Skip to content

ตัวอย่างแรกของ “ยังบาว” ออกมาชวนคุณร่วมร้องบรรเลง

young bao trailerเราจะใช้ควายนี่แหละนำทางให้เรา” นั่นคือคำพูดตัวละครแอ๊ด คาราบาว บอกในตัวอย่างหนัง “ยังบาว” ครับ ที่ได้เผยโฉมตัวอย่างหนังมาให้เราชมกันแล้ว

หลังจาก “พี่มาก..พระโขนง” และ “คู่กรรม” ก็น่าจะมี “ยังบาว” นี่แหละที่เป็นหนังไทยกลางปีฟอร์มดี ที่น่าจะได้รับความสนใจจากผู้ชมมากที่สุดเรื่องหนึ่งของปีครับ ไม่เพียงแต่เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของวงดนตรีเพื่อชีวิตอันอมตะอย่างวงคาราบาวที่มีแฟนเพลงอยู่ทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ยังเป็นการรวมพลนักแสดงหนุ่มที่เป็นขวัญใจของผู้ชมชาวไทยเอาไว้มากที่สุดเรื่องหนึ่งครับ

สิ่งที่เห็นจากตัวอย่างหนังแล้ว นอกจากเป็นการเล่าประวัติวงคาราบาวยุคก่อตั้งว่าต้องเผชิญกับอะไรบ้าง ก็ดูเหมือนเป็นเรื่องราวการต่อสู้เพื่อความฝันอีกเรื่องหนึ่งที่น่าติดตามมาก จากเด็กหนุ่มที่รักการเล่นดนตรี รักการร้องเพลง และระดมพรรคพวกมาตั้งวงดนตรีเพื่อนำเสนอบทเพลงที่มีเอกลักษณ์ในแบบของพวกเขา ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ เพื่อให้เป็นที่ยอมรับจนในที่สุดได้กลายเป็นวงดนตรีประวัติศาสตร์วงสำคัญของเมืองไทย

ยังบาว” นำแสดงโดย ธนา เอี่ยมนิยม, อารักษ์ อมรศุภศิริ, จุลจักร จักรพงษ์, ปวริศร์ มงคลพิสิฐ, สมชาย เข็มกลัด, ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ, ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์, มานพ นางสวย, ซาร่า เล็กจ์ และอาจารียา พรหมพฤกษ์ กำกับโดยยุทธกร สุขมุกตาภา ออกฉาย 30 พฤษภาคมนี้ครับ คลิกชมตัวอย่างข้างใน

ที่มา: Facebook / YoungBao

16 Comments »

  1. รอตัวอย่างนานนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน มากกกกกกกกกกกกก วันนี้สมใจอยากแล้ว และไม่ผิดหวัง(กับตัวอย่างนะ) ไว้เจอกันในโรงครับพี่น้องงงงงง…

  2. กลัวใจตรงตัวนำคือ “ยังแอ๊ด” ที่ต้องแบกทั้งเรื่องนี่สิ ถ้าเป็นตูนคงมีพลังพอ แต่นี่เป็นบอม ที่เคยเห็นงานละครแล้วเพลียมากต้องรอดูฝีมือผู้กำกับว่าจะสามารถงัดการแสดงน้องบอมออกมาได้แค่ไหน เพราะตัวอย่างยังแทบจะไม่เห็นบอมเท่าไหร่

    • เชื่อว่าหลายคนอยากดู ตูนเป็นพี่แอ๊ด แต่ผมว่า ตูนมีภาพลักษณ์เป็นตูนบอดี้ฯที่ติดตาอยู่มากผมว่าเห็นว่าบทนี้ควรเป็นดาราใหม่จะเหมาะกว่า
      ความเห็นส่วนตัวผมคิดว่าไม่ควรเอาศิลปินนักร้องมาเล่นบทศิลปินนักร้องเลย มันซ้อนความรู้สึกยังไงบอกไม่ถูก

  3. ตย.นี้ … โดนใจ เป๊ะ ฟินสุด คือ เทียลี่ บาว ของ เพ่ฮิวโก้ … บอกตรง !!!!

    นอกนั้น ผมว่ามัน “ใส” เกินกว่าจะเป็น คาราบาว …

Leave a Reply

%d bloggers like this: