Skip to content

กิจกรรม: รอบพิเศษ The Last Exorcism Part II วันอังคารที่ 9 รอบ 20.00 น.

vlcsnap-00041เอ็ม พิคเจอร์ส ได้อนุเคราะห์ผู้อ่านเว็บของเราด้วยตั๋วรอบพิเศษจำนวน 40 ที่นั่ง ของหนังสยองขวัญ The Last Exorcism Part II หรือในชื่อไทย “นรกเฮี้ยน 2” ครับ จะฉายเวลา 20.00 น. ของวันอังคารที่ 9 เมษายนนี้ ที่โรงหนังเอสพลานาด รัชดาฯ

เราจะแจกให้ทั้งหมด 20 ท่าน ท่านละ 2 ใบครับ ด้วยกติกาง่ายๆ เหมือนเดิมก็คือใครไวกว่าก็ได้ไป เพียงแต่ 1.ลงชื่อว่าอยากชมในกล่องข้อความด้านล่างของบทความนี้ และ 2. ส่งชื่อนามสกุล เบอร์ติดต่อ และบอกด้วยว่าลงชื่อไว้ด้วยล็อกอินอะไร ไปที่อีเมล jediyuth_activity@yahoo.com ครับ ผู้ที่อยากชมแล้วทำครบกติกาทั้ง 2 ข้อนี้ก่อนใคร จะได้ตั๋วชมรอบพิเศษไปเลยคนละ 2 ใบ

เรื่องย่อของหนัง: ความสยองต่อเนื่องจากภาคแรกหลังจากที่ เนลล์ สวิทเซอร์ (รับบทโดย แอชลี่ย์ เบล) ได้ให้กำเนิดทารกในคราบของซาตาน ทำให้ครอบครัวของเธอก็ถูกพวกคลั่งลัทธิฆ่าตายอย่างโหดเหี่ยมแบบยกครัว เหลือเพียงแค่เนลล์ที่หนีการตามล่าเข้าไปอยู่ในป่าก่อนจะถูกช่วยออกมาโดยหน่วยกู้ภัยในสภาพสกปรกและเลือดเกราะกรัง เธอทั้งสับสันและหวาดกลัวอยู่ตลอดเวลา ซึ่งหมอพยายามรักษาช่วยเธอให้ฝืนสภาพร่างกายและจิตใจ แต่เนลล์กลับจำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้นอกจากรู้ว่าครอบครัวของเธอถูกฆ่าตายหมดเพียงอย่างเดียว เธอย้ายที่ออกไปแห่งใหม่โดยยังมีแพทย์คอยติดตามเฝ้าดูอาการของเธออย่างสม่ำเสมอ เนลล์พยายามเริ่มต้นชีวิตใหม่ออกเที่ยวกับ คริส (รับบทโดยสเปนเซอร์ ทรีท คลาร์ก) หนุ่มหน้าใสที่มาตกหลุมรักเธอเข้าอย่างจัง และเธอก็มีโอกาสได้เข้าทำงานในโรงแรมแห่งหนึ่งในเมือง แต่อยู่ๆ ก็มีบางสิ่งเกิดขึ้นกับเนลล์ เมื่อปิศาจตนเดิมหวนกลับมาตามหลอกหลอนเธออีกครั้ง คราวนี้มันจู่โจมเธอแบบไม่ทันได้ตั้งตัว สุดท้ายแล้วเนลล์จะหลุดพ้นจากการตามหลอกหลอนของปีศาจร้ายได้หรือไม่? หาคำตอบได้ใน...The Last Exorcism Part II ทุกโรงภาพยนตร์

28 Comments »

  1. เหลือ 5 ท่านนะครับ
    ท่านที่ลงชื่อไว้แล้ว ถ้าไม่ได้อีเมลชื่อนามสกุลไปให้ ก็ยังถือว่าทำไม่ครบกติกานะครับ
    เราจะให้ผู้ที่ทั้งลงชื่อและอีเมลมาให้ก่อน

Leave a Reply

%d bloggers like this: