ข้ามไปยังเนื้อหา

The Wolverine โดนนินจาล้อมกรอบ และคลั่งกลางสายฝน บน 2 ใบปิดใหม่จากหนัง

The Wolverine new poster headerดูเหมือนว่าทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ จะพยายามไม่ให้ใครมาแย่งพื้นที่สื่อของ The Wolverine กันในสัปดาห์นี้จริงๆ เพราะเป็นสัปดาห์ที่หนังจะปล่อยตัวอย่างแรกของหนังออกมาครับ หลังจากปล่อย 8 ภาพนิ่งแล้ว ล่าสุดก็ปล่อยใบปิดใหม่ของหนังที่ออกแบบได้เท่มากๆ  อีกฉบับให้ได้ยลกันที่ Coming Soon

ใบปิดมีวูล์ฟเวอรีน (ฮิวจ์ แจ็คแมน) ตวัดกรงเล็บอยู่ท่ามกลางนินจาที่ห้อมล้อมเขา โลแกนเหมือนเป็นจุดกลมจุดสีเดียวท่ามกลางพื้นสีดำของนินจา ทำให้นึกถึงธงชาติของญี่ปุ่นอันเป็นสถานที่ของเรื่องราวทั้งหมดด้วยครับ

นอกจากฉบับโดนล้อมกรอบแล้ว ใบปิดฉบับนอกสหรัฐที่ออกแบบมาแบบธรรมดากว่าก็เผยโฉมที่ทวิตเตอร์ของ TheWolverineUK ครับ เป็นภาพที่วูล์ฟเวอรีนคลั่งกลางสายฝนด้วยท่าเท่ๆ มีฉากหลังเป็นแสงสีราตรีของญี่ปุ่น ซึ่งก็ดูดีไปอีกแบบ

ผู้กำกับเจมส์ แมนโกลด์ พูดถึงเนื้อเรื่องของหนังก่อนหน้านี้ว่าจะเป็นหนังที่แยกออกมาเดี่ยวๆ โดยไม่เกี่ยวกับหนัง X-Men ฉบับไหนครับ  “ชีวิตของโลแกนมาถึงจุดที่ X-Men หายไปหมดแล้ว จีน เกรย์ไม่อยู่แล้ว หลายอย่างที่เกี่ยวข้องกับโลกของเขาหายไปหมดแล้ว ผมอยากให้เรื่องราวอยู่ตรงจุดที่ฮิวจ์กับผมจะพัฒนาหนังที่สามารถสร้างโลกของมันเองได้ ไม่ต้องอิงกับหนังเรื่องอื่น หรือตอบรับหนังภาคอื่น

แมนโกลด์จะลงคลิปยั่วน้ำลายของตัวอย่างหนังให้เราดูกันก่อนพรุ่งนี้ ก่อนที่จะเผยแบบฉบับเต็มออกมาในวันมะรืนครับ

คลิกชมใบปิดด้านใน

The Wolverine new poster

the wolverine in rain poster

1 ความเห็น »

      • ใช้ครับแปลก ดูไม่ค่อยสวย อีกอย่างนินจาคนซ้ายของ โลแกน ทำตาปรือด้วย คล้ายๆว่าจะกำลังหลับตาพอดีกับตอนที่กล้องลั่นชัตเตอร์

      • เป็นใบปิดทางการจริงๆ ครับ ผมชอบไอเดียนะ แต่การจัดการยังไม่ดี เลยดูเป็น photoshop เกินไป // แต่นี่ยังดีกว่าใบปิด X-Men: First Class นะครับ ค่ายเดียวกันเหมือนกัน

  1. ถ้าคิดฉายเดี่ยว/ตัดออกจาก X-MEN ไปเลย โอกาสที่วูฟฯจะกลับมาเกิด คงยากนะ โดยเฉพาะพล็อต ถ้าไร้คู่ชกที่สมน้ำสมเนื้อ แต่ลิ่วล้อมาเป็นฝูงสู้กับพระเอกคนเดียว โดยที่ตัวร้ายเป็นแค่มนุษย์ธรรมดา ไม่มีพิษสงที่ร้ายกาจ มันก็แค่หนังแอ็คชั่นธรรมดาเรื่องหนึ่ง จุดขายที่น่าสนใจก็คงไม่พ้นหุ่นล่ำของลุงฮิวจ์ แจ๊คแมน ล้วนๆ มิน่า ฉีกเสื้อโชว์แมนทุกภาคเลย !

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.