ข้ามไปยังเนื้อหา

โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ ร่วมงานกับจอน เฟฟโร อีกครั้งในหนังอินดี้ Chef

downey favreauผมอ่านเจอที่ไหนสักแห่งเมื่อเร็วๆ นี้ครับ ในสัมภาษณ์ของกวินเนธ พัลโทรว์ ระหว่างโปรโมทหนัง Iron Man 3 ว่าเดิมทีมาร์เวลไม่ต้องการโรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ มารับบทเป็นโทนี่ สตาร์ก ในช่วงที่พยายามกลับเข้าวงการใหม่ และผู้กำกับจอน เฟฟโร ต้องสู้อย่างมากเพื่อให้เขาได้บทนี้ ข่าวนี้อาจเป็นการตอบแทนบุญคุณกันก็ได้ เพราะวาไรตี้รายงานว่าดาวนี่ย์ จูเนียร์ จะมาสมทบในหนังตลกทุนต่ำของเฟฟโรเรื่อง Chef ครับ

Chef จะเป็นหนังตลกดินดี้ทุนต่ำที่เป็นการระดมนักแสดงมาพบกัน เฟฟโรนอกจากจะกำกับแล้ว ยังเขียนบท และนำแสดงเองด้วย ในหนังว่าตัวเรื่องราวของเชฟตกงาน และกลับมาสู้ชีวิตใหม่ด้วยการเปิดรถขายอาหาร เพื่อได้แสดงฝีมือและศิลปะในการทำอาหารอีกครั้ง และยังเป็นการพยายามกลับมาสร้างความสัมพันธ์กับครอบครัวที่ห่างเหินกันไปด้วย

ดาวนี่ย์ จูเนียร์ ยังอยู่ในขั้นเจรจาเพื่อร่วมแสดง แต่วัดจากความสัมพันธ์ของทั้งคู่แล้ว ไม่ช้าก็คงเซ็นสัญญาแน่นอนได้ หนังยังมีโซเฟีย เวอการา, จอห์น เลกิวซาโม และบ็อบบี้ คาร์นาเวล ร่วมแสดงครับ

เฟฟโรยังร่วมอำนวยการสร้างหนังด้วย และจำเอาหนังไปนำเสนอขายในตลาดหนังในเทศกาลหนังเมืองคาน์สัปดาห์หน้านี้ภายใต้โครงการหนังของบริษัทอัลดามิซาครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.