ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพใหม่ของ Man of Steel จากนิตยสาร และแซ็ค สไนเดอร์ว่าหนังฉบับนี้จะไม่มีคริปโตไนท์

man of steel ew03นิตยสารเอ็นเตอร์เทนท์เมนท์วีคลี่ฉบับพรีวิวหนังซัมเมอร์ 2013 เอาภาพของเฮนรี่ คาวิลล์ ในบทซูเปอร์แมน เป็นภาพปก และมีบทความเด่นในฉบับเกี่ยวกับหนัง Man of Steel ครับ

ข้อมูลใหม่เกี่ยวกับหนังได้เปิดเผยในนิตยสารผ่านบทความเด่นที่ได้มีการสัมภาษณ์ผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ครับ โดยบอกว่าใน Man of Steel จะไม่มีคริปโตไนท์ หรือแร่สีเขียวที่ทำให้ซุเปอร์แมนอ่อนแรงได้ สไนเดอร์คิดว่ามันถูกเอามาใช้บ่อยจึงเกินไปแล้ว แต่ก็ไม่ได้แปลว่าซูเปอร์แมนฉบับนี้จะไม่มีจุดอ่อนครับ เพราะจุดอ่อนของบุรุษเหล็กจะอยู่ที่ท่าทีทางอารมณ์ ซึ่งคาวิลล์เสริมให้ฟังว่า “แม้ว่าเขาจะไม่มีจุดเปราะบางด้านความเข้มแข็งทางกาย แต่เขาก็มีจุดเปราะบางทางอารมณ์อย่างแน่นอน

ในบทความของนิตยสารเผยเนื้อเรื่องย่อว่า คาล-เอลเกิดขึ้นมาในฐานะเด็กที่มีความพิเศษ และการถือกำเนิดของเขาก็ก่อให้เกิดวิกฤติบนดาวบ้านเกิด หลังจากเขาถูกส่งลงมาบนโลกและได้รับเลี้ยงดูในฐานะคลาร์ก เคนท์ “เขาได้เติบโตอย่างรู้สึกโดดเดี่ยว อยากที่จะมีสัมพันธ์กับผู้คน แต่ก็ต้องปกปิดตัวตนที่แท้จริงอยู่ตลอด” เป็นผลให้ Man of Steel จะนำเสนอซูเปอร์แมนที่ “คับค้องใจ โกรธเกรี้ยว และหลงทาง

ขณะเดียวกัย ผู้อำนวยการสร้างชาร์ลส์ โรเวน เปิดเผยด้วยว่า Man of Steel จะมีทั้งฉากบู๊อันน่าตื่นเต้นพอๆกับฉากอารมณ์ที่สะเทือนใจ “เราย่อมอยากให้คนดูได้เห็นสิ่งที่ตื่นตาตื่นใจ เราย่อมอยากเห็นผู้ชมเข้าไปดูหนัง กินป๊อปคอร์นแล้วร้อง ว้าว แต่แค่ร้องว้าวยังไม่พอ เราต้องให้พวกเขามีอารมณ์ร่วมด้วย เพราะถ้าแค่ร้องว้าว สักพักก็จะรู้สึกแค่นั้นแล้วเลิกสนใจ

ในบรรดาฉากบู๊ที่เราจะได้เห็นในหนัง มีตั้งแต่ฉากตึกถล่ม ฉากขบวนรถไฟถูกขว้าง และฉากดวลลำแสงเลเซอร์ครับ

ตัวอย่างใหม่ของหนังจะเผยโฉมในเดือนนี้ครับ ยังไม่รู้ว่าวันไหน ชมภาพเพิ่มเติมจากนิตยสารได้ที่ด้านใน

man of steel ew01

man of steel ew02

man of steel ew03

man of steel ew04

man of steel ew cover

1 ความเห็น »

 1. วิสัยทัศน์ของเฮียแซ็ค ยังเจ๋งเสมอเลย ผมก็คิดอยู่แล้วว่าเขาจะตัดคริปโตไนท์ออกไป เพราะตัวร้ายภาคนี้คือซ็อด ถ้ามีคริปโตไนท์มาอีกคงบู๊ไปหมดพลังไป

 2. เดาว่า คาล-เอล น่าจะเป็นเด็กที่เกิดมาท่ามกลางวิกฤตความขัดแย้งบนดาวบ้านเกิด แล้วตัวเองดันเป็น Key ซักอย่างที่อาจจะทำให้เกิดการยุติหรือถ้ามีการแบ่งข้างจะกลายเป็นตัวจักรสำคัญแห่งชัยชนะ …โจ-เอล ผู้พ่อคงไม่ต้องการให้ลูกเป็นเครื่องมือทางการเมืองหรือยังไงก็ไม่รู้ เลยส่งไปหาดาวที่มีลักษณะทางชีวภาพเอื้อต่อการอยู่รอดของลูกชาย (เอื้อมากเกินไปมั้ง!!) …นายพลช็อตคงตามหา คาล-เอล เพื่อมาสั่งให้เลือกฝ่ายตนหรือต้องถูกทำลาย …ในขณะที่คลาร์กเองที่โตขึ้นมาแล้วมารู้ความลับตัวเองต้องตัดสินใจว่าตัวเองจะเกิดมาเพื่อชนะบางสิ่ง หรือเพื่อปกป้องทุกสิ่ง …

 3. ขออารมณ์ดาร์กๆ แบบ The Dark Knight + Watchmen เลยนะครับ (ไม่ต้องดาร์กเท่ากันก็ได้นะครับ)
  ผมลุ้นให้ มี Batman หรือ JLA มาเกี่ยวข้องด้วยจังครับ

   • งั้นเอาอารมณ์แบบ Smallville แล้วกันครับ ไม่ดาร์กไป ไม่แฟนซีไป ไม่การ์ตูนจ๋า ด้วยครับ
    ที่สำคัญผมชอบซีรี่ย์นี้ด้วยครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.