ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ครูส ถูกทาบทามเป็น”จอมเพชรฆาต 707″ ในหนังสายลับ The Man From U.N.C.L.E.

cruiseหลังจากเป็นสายลับของ “ขบวนการพยัคฆ์ร้าย” ในหนังชุด Mission: Impossible ทอม ครูส อาจได้บทสายลับในหนังชุดใหม่ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ที่จะกำกับโดยกาย ริชชี ครับ

เดดไลน์รายงานว่าครูสอยู่ระหว่างเจรจาเพื่อรับบทนำใน The Man From U.N.C.L.E. หนังที่ดัดแปลงจากซีรี่ส์สายลับทางทีวีเรื่องดังของยุค 60 ซึ่งกาย ริชชี ถูกวางตัวให้มาเป็นผู้กำกับเมื่อธันวาคมที่ผ่านมาครับ

ก่อนหน้าที่ครูสจะมารับบท จอร์จ คลูนี่ย์ เป็นคนแรกที่ถูกทาบทามให้มารับบทนำซึ่งตอนนั้นโครงการหนังยังอยู่ในมือของผู้กำกับสตีเวน โซเดอร์เบิร์ก แต่หลังจากโซเดอร์เบิร์กไม่ได้กำกับ คลูนี่ย์ก็ถอนตัว

ริชชี่ได้เข้ามาทำโครงการหนังเรื่องนี้เมื่อธันวาคมปีที่แล้วครับ และมีการทาบทามนักแสดงหลายคน เป็นต้นว่าไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, ไรอัน กอสลิง และแบรดลี่ คูเปอร์ เป็นต้น จนล่าสุดก็มาเป็นทอม ครูส

ถ้าการเจรจาลุล่วง ครูสจะรับบทเป็นนโปเลียน โซโล สายลับชาวอเมริกันซึ่งจับคู่กันทำงานกับอิลยา เคอร์ยากิน สายลับจากรัสเซีย ในองค์กรชื่อว่า  U.N.C.L.E. เพื่อยับยั้งแผนการคุกคามโลกขององค์กรร้ายที่ชื่อว่า  THRUSH สมัยที่เป็นหนังชุดทางทีวีฉายในบ้านเรา หนังชุดนี้ใช้ชื่อว่า “จอมเพชรฆาต 707” ครับ

ในรายงานบอกด้วยว่าถ้าครูสไม่ได้เล่นหนังเรื่องนี้ ริชชี่ก็จะถอนตัวออกจากโครงการหนังด้วยครับ และวอร์เนอร์ฯ จะต้องหาผู้กำกับใหม่แทน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.