Trailers & Clips

ดูโทนี่ สตาร์ก แปลงร่างในตัวอย่างใหม่ Iron Man 3

iron man 3 ts cap 01รู้ไหมในช่วงเวลาแบบนี้ ผมได้ตระหนักว่า ผมเป็นซูเปอร์ฮีโร่ขนาดไหน” โทนี่ สตาร์ก (โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์) บอกระหว่างแปลงกายสวมชุดเกราะเหล็กอย่างเท่และผาดโผนจนเพพเพอร์ พ็อต (กวินเนธ พัลโทรว์) ต้องร้อง “ว้าว” และก็อาจทำให้ผู้ชมร้องว้าวกับความเท่จริงๆ ในตัวอย่างทางทีวีตัวใหม่ของ Iron Man 3 สำหรับฉายในช่วงการประกาศรางวัล Kid Choice’s Awards ที่ดาวนี่ย์ จูเนียร์ ได้เข้าชิงด้วยครับ

ตัวอย่างหนังนี้ยังมีฟุตเตจใหม่อีกนิดนึงในตอนท้ายที่โร้ดดี้ (ดอน ชีเดิล) ต้องบอกว่า “สุดยอด” และดูสตาร์กประกอบร่างกับชุดเกราะอีกรอบครับ เป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่ท่าเยอะจริงๆ พับผ่าสิ

เราคงได้เห็นอะไรสุดยอดกว่านี้ตอนที่หนังออกฉายพฤษภาคมนี้

คลิกดูตัวอย่างนี้ด้านในครับ

โฆษณา

หมวดหมู่:Trailers & Clips

Tagged as: , ,

18 replies »

 1. ได้กลิ่นอายความฮาตามแบบฉบับโทนี่ สตาร์ค ขึ้นมาหน่อยครับ เพราะทุกตัวอย่างที่ปล่อยออกมายังไม่ค่อยได้เห็นเท่าไหร่เลย….ตกลงแมนดารินตัวร้ายนี่…แสดงอยู่ที่เดียวเลยใช่มั๊ยครับเพราะไม่เห็นว่าจะมีฉากใหม่ที่แกจะออกสู่โลกภายนอกเลย…สงสัยต้องรอดูหนังเต็มแล้วล่ะผมว่า…แต่ก็อดสงสัยไม่ได้

 2. หนังชุดนี้ ถ้าจะให้มันดาร์กจริงๆ ก็ต้องทำให้คนใดคนหนึ่งในฝ่ายพระเอกตายสักคนหนึ่ง 5555
  แต่ยังไงซะดูจากตัวอย่างแล้ววคงไม่มีหรอกมั่ง

 3. คิดเล่นๆ นะครับว่า ถ้าฝ่ายพระเอกมีตาย 1 คน และตอนจบพระเอกของเราถูกทึ่งจนร่างกายแหลกยับเยิน จนไม่สามารถกลับไปเป็นมนุษย์ได้เหมือนเดิมอีก ต้องติดอยู่กับชุดเกราะกลายเป็น Ironman ไปตลอดกาล มันจะดาร์กซักขนาดไหน..

  • ในการ์ตูน โทนี่เคยช่วยชีวิตผู้หญิงคนหนึ่งด้วยการสวมชุดเกราะให้จนเกราะรวมเป็นร่างเดียวกับเธอไปเลยครับ ถือเป็นอีกหนึ่งบาดแผลที่เจ็บปวดที่สุดในชีวิตของโทนี่เลย ทำให้เขาสับสนว่าเขากำลังช่วยชีวิตคน หรือกำลังสร้างอมนุษย์เพิ่มขึ้นมากันแน่!?

   • เหตุการณืก่อนที่สตาร์คจะเปิดเผยตัวเองว่าเป็นไออ้อนแมนใช่มั๊ยครับ

 4. ต้องปรบมือให้ผู้สร้างทุกๆภาค ที่ทำให้ตัวไอรอนแมนเองมีอะไรที่พัฒนาขึ้นตลอด จากภาคแรกเราว่ามนุษย์เหล็กสุดยอดแล้ว กับการแปลงร่างที่เดินเข้าไปบนแท่นยืน แล้วมีแขนกลมาประกอบชุดให้ ภาคสองเราอึ้งกับชุดฉับกระเป๋า (ที่แกร๊กๆๆพับไปพับมายังกะทรานสฟอร์เมอร์!) และมีเกริ่นไว้นิดๆกับภาค Avenger ที่ตัวชุดบินมาเป็นกล่อง แล้วสแกนร่างกายประกอบให้กลางอากาศ ภาคนี้มาเป็นชิ้นๆ แต่แม่นยำขนาดตีลังกาใส่ยังได้

  ถามว่าทืำไปเพื่อความเท่? ไม่ใช่หรอกครับ ดูแล้วจะเห้นเลยว่าสตาร์คพยายามคิดค้นชุดที่มันรวดเร็ว และคล่องแคล่วสามารถเรียกใช้ได้ทันทีในยามคับขันต่างหาก

  ว้าว!

 5. ถ้าจะดาร์คให้สุดขั้ววว……
  ให้แมนดารินครองโลก ไอรอนแมนตาย โทนี่ตาย เพพเพอร์ตาย ไปเลยสิ…รับรองดาร์คแน่ ฮ่าๆ
  เพราะต้องใส่ชุดดำ ไว้อาลัย และไปงานศพ ฮ่าๆ
  แค่ขำขำน่ะครับ….^^

 6. โทนี่ สตาร์ก ไปเรียนท่าตีลังกากับ โทนี่ จา มาใช่ไหมนั่น แหม…แต่ไม่ชอบซีจีฉากนี้เท่าไร ภาพมันดูเหมือนเอฟเฟคหนังเกรดบีมาก คือภาพมันดูเหมือนเอฟเฟคสตอปโมชั่น ตัดออกไปเหอะ ฉากนี้อ่ะ

 7. เออ ผมดู Iron Man หรือพวก Mask Rider กันแน่

  ท่าแปลงร่างแก จะเหมือน Mask Rider

  (นี่ถ้า Marvel ไปครอสโอเวอร์กับ Toei นี่ ใช่เลย Rider ที่สาปสูญไปแน่นอน !!!!)

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.