ข้ามไปยังเนื้อหา

จัสติน ลิน ถอนตัวจากการกำกับ Fast and Furious 7 และใบปิดสุดท้ายของภาค 6

Fast And Furious 6ข่าวร้ายสำหรับแฟนหนังชุด Fast and Furious ที่ชอบการกำกับของจัสติน ลิน ครับ เพราะตามรายงานของเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ บอกว่าจัสติน ลิน ได้ขอถอนตัวจากการกำกับ Fast and Furious 7 และทางยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ก็ได้กำลังล่าตัวผู้ที่จะมารับหน้าที่กำกับแทนอยู่ในตอนนี้

ในรายงานบอกว่าลินได้แจ้งขอถอนตัวออกจากการกำกับ Fats and Furious 7 เมื่อวันพุธที่ผ่านมาครับ หลังจากที่กำกับหนังชุดนี้มาตั้งแต่ภาค 3 หรือ The Fast and the Furious: Tokyo Drift เรื่อยมาจนถึงภาคล่าสุด Fast & Furious 6 ซึ่งสามารถนั้นไม่ได้มาจากการผิดใจกับทีมผู้บริหารของยูนิเวอร์แซล หรือวิน ดีเซล นักแสดงนำของเรื่อง แต่มาจากการที่ค่ายหนังอยากเร่งการเปิดกล้องภาค 7 ในปีนี้เพื่อที่จะออกฉายปี 2014 และลินพบว่าเขายังทำงานขั้นตอนหลังการถ่ายทำของภาค 6 ยังไม่เสร็จเลย ก็ต้องเตรียมงานสร้างภาค 7 แล้ว ทำให้เขาไม่มีเวลาพอที่คิดว่าจะทำให้หนังออกมาดีได้

วงในบอกด้วยว่าอีกสาเหตุที่ลินขอถอนตัวก็คือเหนื่อยกับโครงการหนังชุดนี้มาอย่างต่อเนื่อง หลังจากแจ้งเกิดจาก Better Luck Tomorrow ในปี 2002 อยากที่จะพักไปทำหนังเรื่องอื่นบ้าง

รายงานเพิ่มเติมจาก Latino-Review บอกว่าผู้กำกับที่ยูนิเวอร์แซลกำลังพิจารณาให้มากำกับแทนลินอยู่ตอนนี้ก็ได้แก่เจฟ แวดโลว์ จาก Kick-Ass 2, แบรด เฟอร์แมน จาก The Lincoln Lawyer และฮารัลด์ ซวาร์ด จาก The Karate Kid ครับ

สำหรับหนัง Fast & Furious 6 ที่กำลังจะออกฉาย ก็ได้มีการปล่อยใบปิดสุดท้ายออกมาครับ เอาทั้งแก๊งมารวมอยู่ด้วยกันบนใบปิดเดียวกัน ยืนเก๊กกับรถซิ่ง โดยมีฉากหลังเป็นภาพวิวของยุโรปครับ

คลิกชมได้ที่ด้านใน

fast and furious six final poster

1 ความเห็น »

  1. น่าเสียดายนะครับ The Fast ภาคหลังๆ มานี่ ได้ดิบได้ดี ส่วนหนึ่งก็เพราะ ผู้กำกับคนนี้นะครับ

  2. น่าเสียดายครับ แต่ความคิดเห็นส่วนตัวผมรู้สึกว่า Fast Five มันบู๊เกินไป ไม่ Focus ไปที่การแข่งรถกันแล้ว
    ซึ่งแน่นอนว่าภาค 6 ต้องเป็นอย่างนั้น ยังไงก็ขอให้ภาค 7 มีการ focus ไปที่รถมากกว่านี้จะดีไม่ใช่น้อย

  3. หนังเรื่องนี้เกิดมากับกับการแข่งรถ โตมาเพราะคนบ้ารถทั้งนั้น รถสวยๆ แต่งงามๆ ความรุนแรงไม่มากนักแค่แก๊งซิ่งรถข้างถนน น่าจะเข้ากับความเป็น Fast ได้ดีกว่าหนังบู๊เลือดสาดเต็มรูปแบบแบบนี้นะครับ จำได้ว่าภาคแรกๆ นั้นไม่มีการใช้ปืนเลย อย่างมากก็แค่เอามาขู่กัน เรื่องเล่นกันถึงตายเป็นเรื่องใหญ่มาก หลังๆ มานี่ศพเกลื่อนถนน มันออกจะหลุดโลกไปหน่อย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.