ข้ามไปยังเนื้อหา

เอแดน แคนโต เป็นซันสปอต ใน X-Men: Days of Future Past, ซิงเกอร์ยืนยันมีบิชอปและวอร์แพธ

adan canto sunspotX-Men: Days of Future Past เปิดกล้องที่มอนทรีออลมาได้ระยะหนึ่งแล้ว แต่ผู้กำกับไบรอัน ซิงเกอร์ ก็ยังพอมีเวลาที่จะเติมนักแสดงสมทบคนใหม่เข้าไปในหนังครับ โดยเมื่อไม่นานนี้ ซิงเกอร์ได้โพสต์ภาพในสนามกีฬาฮ็อคกี้ และด้านหลังมีเขากับคณะนักแสดงใส่เสื้อฮ็อคกี้กันอยู่ มีชื่อนักแสดงติดอยู่ด้านหลัง เป็นชื่อของนักแสดงที่เคยถูกประกาศออกมาก่อนหน้านี้แล้วว่าได้เล่นในหนังเรื่องนี้ ยกเว้นหนึ่งเดียวขวาสุดที่แปลกปลอมเข้ามา

ต่อมา นักแสดงขวาสุด เอแดน แคนโต จากซีรี่ส์ชุด The Following ได้เขียนข้อความลงทวิตเตอร์ตอบรับว่าเขาดีใจที่ได้เป็น X-Men และ “ผมอาจกลายเป็นลูกไฟถ้าใครทำให้ผมโกรธ” ทำให้คาดการณ์กันว่านักแสดงหนุ่มชาวเม็กซิกันผู้นี้น่าจะสวมบทเป็นมนุษย์กลายพันธ์ชาวบราซิล ที่ชื่อว่าซันสปอตครับ ผู้ที่สามารถดูดซับพลังงานจากแสงอาทิตย์ให้กลายมาเป็นมนุษย์จอมพลังได้

ต่อมา ซิงเกอร์ได้ทวีตคลิปยืนยันครับว่า หนังยังมีตัวละครอีก 2 ตัว ที่จะเสริมเข้ามา นั่นก็คือบิชอป มนุษย์กลายพันธ์จากโลกอนาคต ที่สามารถดูดซับพลังงานทุกรูปแบบทุกยิงใส่ตัวเขาให้กลายเป็นพลังงานในการโจมตีได้ และอีกคนก็คือวอร์แพธ มนุษย์กลายพันธุ์เผ่าอาปาเช่ ที่เป็นจอมพลังคนหนึ่งของ X-Men และมีร่างกายที่ทนต่อการโจมตีเกือบทุกรูปแบบ

สองตัวละครหลังนี้น่าจะเป็นบทของโอมาร์ ไซ กับ บูบู สต๊วร์ต ที่มีการประกาศออกมาไม่นานนี้ว่าจะมาร่วมรับบทสมทบครับ

X-Men: Days of Future Past จะออกฉายกรกฎาคม 2014

1 ความเห็น »

  1. นี่เจ๊แกกะจะทำ X-MEN : THE LAST STAND ใหม่ใช่ไหมเนี่ย ตัวละครเยอะมาก จะมีบทพูดกันถึงคนละประโยคหรือเปล่า

  2. การที่ตัวละครเข้ามาในหนังภาคต่อเยอะๆเพราะอาจจะเป็นแค่การโปรโมทตัวละครเพื่อเอาไปใช้ในภาคต่อๆไปมากกว่านะครับยิ่งตัวละครใหม่ๆด้วยแล้ว และอาจเป็นการประหยัดเวลาในการคัดสรรค์ตัวละครไปด้วยในภาคต่อๆไป ตัวละครมาเยอะขนาดนี้ไม่ต้องหวังบทพูดหรอกครับแค่เห็นหน้าโผล่ในหนังบ้างก็ดีแล้วครับ

  3. ผมไม่ซีเรียสเรื่องตัวละครเยอะนะครับ เพราะเอ็กส์เมนต้องมีตัวละครเยอะๆเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว แต่ปัญหาของภาค the last stand คือ ผู้กำกับแกไม่รู้จักเอ็กส์เมนดีเหมือนซิงเกอร์หรือวอห์น เลยไม่รู้ว่าจะจัดการกับตัวละครเยอะๆได้ยังไง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.