ข้ามไปยังเนื้อหา

คลิป 4 นาทีแรกของหนังอาชญากล ปล้นโลก Now You See Me และใบปิดใหม่

now you see me clipผู้กำกับลูอิส เลทเทอเยร์ จัดว่าเป็นผู้กำกับที่สร้างฉากบู๊ได้ตื่นเต้นและไม่ธรรมดาคนหนึ่ง เพียงแต่ว่าไม่ค่อยได้ทำหนังที่มีบทหนังแข็งแรงเท่าไหร่ แต่ Now You See Me หนังใหม่ของเขาที่กำลังจะออกฉายบ้านเรา 30 พฤษภาคมนี้ อาจทำให้เลทเทอเยร์มีชื่อมากกว่าการสร้างฉากบู๊มากขึ้นก็ได้ครับ หนังเป็นเรื่องของแก๊งนักมายากล 4 คน ที่สวมบทโดยเจสซี ไอเซนเบิร์ก, วู้ดดี้ ฮาร์เลนสัน, เดฟ ฟรังโก้ และไอลา ฟิสเชอร์ ที่ร่วมมือกันใช้มายากลปล้นธนาคาร นำไปสู่เรื่องราวการไล่ล่าและชิงไหวชิงพริบอันแสนสนุกระหว่างแก๊งนักมายากลนี้กับเอฟบีไอ โดยมีตัวแปรสำคัญเป็นมหาเศรษฐีที่เป็นฝ่ายสูญเสียจากการถูกปล้นเข้ามาแทรกด้วย

อย่างหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับหนังก็คือการเป็นหนังแนวคิดดั้งเดิมที่ไม่ค่อยเห็นในฮอลลีวู้ด เพราะทุกวันนี้มักสร้างกันแต่ภาคต่อ หรือรีเมก แต่ Now You See Me เป็นการเอาหนังมายากลแบบ The Prestige มาผสมกับหนังแนวโจรกรรมแบบ Ocean’s Eleven ซึ่งยังไม่เคยมีใครทำครับ

ในฉากเปิดเรื่องของหนัง มีการแนะนำ 4 ตัวละครเอกที่จะมารวมแก๊งกัน โดยการพาไปรู้จักพวกเขาว่ามีความถนัดด้านใดบ้าง ไอเซนเบิร์กเป็นนักมายากลนักรักที่ชำนาญการวางแผน เป็นสมองของทีม, ฮาร์เลนสันเป็นนักมายากลที่ชำนาญการสะกดจิต, ฟรังโก้เก่งกาจด้านความไว และฟิสเชอร์เป็นนักหลบหนีตัวยง และซัมมิท เอ็นเตอร์เทนเมนท์ได้ปล่อยคลิป 4 นาทีของหนังเพื่อแนะนำทั้ง 4 ตัวละครนี้ครับ

นอกจากคลิปแล้ว ยังมีใบปิดหนังแบบเคลื่อนไหวออกมาสะกดสายตาคุณด้วยครับ ซึ่งชมได้ที่เว็บทางการของหนัง

คลิกชมคลิปได้ที่ด้านในครับ

1 ความเห็น »

  1. ชอบเจสซี ไอเซนเบิร์ก กับ วู้ดดี้ ฮาร์เลนสัน ก็ตั้งแต่เรื่อง zombieland ถ้าเป็นหนังเรื่องไหนที่ 2 คนนี้แสดงต้องไม่พลาดอยู่แล้ว ส่วนน้อง ไอลา ฟิสเชอร์ ตอนเล่นเรื่อง Bachelorette น่ารักมาก พอมาเรื่องนี้เซ็กซี่และสวยมาก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.