ข้ามไปยังเนื้อหา

กิจกรรม: รอบพิเศษ Welcome To The Punch วันพุธที่ 8 พฤษภาคม รอบ 2 ทุ่ม เมเจอร์รัชโยธิน

punch activityตามที่เคยบอกไว้ครับว่า เราจะได้ที่นั่งชมรอบพิเศษ Welcome to the Punch จากเอ็ม พิคเจอร์ส และเราก็จะทำการแจกกันคืนนี้ครับ โดยกติกาเดิม ใครไวกว่าไได้ไปชม

หนังจะมีรอบพิเศษวันพุธที่ 8 พฤษภาคมนี้ (วันพรุ่งนี้) ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์รัชโยธิน รอบฉายเวลา 2 ทุ่มตรงครับ เราได้ที่นั่งรอบพิเศษมา 40 ที่นั่ง และจะแจกให้เพื่อนผู้อ่านเว็บ 20 ท่าน ท่านละ 2 ที่นั่ง สำหรับผู้ที่อยากชมและไปได้ยังโรงหนังในเวลาดังกล่าว

ดังนั้น ผู้ที่อยากชมลงชื่อในกล่องข้อความของข่าวนี้ และส่งชื่อนามสกุลพร้อมเบอร์ติดต่อไปยัง jediyuth_activity@yahoo.com ครับ 20 ท่านแรกที่ทำครบตามนี้ก่อน ก็จะได้ไปดูเลย อย่าลืมว่าต้องส่งชื่อนามสกุลไปยังอีเมลดังกล่าวด้วยนะครับ เพราะแค่ลงชื่อไว้ เราจะยังไม่ถือว่าทำครบกติกา

หนังมีเจมส์ แม็คเอวอย รับบทตำรวจนักสืบ แม็กซ์ เลวินสกี้ ที่ใช้ทั้งชีวิตในการตามจับอาชญากรตัวฉกาจชื่อเจค็อบ สเติร์นวู้ด (มาร์ค สตรองก์) ทั้งนี้เพราะเจค็อบปล้นธนาคารได้เงินมหาศาลแล้วหนีการจับกุมไปได้ ทำให้แม็กซ์อับอายอย่างมาก และเมื่อแม็กซ์รู้ว่าลูกชายของเจค็อบถูกยิงบาดเจ็บและส่งตัวเข้ารับรักษาในโรงพยาบาล แม็กซ์ก็วางแผนดักซุ่มรอให้เจค็อบมาติดกับ แต่อะไรไม่ได้เป็นอย่างที่คิด มันมีการสมคบคิดบางอย่างของคนในระดับสูงที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมด แม็กซ์กำลังจะรู้ความจริงก็เลยจะถูกกำจัดไปด้วย ทำให้ทั้งแม็กซ์กับเจค็อบต้องจับมือกันเป็นการเฉพาะกิจแล้วค่อยกลับมาทำตามกฎหมายทีหลัง

อีราน ครีวี (Shifty) รับหน้าที่กำกับ และอำนวยการสร้างโดยริดลี่ย์ สก็อตครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.