขึ้น

หนังต้นฉบับออกฉายครั้งแรกในปี 1984 และแป้กตั้งแต่สัปดาห์แรกที่ฉาย แต่กลับได้รับความนิยมหลังจากวางจำหน่ายในรูปแบบวิดีโอจนกลายเป็นหนังคัลท์ครับ เป็นเรื่องราวของหนุ่มโชคร้ายที่ตกลงไปในบ่อสารพิษ ทำให้เขากลายเป็นมนุษย์กลายพันธุ์สุดอัปลักษ์ แต่มีพลกำลังมหาศาล และใช้มันในการปราบคนชั่ว

แต่ในฉบับใหม่นี้จะเป็นเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นทั่วไปที่สมัครเข้าชมรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมเพื่อเอาใจสาว ขณะที่แอบสืบการทำผิดกฎหมายของโรงงานขยะพิษแห่งหนึ่ง เขาถูกจับโยนลงไปในบ่อสารพิษแล้วกลายร่างเป็นมนุษย์กัมมันตรังสี และใช้มันในการปราบผู้ร้าย

ยังไม่มีรายงานว่าชวาร์เซเน็กเกอร์จะรับบทเป็นใครในหนัง อาจเป็นได้ตั้งแต่พอเลี้ยงของนางเอกที่เป็นเจ้าของโรงงาน ผู้อำนวยการสร้างหนัง คนที่มาฝึกการต่อสู้ให้พระเอกเพื่อไปราบผู้ร้าย จนถึงเป็นนักฆ่าที่เป็นผู้ร้ายของหนังเสียเอง

ผมยังไม่เคยดูหนังต้นฉบับเหมือนกัน แต่ไปเจอหนังที่โหลดไว้เต็มเรื่องในยูทูบครับ ลองคลิกชมกันได้ที่ด้านใน

1 ความเห็น »

  1. ผมกลัวว่าหนังมันจะคัลท์เกินไป จนคนไม่รู้จักและไม่ดึงดูดให้ไปดูในโรงน่ะสิครับ เพราะหนังเรื่องนี้มันมีคนชอบเฉพาะกลุ่มจริงๆ แทบจะนับประเทศได้เลย (แต่ถ้าออกมาโหดมันฮาเหมือนเดิมก็คงดี)

    ปล.ขอแนะนำสำหรับคนที่จะหาเรื่องนี้มาดูนะครับว่า ถ้าไม่ชอบอะไรที่มันเกรดบีมากๆ ก็อย่าดูเลย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.