ข้ามไปยังเนื้อหา

ลินน์ แรมเซย์ ทิ้ง Jane Got A Gun ของนาตาลี พอร์ตแมน หลังเปิดกล้องหนึ่งวัน ทำให้กองถ่ายป่วน

Natalie Portman and Lynne RamsayJane Got a Gun หนังคาวบอยนอกกระแสเรื่องใหม่ของนาตาลี พอร์ตแมน มีอันต้องชะงักเมื่อผู้กำกับลินน์ แรมเซย์ (We Need to Talk About Kevin) ไม่ยอมมาทำงานตั้งแต่วันแรกของการเปิดกล้อง และดูเหมือนจะถอนตัวจากโครงการหนัง ทำให้กองถ่ายต้องวุ่นวายไปหมดครับ

เดดไลน์รายงานว่าเมื่อหนัง Jane Got a Gun จะเปิดกล้องในวันที่ 18 มีนาคม ที่ผ่านมา ผู้กำกับแรมเซย์ก็ไม่มาทำงานเสียเฉยๆ ซึ่งตามคำกล่าวของสก็อตต์ สไตน์ดอร์ฟ ที่ร่วมอำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้กับพอร์ตแมน บอกว่าน่าจะมาจากเหตุการณ์สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาที่แรมเซย์ทะเลาะรุนแรงกับเพื่อนร่วมงานครับ จนไม่ยอมมาทำงานในวันเปิดกล้องวันแรก ทำให้กองถ่ายต้องรอเก้อและต้องปั่นป่วนในที่สุด เพราะต้องรีบหาตัวผู้กำกับใหม่โดยด่วน ทำให้ตารางการถ่ายทำต้องล่าช้า ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ นักแสดงนำชายของเรื่องจำต้องถอนตัวเพราะต้องไปถ่ายทำ X-Men: Days of the Future Past โจล เอ็ดเกอร์ตันซึ่งรับบทเป็นผู้ร้ายของหนังก็เลยสลับมารับบทพระเอกแทน ขณะที่บทผู้ร้ายของเอ็ดเกอร์ตันได้จู้ด ลอว์ ที่มีคิวว่างพอดี เข้ามาเสียบทัน

ผมมีเงินเป็นล้านที่จะใช้ลงทุน เราพร้อมที่จะถ่ายทำ เรามีบทหนัง มีทีมงานและทีมนักแสดงที่ยอด ผมช็อคและผิดหวังอย่างมากสำหรับคนที่ทำแบบนี้กับทีมงาน 150 คนได้ลงคอ ผู้ที่อุทิศทั้งเวลา พลังงาน การทุ่มเท และความภักดีให้โครงการหนังเรื่องนี้ แต่ผู้กำกับกลับไม่ยอมมา มันบ้ามากที่ใครทำแบบนี้กับคนอื่นได้ ผมเห็นใจทีมงานและครอบครัว แต่เราต้องเดินหน้าต่อ กำลังมีผู้กำกับบินมา การเปลี่ยนตัวกำลังดำเนินอย่างเร่งด่วน” สไตน์ดอร์ฟบอก

Jane Got a Gun เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่จ้างอดีตคนรักให้มาช่วยปกป้องสามีและบ้านของเธอ เมื่อลูกสมุนของสามีได้ทรยศเขาและกำลังจะมาฆ่าเขา แรมเซย์ทำสัญญากำกับหนังเรื่องนี้ในข้อตกลงที่เรียกว่า pay for play แปลว่าไม่ว่าเธอต้องออกจากโครงการหนังด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม เธอก็จะยังได้ค่าจ้างอยู่ดี และสไตน์คอร์ฟกำลังหาลู่ทางทางกฎหมายที่จะไม่ต้องจ่ายเธอครับ

บทความเกี่ยวข้อง

– นาตาลี พอร์ตแมน เป็นอีสาวปืนดุ ใน Jane Got A Gun ของผู้กำกับ We Need To Talk About Kevin

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.