ข้ามไปยังเนื้อหา

The Expendables 3 ได้ผู้กำกับเลือดใหม่จากหนังเขย่าขวัญ Red Hill และหนังสั้น Signs

patrick hughesเมื่อเร็วๆ นี้ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน เขียนลงในทวิตเตอร์ครับว่าเขาได้ทาบทามให้เมล กิ๊บสัน มากำกับ The Expendables 3 แต่ดูเหมือนว่ากิ๊บสันจะไม่ว่างมากำกับให้ สตอลโลนเสาะหาผู้กำกับหน้าใหม่แทน และเขาก็ได้ตัวแพทริค ฮิวจ์ ผู้กำกับเลือดใหม่ชาวออสเตรเลียให้มารับหน้าที่นี้ครับ

ฮิวจ์เพิ่งมีผลงานกำกับเพียงเรื่องเดียว นั่นก็คือหนังบู๊เขย่าขวัญ Red Hill ในปี 2010 ที่นำแสดงโดยไรอัน ควอนเทน ครับ แต่ผลงานที่น่าจะโดนใจสตอลโลนจนเลือกให้มากำกับ น่าจะเป็นหนังสั้นเงียบเรื่อง Signs ปี 2008 ที่หลายคนตั้งข้อสังเกตว่า Paperman การ์ตูนสั้นของดิสนี่ย์ที่เพิ่งได้รับรางวัลออสการ์มา ได้แรงบันดาลใจมาจากหนังสั้นเรื่องนี้รึเปล่า เพราะมีความคล้ายคลึงกันหลายส่วน อย่างไรก็ดี สตอลโลนเขียนข้อความลงในทวิตเตอร์ถึง Signs ว่า “ทุกคนควรดูหนังสั้นของแพทริค ฮิวจ์ ในยูทูบ เรื่อง Signs มันจะทำให้คุณซาบซึ้งมาก คุณจะต้องชอบแน่ๆ

มีรายงานเพิ่มเติมจาก THR บอกว่าฮิวจ์ยังไม่ได้เซ็นสัญญาในตอนนี้ แต่กำลังจะบินมาพบสตอลโลน กับผู้บริหารของมิลเลนเนียม ครับ เพื่อทำการตกลงสัญญา แต่การที่สตอลโลนประกาศออกมาแล้ว แปลว่าฮิวจ์มีโอกาสที่จะได้กำกับเกิน 90% แล้วแหละ

ยังไม่มีรายงานว่านักแสดงคนไหนจะกลับมาใน The Expendables 3 บ้าง แต่ก็คงไม่พ้นนักแสดงชุดเดิมอย่างเจสัน สแตแธม, ดอล์ฟ ลันด์เกน, แรนดี้ โคทัวร์ และเทียรี่ ครูว์ส ผู้บริหารของค่ายให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ว่าอยากได้เวสลี่ สไนป์ มาร่วมแสดงด้วย และสตอลโลนก็บอกว่าหวังว่าจะได้เฉินหลงมาร่วมแสดง เพราะเขาคาดหวังให้ภาค 3 มีฉากตลกมากขึ้น

หนังจะเปิดกล้องราวปลายกรกฎาคมถึงต้นสิงหาคมนี้ครับ คลิกดูหนังสั้น Signs ที่สตอลโลนแนะนำกับตัวอย่างหนัง Red Hill ได้ที่ด้านใน

1 ความเห็น »

  1. ผมว่าเฉินหลงไม่เหมาะกัับหนังบู๊โหดเลือดสาดแบบนี้อ่ะครับ
    นอกจากเฉินหลงจะอยากเปลี่ยนแนวไปบู๊ละเลงเลือดบ้าง

  2. ขอให้ อาร์โนลด์ กับ บรูซ วิลลิส กลับมาเล่นด้วยนะครับ
    นอกจาก เฉินหลง แล้ว ผมอยากให้ สตีเว่น ซีกัล มาแจมด้วยจังครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.